Ví WePay cho iOS Ứng dụng ví điện tử cho iPhone

Tải về
3 (1) VCCORP Miễn phí 06 Ngày: Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x/13.x

Ví WePay cho iPhoneứng dụng ví điện tử của VCCorp với nhiều tính năng vượt trội hỗ trợ người dùng Việt. Ứng dụng Ví WePay cho iOS cung cấp các dịch vụ thanh toán điện tử an toàn, bảo mật được cấp phép bởi Ngân hàng nhà nước Việt Nam. Tải ứng dụng Ví WePay cho iOS để mua sắm theo cách hiện đại, tiện lợi nhất trước xu thế tiêu dùng không tiền mặt của thị trường.

Tính năng chính của ứng dụng Ví WePay cho iOS

 • Thanh toán nhanh chóng với một vài thao tác đơn giản. Chức năng và giao diện phù hợp với văn hóa và thói quen sử dụng của người Việt.
 • Chấp nhận thanh toán bằng nhiều loại thẻ quốc tế, nội địa và nhiều phương thức thanh toán phổ biến khác.
 • Áp dụng nhiều chuẩn bảo mật quốc tế nhằm giúp bạn tránh khỏi các rủi ro và nguy cơ lừa đảo trên internet.
 • Cung cấp giải pháp thanh toán trên nhiều nền tảng thiết bị: máy tính, điện thoại, SmartTV, vv.
 • Khách hàng được cung cấp thư viện tài liệu kết nối (APIs, SDKs, vv) và các hướng dẫn tích hợp chi tiết (Code mẫu, môi trường test, vv) hoàn toàn online.
 • Miễn phí tích hợp, phí thường niên cũng như mức phí giao dịch rất thấp

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều ví điện tử với những mục tiêu khách hàng khác nhau, ai cũng sẽ có những tiêu chí riêng khi lựa chọn một loại ví điện tử để sử dụng. Chính vì vậy các ví điện tử liên tục đưa ra các khuyến mãi khi thanh toán hóa đơn điện nước, vé máy bay, vé tàu Tết, vv. Một trong số ứng dụng ví điện tử nổi bật nhất phải kể đến như: Momo, Grab By Moca, AirPay, ZaloPay.

Bên cạnh các chương trình khuyến mại là tiêu chí lựa chọn của khách hàng thì tiêu chí số 1 họ lựa chọn chính là tính an toàn, bảo mật bởi tài khoản ví điện tử sẽ liên kết trực tiếp với tài khoản ngân hàng của người dùng, các thao tác nạp tiền giữa 2 tài khoản này diễn ra nhanh chóng, tiện lợi với 1 mật khẩu duy nhất. Chính vì điều này người dùng nên sáng suốt để lựa chọn được ví điện tử có mức độ tin cậy cao được đảm bảo bởi cơ quan có thẩm quyền của nhà nước.

Ứng dụng ví điện tử Ví WePay cho iOS không chỉ được đảm bảo bởi Ngân hàng nhà nước Việt Nam mà nó còn là ứng dụng được phát triển bởi một tập toàn uy tín, lớn mạnh. Ứng dụng Ví WePay cho iOS đáp ứng đầy đủ các tính năng của những mô hình thanh toán phổ biến như Paypal, 2checkout,… có cải tiến, bổ sung về chức năng, giao diện để phù hợp với văn hóa và thói quen sử dụng ở thị trường Việt Nam.

Ví WePay cho iOS cũng cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, tạo môi trường thanh toán trực tuyến an toàn và tiện lợi, giúp cho khách hàng tránh khỏi các rủi ro và nguy cơ lừa đảo trên Internet. Bên cạnh đó Ví WePay cũng sẽ đảm bảo giải quyết các vấn đề khó khăn trong thanh toán truyền thống và thúc đẩy nền thương mại điện tử trong nước.

Chắc chắc với những ưu điểm cũng như sự bảo mật mà Ví WePay mang đến sẽ giúp bạn dễ dàng thanh toán các giao dịch mua bán trực tuyến một cách an toàn nhất cho khách hàng. Cùng đó tiết kiệm được thời gian tối đa cho người dùng và không lo lắng các vấn đề liên quan đến lộ tài khoản ngân hàng. Tải ứng dụng Ví WePay cho iOS để nhận được nhiều khuyến mại hấp dẫn ngay bây giờ.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 34
 • Lượt tải: 06
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x/13.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế