Plants vs Zombies 3 cho Android Game hoa quả nổi giận 3

Tải về
4,2 (25) Electronic Arts Miễn phí 19.938

Series game Hoa quả nổi giận Plants vs. Zombies nổi tiếng sắp trở lại với phần 3 mang tên Plants vs. Zombies 3 (PvZ 3). Tiếp nối một trong những trò chơi chiến thuật hay nhất, PvZ 3 hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công của 2 phần game trước với nhiều tính năng mới và hấp dẫn hơn.

Game Hoa quả nổi giận sắp trở lại với phần 3 mang tên Plants vs. Zombies 3
Game Hoa quả nổi giận sắp trở lại với phần 3 mang tên Plants vs. Zombies 3

Download Plants vs. Zombies 3 cho Android

Bảo vệ thị trấn (và cả bộ não của bạn) từ Dr. Zomboss trong game Plants vs. Zombies 3. Tựa game mới này của PopCap Games mang đến nhiều lược và chiến thuật hơn - với cùng lối chơi theo kiểu phòng thủ tháp mà bạn biết và yêu thích từ các game PvZ khác.

Nhiệm vụ của bạn trong game Hoa quả nổi giận phần 3 này vẫn là thu thập một nhóm thực vật mới, bảo vệ thị trấn khỏi các cuộc tấn công của thây ma, giải đố thông qua các thử thách trùm khó khăn và kết nối với những người chơi trực tuyến để thể hiện kỹ năng của bạn.

Tiến sĩ Zomboss và phi hành đoàn thây ma của ông ta đã vạch ra một kế hoạch mới, công phu để chinh phục Neighborville. Chiến đấu với thây ma để xây dựng lại Neighborville, từng bãi cỏ, sử dụng chiến lược đánh thây ma, lối chơi phòng thủ tháp và bản năng trò chơi sinh tồn. Đẩy lùi Brain Fog và vượt qua tất cả các thị trấn để khôi phục hòa bình.

Bạn có thể sử dụng Cherry Bomb mới và cải tiến và các loại cây khác nhau với sức mạnh độc đáo. Xây dựng hệ thống phòng thủ thực vật mạnh mẽ, chinh phục các thử thách zombie khó khăn và sử dụng chiến lược để bảo vệ bộ não của mình. Về cơ bản, Plants vs. Zombies 3 có sự cải tiến mới mẻ về hình ảnh nhưng vẫn giữ nguyên có chế trò chơi. Bạn chơi với các nhân vật, mới và cũ, bao gồm cả bãi cỏ huyền thoại và những thây ma vui nhộn.

Xây dựng đội quân phòng thủ thực vật và chiến đấu với Zombie ở các địa điểm mới
Xây dựng đội quân phòng thủ thực vật và chiến đấu với Zombie ở các địa điểm mới

Tính năng độc đáo của game Plants vs. Zombies 3 cho Android

Trở lại thị trấn zombie

Với sự giúp đỡ của những tên trùm thây ma, đội quân Brainiac và Brain Fog khổng lồ, Tiến sĩ Zomboss đã chinh phục mọi công trình trong thị trấn - ngoại trừ khu phố của bạn! Để đánh bại anh ta, bạn sẽ phải đẩy lùi Brain Fog và giành lại sân sau trong các trận chiến phòng thủ tháp cổ điển và giải cứu cây cối để khôi phục các tòa nhà của thị trấn.

Chiến đấu phòng thủ

Phong cách phòng thủ tháp vui nhộn và hành động ly kỳ đang chờ đợi đội quân thực vật của bạn trên bãi cỏ sân sau. Hãy chứng minh bạn có đủ khả năng bảo vệ khu vườn của Neighborville.

 • Game phòng thủ tháp quen thuộc. Hãy triển khai chiến lược đúng đắn.
 • Chiến đấu với các zombie quen thuộc như Buckethead.
 • Tìm hiểu cách để chiến thắng khi đối mặt với thây ma mới, mạnh mẽ.
 • Xây dựng chiến lược sinh tồn tốt nhất.
Gặp gỡ và chơi với cả những nhân vật mới và cũ
Gặp gỡ và chơi với cả những nhân vật mới và cũ

Giải quyết các câu đố

 • Chiến thắng từng cấp độ với các thử thách chưa từng có trước đây, kiểm tra kỹ năng làm vườn và óc chiến lược của bạn.
 • Bùng nổ qua các cấp độ và mở khóa các vật phẩm mới mạnh mẽ.
 • Chiến đấu và đánh bại thây ma trong một loạt câu đố với các thách thức độc đáo.
 • Chiến lược là yếu tố quan trọng để vượt qua đối thủ.

Chiêu mộ đội quân cây cối

Những nhân vật PvZ rất được yêu thích như Peashooter, Sunflower và Bonk Choy đã trở lại với nhiều loại cây trồng khác. Thu thập các cây cối mạnh mẽ, mỗi loại đều có các kỹ năng, chiến lược và sức tấn công độc đáo. Trở thành người chỉ huy của trung đội thực vật và đưa ra những lựa chọn chiến thuật quan trọng để đánh bại đội quân zombie.

Vô số màn chơi offline cho bạn chinh phục
Vô số màn chơi offline cho bạn chinh phục

Đánh bại boss zombie hùng mạnh

Tiến sĩ Zomboss và đội quân thây ma vụng về của ông trùm Brainiac đang ở đây và chúng đã sẵn sàng đánh bại bạn. Đối mặt với những thử thách khổng lồ sẽ buộc bạn phải suy nghĩ thật kỹ, điều chỉnh chiến thuật và thay đổi chiến lược để đánh bại chúng.

Kết nối và chơi trực tuyến với bạn bè

Bạn không bao giờ đơn độc trong thị trấn của PvZ 3! Liên kết với bạn bè, kẻ thù và cả những người lạ để kiểm tra kỹ năng và chiến thuật chống lại zombie của bạn trong chế độ trực tuyến. Thi đấu với những người khác trong Arena và leo rank trong Tournaments để kiếm đá quý và hạt giống. Bạn cũng có thể tự thành lập hoặc tham gia một Câu lạc bộ để trò chuyện, tặng hạt giống và mua cây mới với bạn bè.

Những loài thực vật và xác sống mới, đồ họa và lối chơi được cải thiện, cũng như nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá trong phần mới nhất Plants vs. Zombies 3 cho Android.

Tấn công và tiêu diệt zombie bằng khả năng đặc biệt của các loài cây
Tấn công và tiêu diệt zombie bằng khả năng đặc biệt của các loài cây

Giới thiệu về loạt game Plants vs. Zombies

Plants vs. Zombies lần đầu ra mắt game thủ vào năm 2009 trên Windows PC và OS X. Game là cuộc đấu tranh vô tận giữa người làm vườn và đám zombie đông đúc. Trò chơi nổi tiếng nhờ sự kết hợp vui nhộn giữa gameplay chiến thuật và phòng thủ tháp. Plants vs. Zombies đã chiếm được cảm tình của nhiều người chơi và được mở rộng thành 2 phần chính trên thiết bị di động, cũng như phát triển thành nhiều bản spin off console khác.

Đối với những người không quen thuộc với thế giới Plants vs Zombies, đây là một trò chơi phòng thủ tháp vui nhộn, nơi bạn có nhiệm vụ bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi một loạt các thây ma khác nhau bằng cách tạo ra một lớp phòng thủ kiên cố từ các loài thực vật như khoai tây, bơ hay bắp ngô. Bằng cách cho chúng ăn phân bón và kiếm nhiều phần thưởng khác nhau, hàng rào phòng thủ của bạn sẽ không thể bị xuyên thủng.

Ngoài ra, cùng với việc sử dụng ánh sáng mặt trời như một loại tiền tệ, bạn sẽ phải cân bằng giữa những loại cây mình sẽ mua và trồng, và việc ngăn chặn làn sóng zombie đang đến quá gần nhà bạn hoặc ăn những cây phòng thủ.

4,2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 88,4 MB
 • Lượt xem: 43.348
 • Lượt tải: 19.938
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android/2.3.x
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm