Plants vs Zombies 3 cho Android 20.0.265726 Game hoa quả nổi giận 3 chính thức ra mắt

Tải về
 • Đánh giá:
  4,5 ★ 11 👨
 • Phát hành:
 • Version: 20.0.265726
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 80 MB
 • Lượt xem: 17.526
 • Lượt tải: 8.095
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Giới thiệu

Series game Hoa quả nổi giận Plants vs. Zombies nổi tiếng sắp trở lại với phần 3 mang tên Plants vs. Zombies 3 (PvZ 3). Tiếp nối một trong những trò chơi chiến thuật hay nhất, PvZ 3 hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công của 2 phần game trước với nhiều tính năng mới và hấp dẫn hơn.

Game Hoa quả nổi giận sắp trở lại với phần 3 mang tên Plants vs. Zombies 3
Game Hoa quả nổi giận sắp trở lại với phần 3 mang tên Plants vs. Zombies 3

Tiếp nối loạt game đình đám với chủ đề thực vật giao chiến với zombie - Plants vs. Zombies, bắt đầu từ ngày 17/7, EA sẽ bắt đầu cho thử nghiệm bản Pre-Alpha của Plants vs Zombies 3 trên Google Play Store. Số lượng tải xuống bị giới hạn và sẽ kéo dài qua nhiều giai đoạn. Hiện tại, phiên bản chơi thử này chỉ khả dụng cho các thiết bị Android.

Giới thiệu về loạt game Plants vs. Zombies

Plants vs. Zombies lần đầu ra mắt game thủ vào năm 2009 trên Windows PC và OS X. Game là cuộc đấu tranh vô tận giữa người làm vườn và đám zombie đông đúc. Trò chơi nổi tiếng nhờ sự kết hợp vui nhộn giữa gameplay chiến thuật và phòng thủ tháp. Plants vs. Zombies đã chiếm được cảm tình của nhiều người chơi và được mở rộng thành 2 phần chính trên thiết bị di động, cũng như phát triển thành nhiều bản spin off console khác.

Đối với những người không quen thuộc với thế giới Plants vs Zombies, đây là một trò chơi phòng thủ tháp vui nhộn, nơi bạn có nhiệm vụ bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi một loạt các thây ma khác nhau bằng cách tạo ra một lớp phòng thủ kiên cố từ các loài thực vật như khoai tây, bơ hay bắp ngô. Bằng cách cho chúng ăn phân bón và kiếm nhiều phần thưởng khác nhau, hàng rào phòng thủ của bạn sẽ không thể bị xuyên thủng.

Ngoài ra, cùng với việc sử dụng ánh sáng mặt trời như một loại tiền tệ, bạn sẽ phải cân bằng giữa những loại cây mình sẽ mua và trồng, và việc ngăn chặn làn sóng zombie đang đến quá gần nhà bạn hoặc ăn những cây phòng thủ.

Bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi zombie bằng cách tạo ra một lớp phòng thủ từ các loài thực vật
Bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi zombie bằng cách tạo ra một lớp phòng thủ từ các loài thực vật

Download Plants vs. Zombies 3 cho Android

Game hoa quả nổi giận 3 PvZ 3 có một số địa điểm mới, mỗi nơi sẽ cung cấp cho bạn những hỗ trợ nhất định. Ngoại trừ các trận chiến đánh zombie kinh điển, game còn có nhiều màn chơi bổ sung với những nhiệm vụ đa dạng.

Plants vs Zombies 3 for Android có thiết kế tương tự như hai phần trước đó, bổ sung thêm một số boss khổng lồ và nâng cấp giao diện trong game. Ngoài ra, nhiệm vụ chính của bạn vẫn là sắp xếp các loài cây khác nhau một cách phù hợp nhất để bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi sự tấn công của lũ thây ma.

Tính năng độc đáo của game Plants vs. Zombies 3 cho Android

Trở lại thị trấn zombie

Với sự giúp đỡ của những tên trùm thây ma, đội quân Brainiac và Brain Fog khổng lồ, Tiến sĩ Zomboss đã chinh phục mọi công trình trong thị trấn - ngoại trừ khu phố của bạn! Để đánh bại anh ta, bạn sẽ phải đẩy lùi Brain Fog và giành lại sân sau trong các trận chiến phòng thủ tháp cổ điển và giải cứu cây cối để khôi phục các tòa nhà của thị trấn.

Chiêu mộ đội quân cây cối

Những nhân vật PvZ rất được yêu thích như Peashooter, Sunflower và Bonk Choy đã trở lại với nhiều loại cây trồng khác. Thu thập các cây cối mạnh mẽ, mỗi loại đều có các kỹ năng, chiến lược và sức tấn công độc đáo. Trở thành người chỉ huy của trung đội thực vật và đưa ra những lựa chọn chiến thuật quan trọng để đánh bại đội quân zombie.

Trở lại thị trấn zombie và khôi phục các tòa nhà của thị trấn

Đánh bại boss zombie hùng mạnh

Tiến sĩ Zomboss và đội quân thây ma vụng về của ông trùm Brainiac đang ở đây và chúng đã sẵn sàng đánh bại bạn. Đối mặt với những thử thách khổng lồ sẽ buộc bạn phải suy nghĩ thật kỹ, điều chỉnh chiến thuật và thay đổi chiến lược để đánh bại chúng.

Kết nối và chơi trực tuyến với bạn bè

Bạn không bao giờ đơn độc trong thị trấn của PvZ 3! Liên kết với bạn bè, kẻ thù và cả những người lạ để kiểm tra kỹ năng và chiến thuật chống lại zombie của bạn trong chế độ trực tuyến. Thi đấu với những người khác trong Arena và leo rank trong Tournaments để kiếm đá quý và hạt giống. Bạn cũng có thể tự thành lập hoặc tham gia một Câu lạc bộ để trò chuyện, tặng hạt giống và mua cây mới với bạn bè.

Đánh bại boss zombie hùng mạnh

Những loài thực vật và xác sống mới, đồ họa và lối chơi được cải thiện, cũng như nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá trong phần mới nhất Plants vs. Zombies 3 cho Android.

Liên kết tải về