Plants vs Zombies 3 cho Android Game hoa quả nổi giận 3 chính thức ra mắt

Tải về

Series game Hoa quả nổi giận Plants vs. Zombies nổi tiếng sắp trở lại với phần 3 mang tên Plants vs. Zombies 3 (PvZ 3). Tiếp nối một trong những trò chơi chiến thuật hay nhất, PvZ 3 hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công của 2 phần game trước với nhiều tính năng mới và hấp dẫn hơn.

Game Hoa quả nổi giận sắp trở lại với phần 3 mang tên Plants vs. Zombies 3
Game Hoa quả nổi giận sắp trở lại với phần 3 mang tên Plants vs. Zombies 3

Tiếp nối loạt game đình đám với chủ đề thực vật giao chiến với zombie - Plants vs. Zombies, game Plants vs Zombies 3 đã chính thức ra mắt phiên bản offline trên Google Play Store.

Giới thiệu về loạt game Plants vs. Zombies

Plants vs. Zombies lần đầu ra mắt game thủ vào năm 2009 trên Windows PC và OS X. Game là cuộc đấu tranh vô tận giữa người làm vườn và đám zombie đông đúc. Trò chơi nổi tiếng nhờ sự kết hợp vui nhộn giữa gameplay chiến thuật và phòng thủ tháp. Plants vs. Zombies đã chiếm được cảm tình của nhiều người chơi và được mở rộng thành 2 phần chính trên thiết bị di động, cũng như phát triển thành nhiều bản spin off console khác.

Đối với những người không quen thuộc với thế giới Plants vs Zombies, đây là một trò chơi phòng thủ tháp vui nhộn, nơi bạn có nhiệm vụ bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi một loạt các thây ma khác nhau bằng cách tạo ra một lớp phòng thủ kiên cố từ các loài thực vật như khoai tây, bơ hay bắp ngô. Bằng cách cho chúng ăn phân bón và kiếm nhiều phần thưởng khác nhau, hàng rào phòng thủ của bạn sẽ không thể bị xuyên thủng.

Ngoài ra, cùng với việc sử dụng ánh sáng mặt trời như một loại tiền tệ, bạn sẽ phải cân bằng giữa những loại cây mình sẽ mua và trồng, và việc ngăn chặn làn sóng zombie đang đến quá gần nhà bạn hoặc ăn những cây phòng thủ.

Xây dựng đội quân phòng thủ thực vật và chiến đấu với Zombie ở các địa điểm mới
Xây dựng đội quân phòng thủ thực vật và chiến đấu với Zombie ở các địa điểm mới

Download Plants vs. Zombies 3 cho Android

Xây dựng lại Neighborville và chiến đấu với những kẻ chết chóc trong phần mới nhất của loạt trò chơi phòng thủ tháp yêu thích của bạn - Plants vs. Zombie. Xây dựng hệ thống phòng thủ thực vật, giải đố thông qua các thử thách zombie khó khăn và sử dụng chiến lược để bảo vệ não của mình. Cuộc phiêu lưu và làm vườn thú vị ở Neighborville chưa bao giờ ngọt ngào và thú vị hơn thế!

Game hoa quả nổi giận 3 PvZ 3 có một số địa điểm mới, mỗi nơi sẽ cung cấp cho bạn những hỗ trợ nhất định. Ngoại trừ các trận chiến đánh zombie kinh điển, game còn có nhiều màn chơi bổ sung với những nhiệm vụ đa dạng.

Plants vs Zombies 3 for Android có thiết kế tương tự như hai phần trước đó, bổ sung thêm một số boss khổng lồ và nâng cấp giao diện trong game. Ngoài ra, nhiệm vụ chính của bạn vẫn là sắp xếp các loài cây khác nhau một cách phù hợp nhất để bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi sự tấn công của lũ thây ma.

Tấn công và tiêu diệt zombie bằng khả năng đặc biệt của các loài cây
Tấn công và tiêu diệt zombie bằng khả năng đặc biệt của các loài cây

Tính năng độc đáo của game Plants vs. Zombies 3 cho Android

Trở lại thị trấn zombie

Với sự giúp đỡ của những tên trùm thây ma, đội quân Brainiac và Brain Fog khổng lồ, Tiến sĩ Zomboss đã chinh phục mọi công trình trong thị trấn - ngoại trừ khu phố của bạn! Để đánh bại anh ta, bạn sẽ phải đẩy lùi Brain Fog và giành lại sân sau trong các trận chiến phòng thủ tháp cổ điển và giải cứu cây cối để khôi phục các tòa nhà của thị trấn.

Chiến đấu phòng thủ

Phong cách phòng thủ tháp vui nhộn và hành động ly kỳ đang chờ đợi đội quân thực vật của bạn trên bãi cỏ sân sau. Hãy chứng minh bạn có đủ khả năng bảo vệ khu vườn của Neighborville.

 • Game phòng thủ tháp quen thuộc. Hãy triển khai chiến lược đúng đắn.
 • Chiến đấu với các zombie quen thuộc như Buckethead.
 • Tìm hiểu cách để chiến thắng khi đối mặt với thây ma mới, mạnh mẽ.
 • Xây dựng chiến lược sinh tồn tốt nhất.
Gặp gỡ và chơi với cả những nhân vật mới và cũ
Gặp gỡ và chơi với cả những nhân vật mới và cũ

Giải quyết các câu đố

 • Chiến thắng từng cấp độ với các thử thách chưa từng có trước đây, kiểm tra kỹ năng làm vườn và óc chiến lược của bạn.
 • Bùng nổ qua các cấp độ và mở khóa các vật phẩm mới mạnh mẽ.
 • Chiến đấu và đánh bại thây ma trong một loạt câu đố với các thách thức độc đáo.
 • Chiến lược là yếu tố quan trọng để vượt qua đối thủ.

Chiêu mộ đội quân cây cối

Những nhân vật PvZ rất được yêu thích như Peashooter, Sunflower và Bonk Choy đã trở lại với nhiều loại cây trồng khác. Thu thập các cây cối mạnh mẽ, mỗi loại đều có các kỹ năng, chiến lược và sức tấn công độc đáo. Trở thành người chỉ huy của trung đội thực vật và đưa ra những lựa chọn chiến thuật quan trọng để đánh bại đội quân zombie.

Vô số màn chơi offline cho bạn chinh phục
Vô số màn chơi offline cho bạn chinh phục

Đánh bại boss zombie hùng mạnh

Tiến sĩ Zomboss và đội quân thây ma vụng về của ông trùm Brainiac đang ở đây và chúng đã sẵn sàng đánh bại bạn. Đối mặt với những thử thách khổng lồ sẽ buộc bạn phải suy nghĩ thật kỹ, điều chỉnh chiến thuật và thay đổi chiến lược để đánh bại chúng.

Kết nối và chơi trực tuyến với bạn bè

Bạn không bao giờ đơn độc trong thị trấn của PvZ 3! Liên kết với bạn bè, kẻ thù và cả những người lạ để kiểm tra kỹ năng và chiến thuật chống lại zombie của bạn trong chế độ trực tuyến. Thi đấu với những người khác trong Arena và leo rank trong Tournaments để kiếm đá quý và hạt giống. Bạn cũng có thể tự thành lập hoặc tham gia một Câu lạc bộ để trò chuyện, tặng hạt giống và mua cây mới với bạn bè.

Những loài thực vật và xác sống mới, đồ họa và lối chơi được cải thiện, cũng như nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá trong phần mới nhất Plants vs. Zombies 3 cho Android.

4,6 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 22.392
 • Lượt tải: 10.099
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android/2.3.x
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm