An sao tử vi cho iOS 1.2 Ứng dụng xem lá số tử vi cho iPhone

Tải về
3 (1) nguyen minh trong Miễn phí 425 Ngày: Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/12.x/11.x

An sao tử vi cho iPhone là ứng dụng xem tử vi rất chi tiết đang được phát hành trên App Store. Ứng dụng An sao tử vi cho iOS sẽ giúp bạn xem các thông tin liên quan đến số phận của một con người theo tín ngưỡng của người Phương Đông khá thú vị. Tải An sao tử vi cho iOS để bắt đầu sở hữu những lá số tử vi trọn đời của mình.

Như chúng ta biết Tử vi được xây dựng dựa trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, can chi, vv. Cũng chính vì sự liên quan mật thiết đó mà người Á Đông nói chung và người Việt Nam khá tin vào những la số tử vi. Những lá số tử vi này có thể áp dụng cho nhiều người và phản ảnh phần nào đó cuộc sống của 1 con người trọn đời.

Lá số tử viÂm dương ngũ hành

An sao tử vi cho iOS được xây dựng dựa trên những triết lý đó, áp dụng âm dương ngũ hành để đánh giá số phận con người. Thông qua ngày tháng năm sinh bạn có thể xem vận mệnh của mình trên An sao tử vi cho iOS 1 cách rất đơn giản. Ngay sau khi tra cứu đúng ngày tháng, can chi bạn sẽ tìm ra được 1 lá số tử vi với đầy đủ thông tin cơ bản nhất về tính cách, vận mệnh cuộc đời.

Khác với các ứng dụng xem tử vi khác, An sao tử vi cho iOS có cách diễn giải khá dễ hiểu. Mở đầu là tính cách, khả năng, sự hòa hợp và sau đó là những thứ cần thực hiện để giảm thiểu những điều xấu sẽ xảy ra. Về cơ bản lá số tử vi của mỗi người sẽ có những điều tốt - xấu, tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể đọc tiếp phần dưới của lá số đó để có được cách giải quyết hóa giải nó.

Xem tử viChi tiết lá số

Ứng dụng An sao tử vi cho iOS hiện được cung cấp miễn phí và được tham khảo qua thông thư phú của Lê Quý Đôn. Giao diện cũng khá bắt mắt nên mọi thông tin bạn có thể quan sát dễ dàng cho từng lá số. Tải An sao tử vi cho iOS để tham khảo qua lá số tử vị của mình.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 988
  • Lượt tải: 425
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/12.x/11.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm