Alpha Squad 5 cho Android 1.5.37 Game nhập vai chiến đấu PvP kịch tính

Tải về

Alpha Squad 5 là một game RPG nhiều người chơi online, đưa bạn vào các trận chiến PvP thời gian thực theo phong cách turn-based, tập hợp các anh hùng mạnh mẽ và đánh bại lực lượng Storm độc ác.

Quân xâm lược Storm đang tràn đến mỗi lúc một đông với mục tiêu thống trị thế giới. Đứng trước tình thế này, lực lượng gìn giữ hòa bình trái đất Alpha Squad gấp rút tuyển dụng các chỉ huy giàu kinh nghiệm và bản lĩnh để ngăn chặn âm mưu của kẻ thù. Đây là cơ hội của bạn!

Tải game Alpha Squad 5 cho Android, hưởng ứng lời kêu gọi và giành quyền chỉ huy những người lính siêu anh hùng của Alpha Squad trong cuộc chiến chống lại làn sóng kẻ thù hung dữ ngay bây giờ!

Tham gia vào các trận đấu PvP hoành tráng trong game Alpha Squad 5
Tham gia vào các trận đấu PvP hoành tráng trong game Alpha Squad 5

Tham gia sân chơi này, nhiệm vụ của bạn là thu thập các anh hùng và xây dựng đội hình hoàn hảo với toàn những binh sĩ mạnh để hạ gục tất cả nhân vật phản diện và tay sai của Storm.

Bên cạnh đó, game thủ cũng có thể tham gia một liên minh với bạn bè trực tuyến, làm việc cùng nhau và cạnh tranh với người chơi khác. Ngăn chặn âm mưu thống trị thế giới của Storm bằng cách thu thập và nâng cấp trang thiết bị cho anh hùng của bạn; thuyết phục các nhân vật phản diện mạnh mẽ “cải tà quy chính” và cùng bạn chiến đấu chống lại ác nhân.

Tập hợp một đội quân mạnh mẽ từ nhiều anh hùng khác nhau
Tập hợp một đội quân mạnh mẽ từ nhiều anh hùng khác nhau

Các trận chiến PvP online nhiều người chơi trong Alpha Squad 5 cực kỳ sôi động, gây nghiện và diễn ra với nhịp độ nhanh. Với hàng trăm nhiệm vụ, cuộc tấn công, chiến đấu PvP, trò chuyện trong thời gian thực và nhiều tính năng thú vị hơn thế nữa, bạn sẽ chẳng khi nào cảm thấy buồn tẻ hay rảnh rỗi trong game.

Hãy bắt tay vào việc thu thập các anh hùng, nâng cấp đội hình ngay bây giờ! Liệu bạn có thể năm giữ vị trí đầu trên bảng xếp hạng toàn cầu không?

Trang bị và nâng cấp sức mạnh cho chiến binh
Trang bị và nâng cấp sức mạnh cho chiến binh

Tính năng nổi bật của game Alpha Squad 5 cho Android

Triệu tập các anh hùng của Alpha Squad

Vô số anh hùng và nhân vật phản diện cho bạn thu thập. Mỗi người sở hữu một diện mạo 3D tuyệt đẹp, thể hiện cá tính riêng. Chơi game thường xuyên để liên tục cập nhật các anh hùng mới được bổ sung nhé!

Trang bị và nâng cấp

Thu thập thiết bị để trang bị cho các anh hùng của bạn và nâng cao kỹ năng của họ. Phát triển anh hùng để tối đa tiềm năng và sức mạnh thực sự của mỗi người khi bạn leo lên bảng xếp hạng.

Cạnh tranh giành quyền thống trị

Tập hợp một đội quân tốt nhất để tham gia vào cuộc cạnh tranh PvP, chiến đấu giành vị trí đầu trên bảng xếp hạng Arena. Xây dựng chiến lược với các thành viên trong liên minh và bạn bè để hạ những kẻ thù Storm đáng sợ nhất, thể hiện sự thống trị của bạn và trở thành liên minh hàng đầu trên toàn cầu.

Chiến thắng trước đối thủ và giành quyền thống trị
Chiến thắng trước đối thủ và giành quyền thống trị

Nhiều chế độ chơi game hấp dẫn

Alpha Squad 5 có nhiều chế độ chơi gồm đấu solo, co-op và PvP. Trong game, bạn sẽ luôn có việc phải làm và chẳng khi nào thấy rảnh tay. Đừng quên tham gia các sự kiện được tổ chức thường xuyên để có cơ hội giành giải thưởng lớn nhé!

Đồ họa 3D tuyệt vời và các trận chiến đậm chất điện ảnh

Hãy tận hưởng các trận đánh nhịp độ nhanh khi anh hùng của bạn chiến đấu thời gian thực, trong một thế giới 3D tuyệt đẹp. Đó là một thế giới với đầy những nhân vật mới thú vị để thu thập.

Cạnh tranh với người chơi toàn cầu
Cạnh tranh với người chơi toàn cầu

Lưu ý:

Game RPG Alpha Squad 5 miễn phí cho mọi người tải về và chơi nhưng một số vật phẩm trong game có thể được mua bằng tiền thật. Bạn có thể tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng ở phần cài đặt của thiết bị.

Game Alpha Squad 5 yêu cầu kết nối Internet khi chơi, đồng thời bạn cần bật tính năng xã hội, sự kiện và các tính năng trò chơi khác.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.5.37
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 21
  • Lượt tải: 01
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm