Analog Film cho iOS 1.7 Hiệu ứng ảnh phim chuyên nghiệp trên iPhone/iPad

Tải về
4,5 (2) Joseph Gordan Miễn phí 376 Dung lượng: 75,1 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Analog Film for iOS cung cấp cho người dùng 1 bộ sưu tập các bộ lọc ảnh analog "thần thánh", tạo ra những shot hình có độ phơi sáng tùy chỉnh, đẹp và ấn tượng để chia sẻ trên FacebookInstagram.

Bộ lọc màu ảnh phimMua thêm gói bộ lọc
Sở hữu ảnh phim màu sắc tự nhiên ngay trên iPhone/iPad

Mặc dù máy ảnh du lịch, DSLR, smartphone hay máy tính bảng mới là những công cụ chụp ảnh phổ biến nhất hiện nay, nhưng với 1 người dùng đam mê nhiếp ảnh thực thụ và luôn muốn khám phá những điều mới mẻ thì Analog Film cho iOS lại là 1 lựa chọn khá thú vị. Hãy thử tưởng tượng, nhưng bức ảnh được chụp trên iPhone/iPad nhưng lại có nước ảnh phim thật độc đáo? Đó là nhờ bộ lọc màu theo phong cách ảnh phim mà Analog Film mang lại.

Analog Film là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cao cấp và miễn phí trên iPhone/iPad. Với kho hiệu ứng ảnh phim chất lượng cao, Analog Film có thể áp dụng bộ lọc màu đặc sắc lên ảnh, khiến cho những bức ảnh chụp kiểu kỹ thuật số lại mang hơi hướng của máy chụp phim. Tác phẩm sau vài khâu chỉnh sửa sẽ có màu sắc tự nhiên, chân thực và đôi khi còn tạo ra sự hoài cổ - điều mà bạn khó lòng đạt được nếu sửa ảnh bằng bộ lọc hiện đại.

Chỉnh thông số ảnhDùng thanh trượt
Chỉnh thông số ảnh như độ sáng, tương phản, bão hòa... bằng thanh trượt

Với hơn 30 preset hiệu ứng ảnh phim miễn phí, người dùng Analog Film cho iOS đã sẵn sàng cho việc chia sẻ ảnh trên Instagram hay Facebook và nhận được rất nhiều lượt Like, bình luận tích cực cho bức ảnh đẹp này.

Bộ sưu tập hiệu ứng ảnh phim trên Analog Film:

 • Kodak Gold, Portra, Ektarchrome, Tri-X, T-Max Series
 • Fuji Pro, Superia, Velvia, Fortia, Astia, Provia, FP, Neopan Series
 • Instant PX, Time-Zero Series
 • Ilford HP5, Delta Series
 • Agfa Film Scala Series
 • Konica Centuria Series
 • Và nhiều bộ lọc khác.

Analog Film là ứng dụng sửa ảnh miễn phí và rất dễ sử dụng trên iPhone/iPad của bạn. Hãy bắt đầu bằng việc nhập ảnh từ Camera Roll thiết bị hoặc chụp mới bằng camera tích hợp trong Analog Film. Ứng dụng cung cấp danh sách bộ lọc ảnh phim đẹp mắt với nhiều tông màu và phong cách khác nhau để bạn lựa chọn. Bộ lọc ảnh được phân loại theo nhóm như trên, trong đó có 1 số là miễn phí và 1 số bị khóa. Để sở hữu trọn bộ, bạn có thể mua IAP giá từ $1.99 đến $2.99.

Ngoài tính năng cơ bản là hiệu ứng ảnh phim đẹp mắt, Analog Film còn hoạt động như 1 chương trình xử lý ảnh cơ bản. Bằng cách dùng thanh trượt kéo thả tiện lợi, người dùng dễ dàng điều chỉnh độ phơi sáng, độ sáng, tương phản, bão hòa, mờ viền, xoay lật, độ sắc nét, nhiệt độ màu... của mỗi bức ảnh. Tuy nhiên, ở tính năng này, người dùng sẽ cảm thấy khó chịu vì nút bấm không nhạy, thậm chí còn không có nút Back để quay lại thao tác trước đó nên khá bất tiện.

Chỉnh từng thông sốChia sẻ ảnh
Lưu và chia sẻ ảnh trên nhiều mạng xã hội phổ biến

1 điểm trừ nữa là ảnh được sửa trên Analog Film sẽ có dấu mờ bản quyền nằm ở góc dưới bên trái. Ảnh sẽ được đóng dấu "Make with Analog Cam", để gỡ watermark bạn cần mua gói IAP mất phí.

Nhấn Save để lưu và chia sẻ ảnh tức thời. Hiện đại, Analog Film hỗ trợ chia sẻ ảnh 1 chạm lên Facebook, Instagram, WhatsApp, gửi qua Email hoặc lưu về Camera Roll.

Để có những bức ảnh phim với màu sắc tự nhiên mộc mạc, hãy để Analog Film for iOS giúp bạn với 1 vài thao tác đơn giản. Ứng dụng sở hữu giao diện dễ sử dụng và chỉ tập trung vào những tính năng cơ bản nhất. Để sở hữu mọi bộ lọc ảnh phim đặc sắc trong Analog Film, bạn chỉ cần bỏ ra 1 số tiền nhỏ ($2.99) để mua chúng. Ngược lại, nếu muốn xử lý ảnh đa dạng hơn như chèn chữ vào ảnh, trang trí bằng sticker, vẽ lên ảnh, thêm khung viền, ghép ảnh... bạn có thể tiếp tục với các phần mềm khác như PhotoWonder, FotoRus...

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Việt Nam.

Loc Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.7
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 75,1 MB
 • Lượt xem: 497
 • Lượt tải: 376
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Analog Film

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm