AntiSpy Mobile for Android 1.9.10.21 Quét spy trên Android

Tải về

4,5 (2) Anti Spy Mobile Miễn phí 201 Dung lượng: 214 KB Ngày: Yêu cầu: Android 2.0 and up

Có ai đó đang theo dõi điện thoại của bạn? Ngày nay, bất kỳ ai truy cập vào điện thoại cũng có thể cài đặt phần mềm spyware và giám sát cuộc gọi, tin nhắn SMS hay thậm chí là địa điểm của bạn. AntiSpy Mobile for Android sẽ giúp giải quyết vấn đề này. Thử ứng dụng này hoàn toàn miễn phí ngay bây giờ.

AntiSpy Mobile for Android là ứng dụng quét spyware miễn phí có khả năng dò tìm và loại bỏ ứng dụng spyware trên điện thoại di động. Đây là ứng dụng ngăn chặn spy nên có trên bất kỳ thiết bị nào.

Nâng cấp lên phiên bản Pro và nhận thêm tính năng tự động trong background và quét siêu nhanh cùng thông báo trong thanh hiện trạng. AntiSpy Mobile sử dụng công nghệ dò tìm tiên tiến có thể dò tìm ngay cả những loại spyware mới nhất. Ngăn chặn spyware và chống spyware là ứng dụng nên có trên bất kỳ thiết bị cá nhân nào. Bảo vệ chính mình ngay bây giờ và đừng để bị theo dõi.

Tính năng mới cập nhật trên phiên bản 1.9.10.21 của ứng dụng AntiSpy Mobile trên Android

 • [NEW] Cập nhật xác định phần mềm gián điệp

AntiSpy Mobile for AndroidAntiSpy Mobile for AndroidAntiSpy Mobile for Android

Cách thức hoạt động

AntiSpy Mobile sẽ dò tìm và loại bỏ ứng dụng spyware trên điện thoại. Ứng dụng này sẽ phân tích tất cả các ứng dụng trên điện thoại. Ngay cả khi không tìm thấy spyware, nó vẫn đưa ra các cảnh báo đối với những ứng dụng có phân quyền có thể spy và có khả năng spy trên thiết bị của bạn.

Tự động quét trong background

Không còn phải quét thiết bị hàng ngày một cách thủ công khi muốn đảm bảo nó luôn sạch sẽ nữa. Tính năng Auto-Scan sẽ giúp quét thiết bị di động của bạn hàng ngày trong background mà không làm ảnh hưởng tới hoạt động chính của điện thoại. Nếu trình quét này tìm thấy ứng dụng spyware hoặc đáng nghi ngờ, sẽ có thông báo hiển thị trong thanh hiện trạng.

Loại bỏ những cảnh báo sai

Người dùng có thể chuyển các ứng dụng an toàn vào danh sách SafeApps và bỏ qua chúng ở lần quét tiếp theo.

Quét siêu nhanh

AntiSpy Mobile được tối ưu hóa để quét siêu nhanh, giúp bạn thực hiện quá trình quét thủ công bất kỳ lúc nào mà không phải chờ đợi nữa. Một lần quét 100 ứng dụng sẽ mất khoảng 3 đến 4 giây phụ thuộc vào tốc độ của điện thoại.

Triệu chứng thông thường của điện thoại bị lây nhiễm là gì?

 • Pin hết nhanh: Do ứng dụng spyware chạy trong background và tải rất nhiều CPU của điện thoại nên chúng sẽ làm giảm thời lượng sử dụng pin nhanh hơn bình thường rất nhiều.
 • Vượt quá giới hạn gói dữ liệu: Tất cả các cuộc gọi đã ghi, video,... đều được truyền qua mạng.

Làm thế nào để ngăn chặn theo dõi điện thoại

 • Đừng để điện thoại ra khỏi tầm mắt: Ứng dụng Spyware không hoạt động giống như virus máy tính và sẽ không lây lan từ thiết bị này sang thiết bị khác. Nếu bạn có spyware, nó có thể cài đặt trên điện thoại bởi ai đó.
 • Luôn kiểm tra phân quyền ứng dụng khi cài đặt ứng dụng mới: Điều tuyệt vời đối với Android OS là khi cài đặt ứng dụng mới, bạn có thể xem danh sách các phân quyền yêu cầu. Nếu thấy những phân quyền nghi ngờ, không nên cài đặt chúng hoặc yêu cầu nhà cung cấp giải thích những phân quyền đó.
 • Không nên cài đặt ứng dụng chưa được kiểm tra: Ngay cả khi có một số ứng dụng spyware trên Google Play, thường xuyên kiểm tra đánh giá ứng dụng và comment của người dùng trước khi cài đặt ứng dụng mới.
 • Sử dụng trình quét diệt spyware: Giống như trên máy tính, vẫn có những trình quét spyware dành cho di động. AntiSpy Mobile for Android thực hiện tốt công việc của mình. Ứng dụng này sẽ quét điện thoại của bạn đối với các loại spyware nổi tiếng cũng như phân tích các phân quyền của những ứng dụng khác đã cài trên thiết bị. Bạn sẽ nhận được thông báo nếu có bất kỳ ứng dụng nào trên điện thoại yêu cầu những phân quyền có khả năng spy. Phiên bản trả phí có trình quét trong background được tích hợp sẵn nhằm chắc chắn bảo vệ thêm cho thiết bị, thực hiện kiểm tra ứng dụng hàng ngày mà không làm ảnh hưởng tới hoạt động chính của thiết bị.

Cảnh báo:

Có một vài phiên bản giả của ứng dụng này xuất hiện trên internet với cùng tên, host trên các trang host miễn phí và torrent. Cài đặt những phiên bản đó có thể làm hại cho thiết bị. Trang cài đặt chính thức duy nhất là ở ứng dụng này. Đây là phiên bản miễn phí và không có quảng cáo, đảm bảo an toàn với những bản cập nhật spyware mới nhất. Cài đặt ứng dụng từ các trang không chính thức có thể sẽ gây hại cho thiết bị của bạn.

Lam Le

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.9.10.21
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 214 KB
 • Lượt xem: 257
 • Lượt tải: 201
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.0 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm