ANNO: Build an Empire cho iOS 1.3.1 Game xây dựng đế chế ANNO trên iPhone/iPad

Tải về
4,7 (3) Ubisoft Entertainment Miễn phí 149 Dung lượng: 72,6 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 or later

ANNO: Build an Empire for iOS là một trong những game chiến thuật xây dựng thành phố thành công nhất trên nền tảng iOS.

Tính năng mới cập nhật trên bản 1.3.1:

 • Phiên bản ANNO: Build an Empire chúc mừng năm mới!
 • Tuyết rơi phủ trắng vương quốc ANNO, phủ kín đảo quốc của bạn với vẻ đẹp của sự tinh khiết và trong sáng. Đừng quên cào tuyết, dọn sạch đường đi bởi những chiếc xe vận chuyển của bạn có thể đối mặt với những nguy hiểm, rắc rối trong quá trình vận hành.
 • Bạn nhận được một món quà nhỏ trong thùng thư. Đó là những vật phẩm khá thú vị và giá trị, đừng quên tận dụng chúng trong quá trình xây dựng đế chế.
 • Khi tuyết phủ kín vương quốc ANNO, bạn có thể mở khóa những bộ trang phục mùa đông ấm áp và bắt mắt cho nhân vật đại diện của mình và hỗ trợ quá trình hoàn thành nhiệm vụ mới. Hãy tiến về phía trước và vượt qua những thử thách mới.
 • Giảm dung lượng trò chơi.

ANNO: Build an Empire thuộc thể loại game chiến thuật dạng đế chế, trong đó nhiệm vụ của game thủ là xây dựng một lãnh địa cho riêng mình với lực lượng quân đội hùng mạnh và nhiều công trình thành lũy vững chắc.

Trong ANNO, bạn sẽ lần lượt khám phá những hòn đảo không có sự sống, lập thuộc địa và bắt đầu một cuộc phiêu lưu vô cùng độc đáo. Đối mặt với những thử thách nảy sinh khi lập thuộc địa, khi quản lý các công trình xây dựng, nguồn tài nguyên và nhiều nhu cầu khác của dân cư trên đảo. Chỉ với kỹ năng giao thương, sự sắp xếp và quản lý thông minh cùng hệ thống tổ chức thành phố khoa học mới giúp cho hòn đảo của bạn ngày một trù phú và thịnh vượng.

Xây dựng đế chế từ những viên gạch đầu tiên

Nhiệm vụ của bạn là làm cho những cư dân trên đảo thỏa mãn với cuộc sống nơi đây. Xây dựng hàng loạt công trình để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của họ, bao gồm giải trí, giáo dục và tôn giáo. Quản lý hơn 60 loại tài nguyên và 150 công trình xây dựng khác nhau.

ANNO: Build an Empire cho iOS

Trở thành người kiến tạo thành phố và mở rộng đế chế

Bắt đầu từ một vài cư dân trên đảo và một chi nhánh sản xuất đơn giản. Chứng minh bạn là người kiến thiết thành phố thông minh, sử dụng nhiều loại năng lượng để phát triển đế chế: xây dựng một lực lượng hải quân lớn, khám phá đảo mới và mở rộng đế chế từng bước một.

Mỗi hòn đảo trong ANNO đều sở hữu nét riêng, nhiều nguồn tài cụ thể để trồng trọt và thu hoạch.

Trải nghiệm game ANNO trong tầm tay

Quản lý hòn đảo của bạn với thao tác chạm ngón tay trên màn hình cảm ứng. Vào vai một nhà quản lý thành phố và di chuyển các công trình trên bản đồ với độ chính xác tuyệt đối.

Thương mại và ngoại giao

Mời bạn bè tham gia trò chơi ANNO: Build an Empire và trao đổi tài nguyên với nhau. Đừng quên thể hiện tài ngoại giao và thương mại để sở hữu nguồn tài nguyên mà bạn cần.

Lưu ý:

 • Yêu cầu máy chạy iOS 7.1 trở lên và iPad 2 trở lên.
 • Yêu cầu kết nối Internet để chơi game.
 • Game được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 4S trở lên.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Đan Mạch, Pháp, Đức, Hungary, Ba Lan, Nga, Tây Ban Nha. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Hướng dẫn và thủ thuật chơi game ANNO: Build an Empire for iOS:

Quyền kiểm soát chính quyền:

Bạn cần kiểm soát chính quyền để có thể nâng cấp các công trình dân sinh và cư dân lên cấp cao hơn. Đây là nhân tố vô cùng quan trọng trong game mà bạn cần quân tâm. Quyền kiểm soát chính quyền được tạo tự động từ số lượng cư dân trong thị trấn. Mỗi đảo sẽ được tính số dân riêng.

 • Tổng số cư dân sẽ quyết định số lượng quyền lệ thuộc mà bạn có.
 • Tổng số quyền lệ thuộc, hàng hóa và nhà cửa sẽ quyết định số lượng quyền cấp cao mà bạn có.

Cách sử dụng các quyền nắm chính quyền:

Để tăng hay giảm một nơi cư trú, cần có:

 • Số lượng cư dân tối đa.
 • Kiểm soát toàn bộ công trình công cộng.
 • Toàn bộ hàng hóa được yêu cầu từ phía cư dân.

Cách tìm vật phẩm đã mua trong cửa hàng:

Những vật phẩm đã mua như hàng hóa, tàu thuyết và nhiều đồ vật khác sẽ được chuyển vào kho sau khi mua. Bạn có thể sử dụng chúng bằng thao tác một chạm.

Cách trồng cây:

Bạn không thể trồng cây trong ANNO Online. Tuy nhiên, cần tránh làm hỏng cây do đặt công trình xây dựng đè lên chúng, khi đó tài nguyên sẽ được lưu trữ dưới dạng gỗ đốn hạ. Đừng lo, gỗ đã xẻ cũng được coi là một nguồn tài nguyên bền vững và không bị đem ra tiêu thụ hay mua bán. Bạn có thể khôi phục lại toàn bộ cây trồng bằng cách di dời công trình xây dựng ở trên nó đi chỗ khác. Cây sẽ xuất hiện trở lại trên đảo.

Cách tăng thu nhập:

Số tiền bạn có sẽ hiển thị trên thực đơn tài chính ở góc trên cùng bên trái màn hình. Thu nhập được tạo ra bằng cách tiêu thụ hàng hóa của dân cư. Mỗi khi họ tiêu thụ hàng hóa, họ sẽ phải trả tiền cho việc đó. Ngược lại, toàn bộ nông trại, nhà máy, công trình công cộng... đều tăng chi phí mà bạn phải trả. Để kiếm thêm tiền, bạn phải tạo ra thu thập tối đa bên cạnh chi phí tối thiểu.

Để làm được điều này, sản phẩm đưa ra thị trường cần đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ của người dân ở mức tương đương. Bạn cần tránh sản xuất ồ ạt mà không tiêu thụ được vì sẽ ảnh hưởng tới thu nhập chung. Ngoài ra, cũng cần đáp ứng được nhu cầu của dân số trên đảo để kiếm thêm tiền. Nghĩa là bạn cần tăng quy mô của thị trấn. Thị trấn càng mở rộng và có nhiều dân cư thì bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Đừng quên tận dụng hệ thống thương mại trong ANNO: Build an Empire, tương đương với cấp độ hàng hóa. Nếu bán hàng với giá cao hơn chi phí đầu vào, bạn sẽ tạo ra lợi nhuận. Hãy chú ý tới chi phí đầu vào, thời gian sản xuất và giá tài nguyên trong quá trình sản xuất. Nhưng đừng ki bo quá nếu không bạn sẽ không thể bán được hàng.

Cách giao thương với người chơi khác:

Hệ thống giao thương được mở khóa khi bạn đạt 250 đơn vị hàng hóa. Sau đó bạn cần xây dựng một kho hàng trong khu vực trống tại thị trấn. Nếu không còn chỗ trống, hãy xây dựng một công trình mở rộng hoặc nâng cấp cái có sẵn. Bạn cũng cần thêm một thuyền trưởng để vận chuyển hàng hóa qua đường thủy.

Để bắt đầu kinh doanh, chạm vào vị trí trống trong thực đơn Harbor Master. Đầu tiên cần quyết định bán hay mua gì, gam sẽ gợi ý cho bạn chi tiết.

Sau khi chọn đối tượng để mua, bạn có thể chọn số lượng muốn mua thông qua thanh trượt ở chính giữa màn hình. Ở cuối màn hình là phần tổng chi phí cùng thời hạn mua bán. Đây là tổng thời gian bạn cần chuyển hàng về kho của mình. Hoàn thành nhiệm vụ giao thương bằng cách chạm vào nút Finish. Chi phí này sẽ được ghi nợ tức thời.

Cách lập thuộc địa trên đảo:

Quy trình này tương tự như việc khai thác hòn đảo. Bạn cần chọn đảo trong danh sách những hòn đảo vừa khám phá và nhấn nút Colonize ở cuối màn hình để chọn. Nút này không hỗ trợ khi bạn không còn chỗ trống để bố trí đảo mới. Sau một vài giờ, bạn sẽ thấy hòn đảo do mình nắm quyền nằm trên bản đồ chung của lãnh địa.

Xem video giới thiệu game ANNO: Build an Empire for iOS:

Minh Lộc

4,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.3.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 72,6 MB
 • Lượt xem: 169
 • Lượt tải: 149
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm