Rage Squad cho Android 0.51 Game MOBA kết hợp ARPG thú vị

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 0.51
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 70
  • Lượt tải: 04
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.3/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Giới thiệu

Rage Squad cho Android là sự kết hợp thú vị giữa game MOBA, yếu tố nhập vaihành động, với các cuộc chiến 3v3 nhịp độ nhanh và có tính cạnh tranh cao.

Rage Squad là game MOBA miễn phí có lối chơi sống động
Rage Squad là game MOBA miễn phí có lối chơi sống động

Rage Squad for Android đưa người chơi đến những cuộc chiến nhịp độ nhanh đậm chất hành động và chiến thuật. Mỗi anh hùng trong game sở hữu một bộ kỹ năng và phong cách chiến đấu riêng. Càn quét đấu trường với nhiều chế độ khác nhau như Free For All, Team Rumble và các chế độ mới sẽ sớm được bổ sung.

Rage Squad sở hữu dàn anh hùng độc đáo có bộ kỹ năng riêng
Rage Squad sở hữu dàn anh hùng độc đáo có bộ kỹ năng riêng

Hệ thống xếp hạng của Rage Squad Android sẽ lựa chọn và ghép đội những người chơi có cùng level. Bên cạnh chế độ game đa dạng và những cuộc chiến sôi động, Rage Squad cho Android còn sở hữu nền đồ họa ấn tượng và game hoàn toàn miễn phí, hứa hẹn mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt vời không kém gì những tựa game MOBA đình đám như MARVEL Super War hay Mobile Legends: Adventure cho Android.

Chinh phục nhiều chế độ game hấp dẫn trong Rage Squad
Chinh phục nhiều chế độ game hấp dẫn trong Rage Squad

Tính năng chính của Rage Squad cho Android

Các trận chiến PvP trong thời gian thực

Thách thức hàng nghìn người chơi Rage Squad Android khác trong các cuộc chiến sử thi. Hệ thống xếp hạng sẽ đảm nhiệm việc lựa chọn đối thủ có cùng thứ hạng, nhưng kết quả cuối cùng của trận chiến nằm trong tay bạn.

Làm chủ các nhân vật độc đáo

Tất cả các anh hùng trong game đều sở hữu bộ kỹ năng độc đáo riêng. Chơi với mỗi người trong số họ là một cuộc phiêu lưu mới. Chọn chiến binh yêu thích của bạn và làm chủ sức mạnh của họ.

Tùy chỉnh anh hùng yêu thích của bạn với skin và màu sắc đa dạng
Tùy chỉnh anh hùng yêu thích của bạn với skin và màu sắc đa dạng

Khám phá nhiều chế độ khác nhau

Thử tất cả chế độ game và “cày” chế độ yêu thích của bạn, hoặc tất cả chúng. Free For All, Team Rumble Duels và nhiều chế độ khác sắp được bổ sung.

Chinh chiến trên nhiều đấu trường

Mỗi đấu trường trong Rage Squad đều độc nhất và yêu cầu người chơi áp dụng chiến thuật khác nhau. Trong một số đấu trường, bạn sẽ tìm thấy các con hẻm và góc khuất ở những tầng trên trong khi nhiều đấu trường khác hoàn toàn mở.

Bước vào cuộc chiến theo tổ đội 3v3 gay cấn
Bước vào cuộc chiến theo tổ đội 3v3 gay cấn

Tùy chỉnh nhân vật yêu thích của bạn

Trở nên nổi bật giữa đám đông. Tùy chỉnh nhân vật của bạn với skin và màu sắc yêu thích. Kết hợp và tạo nên phong cách của riêng bạn.

Trải nghiệm các cuộc chiến hoành tráng

Trong game, mỗi trận chiến là một trải nghiệm tuyệt vời. Tận hưởng niềm vui từ phút đầu đến phút cuối của các cuộc đụng độ sống động tại RageSquad for Android.

Liên kết tải về
Tìm thêm: Rage Squad