All Media Fixer 9.04 Công cụ phục hồi file media

Tải về
 • Đánh giá:
  3,5 ★ 4 👨
 • Phát hành:
 • Version: 9.04
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 1,4 MB
 • Lượt xem: 3.707
 • Lượt tải: 3.626
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista
Giới thiệu

Nếu bạn thường xuyên tải đủ dạng tập tin media từ Internet về thì chắc không ít lần quá trình đã bị đứt giữa chừng vì nhiều nguyên nhân. Lúc này, file hình ảnh, âm thanh... tải về chỉ được có một phần và hoàn toàn không thể chạy được.

NewLive All Media Fixer (AMF) chính là công cụ có khả năng giúp bạn phục hồi lại những file media bị hư hỏng, đặc biệt là làm “hồi sinh” cả đoạn chưa hoàn tất.

Cách sử dụng AMF cũng hết sức đơn giản với giao diện rất thân thiện. Ban đầu, bạn nên dồn tất cả các file media hỏng hoặc "đứt" giữa chừng vào một thư mục dễ tìm nào đó. Sau khi MediaFixer khởi động thành công, bạn click vào nút Add Media File > tìm đến thư mục chứa các file media bị hư trong giao diện Open > dùng tổ hợp phím Ctrl+A để chọn toàn bộ các file và nhấn Open để hiện tên file ra giao diện chính. Sau đó, bạn có thể chọn toàn bộ các file để sửa một lần hoặc chỉ chọn một số file nào đó để sửa.

Khi chọn xong, nhấn vào nút Start Check and Fix để AMF bắt đầu thực hiện quá trình sửa file. Công đoạn này nhanh hay chậm tùy thuộc vào tốc độ xử lý của máy tính cũng như mức độ hư hại của file. Đối với những tập tin video dung lượng lớn thì quá trình sửa file có thể lên đến nhiều giờ, nhưng AMF tỏ ra hiệu quả với đa số các trường hợp file bị hư.

Chế độ sửa chữa tổng thể mặc định của AMF có hiệu quả đối với đa số file media không hỏng nặng lắm. Còn đối với những file media hỏng nặng thì bạn cần phải tự mình thiết lập chế độ sửa chữa cho từng dạng file riêng biệt.

Cách làm như sau: Nhấn F9 hoặc nút Preference để hiện ra giao diện sửa chữa chuyên nghiệp Preference > chọn các thẻ Video, Music, Image sao cho phù hợp với dạng file cần sửa là phim, nhạc hay hình ảnh. Trong các thẻ này đều có các chế độ sửa chữa file từ Mode 1 cho đến Mode 13. Bạn chỉ cần đánh dấu vào Custom và chọn Mode xử lý từ 1 đến 13. Số Mode xử lý càng lớn thì hiệu quả sửa chữa càng cao nhưng tốc độ càng chậm.

All Media Fixer làm việc hiệt quả với hầu hết các định dạng file media phổ biến như WMA, WMV, ASF, WM, ASX, AVI, DIVX, XVID ,Vob, RM, MP3, MP2, MP1, MPA, MPGA, MPG, MPEG, MPA, DAT, WAVE, JPG và BMP.

Tổng hợp

Liên kết tải về

Link Download chính thức: