Analog Budapest cho iOS 1.0.7 Bộ lọc ảnh thành phố Bundapest xinh đẹp

Tải về
5 (1) ordinaryFactory Tính phí 79 Dung lượng: 19,2 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.1.1 trở lên

Tiếp nối thành công của bộ ứng dụng Analog Film City Series với bộ lọc ảnh theo phong cách các thành phố lớn trên thế giới, hãng ordinaryFactory giới thiệu tới người dùng iOS hiệu ứng ảnh đẹp trong Analog Budapest. Analog Budapest for iOS được bán trên App Store với giá chỉ $0.99, người dùng iPhone/iPad sẽ được sở hữu rất nhiều bộ lọc ảnh đẹp mắt và công cụ sửa ảnh chuyên nghiệp, góp phần tạo nên những shot hình rất "Tây" và cá tính trên di động.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Analog BudapestBộ lọc ảnh thành phố tuyệt đẹp trong Analog Budapest
Bộ lọc ảnh thành phố tuyệt đẹp trong Analog Budapest

Analog Budapest đặc biệt được yêu thích tại Hàn Quốc và nhiều nước châu Á khác. Đây là phiên bản thứ 6 trong bộ ứng dụng Analog Film City Series, sau Analog London, Analog Paris hay Analog Tokyo. Phiên bản mới của Analog Budapest được bổ sung thêm 10 bộ lọc ảnh mới mang hơi thở và sức sống của thành phố Bundapest. Hãy cùng khám phá xem vì sao Analog Budapest nói riêng và bộ ứng dụng Analog Film City Series nói chung lại được yêu thích đến vậy?

Tính năng chính của Analog Budapest trên iPhone/iPad

 • Tích hợp các công cụ chỉnh sửa ảnh phổ biến như điều chỉnh độ phơi sáng, độ sáng, tương phản, bão hòa, làm mờ viền ảnh, hiệu ứng ảnh phim, xoay và lật ảnh, tăng giảm độ sắc nét, chỉnh nhiệt độ màu, hiệu ứng đổ bóng, highlight, tạo hiệu ứng vết xước hay bụi mờ cho ảnh cũ...
 • Ảnh được chỉnh sửa trong Analog Budapest vẫn giữ nguyên dữ liệu EXIF và thông tin địa điểm chụp ảnh.
 • Chia sẻ ảnh tức thời trên mạng Instagram, Sina Weibo, Twitter, Facebook, Tumblr hay gửi qua Email kèm link trực tiếp. Bạn có thể dùng hashtag #AnalogFilm cho những bức ảnh chỉnh sửa với Analog Budapest khi đăng lên Instagram để thuận tiện cho việc tìm kiếm hay đề cử ảnh đẹp.

Điều chỉnh các thông số ảnhGiao diện trực quan, dễ sử dụngChỉnh cường độ bộ lọc ảnh và các thông số bằng thanh trượt tiện lợi
Chỉnh cường độ bộ lọc ảnh và các thông số bằng thanh trượt tiện lợi

Analog Budapest cho iOS bao gồm bộ lọc ảnh được lấy cảm hứng từ những bức ảnh chụp tại thành phố Bundapest - thủ đô của Hungary. Bundapest được coi là 1 trong những thành phố đẹp nhất châu Âu và là di sản thế giới UNESCO. Bundapest nằm bên 2 bờ sông Donau, hấp dẫn du khách bởi những danh lam thắng cảnh đẹp như khu phố lâu đài Buda, đại lộ Andrássy, quảng trường các anh hùng và tuyến đường tàu điện ngầm Thiên niên kỷ... Cài đặt Analog Budapest trên iPhone/iPad và sử dụng thao tác 1 chạm, bạn có thể biến bức ảnh chụp bằng camera di động của mình thành ảnh phim và mang phong cách cổ kính, lãng mạn của thành phố Bundapest.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc giản thể, Trung Quốc phồn thể.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.7
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 19,2 MB
 • Lượt xem: 97
 • Lượt tải: 79
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.1.1 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Analog Budapest

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm