VALORANT Mobile cho Android Game FPS ngoạn mục trên di động

Tải về
5 (1) Riot Games Miễn phí 333

VALORANT là một game FPS (bắn súng góc nhìn người thứ nhất) được phát triển bởi Riot Games. Theo video và những hình ảnh rò rỉ đầu tiên, trò chơi này đường như có một chủ đề câu chuyện mới, kết hợp các nhân vật với nhiều kỹ năng.

Trải nghiệm bắn súng chân thực, gay cấn trong game VALORANT Mobile
Trải nghiệm bắn súng chân thực, gay cấn trong game VALORANT Mobile

Xa hơn, nguồn tin từ PlayerIGN (leaker có tiếng trong làng game), ngày phát hành của Valorant Mobile có lẽ là gần hơn so với dự kiến, gần như chắc chắn sẽ xuất hiện trong năm 2022 này. Thời gian tới, game sẽ được thử nghiệm ở thị trường Trung Quốc.

Giới thiệu game VALORANT Mobile cho Android

VALORANT Mobile là phiên bản di động của trò chơi FPS nổi tiếng cùng tên trên Windows, mang đến bạn trải nghiệm thực tế giống hệt như chơi trên PC. Điều này có nghĩa là bạn có thể tham gia vào các vòng đấu 5v5 gay cấn, hoàn thành các mục tiêu khác nhau. Trò chơi bắn súng anh hùng này là sự kết hợp của những yếu tố tuyệt tời từ các bản hit như League of Legends: Wild Rift, Teamfight TacticsLegends of Runeterra.

Tham gia trận đấu súng 5v5 khốc liệt
Tham gia trận đấu súng 5v5 khốc liệt

Mục tiêu của bạn trong game VALORANT Mobile này là cố gắng giúp team của mình là đột đầu tiên giành chiến thắng 14 vòng đấu. Trong mỗi vòng, bạn sẽ trở thành một phần của đội tấn công hoặc phòng thủ. Mục tiêu của những người tấn công là đặt Spike (một loại bom) và kích nổ nó, trong khi những người phòng thủ phải cố gắng kích hoạt nó trước khi bom phát nổ.

Nếu bên tấn công chưa đặt Spike, vòng đấu kết thúc khi một trong các team không còn người chơi nào hoặc hết thời gian. Trong trường hợp này, bên phòng thủ sẽ thắng. Về cơ bản, chế độ chơi này rất giống với chế độ phá bom trong Counter-Strike.

Bắn và tiêu diệt kẻ thù trong một trải nghiệm FPS ngoạn mục
Bắn và tiêu diệt kẻ thù trong một trải nghiệm FPS ngoạn mục

Sự khác biệt chính giữa game Counter-Strike và Valorant là: bạn có thể chơi một anh hùng có những kỹ năng đặc biệt riêng. Mỗi người trong số các đặc nhiệm của game có 4 sức mạnh; sự khác biệt giữa chiến thắng và bại trận phụ thuộc vào cách bạn sử dụng chúng như thế nào. Các kỹ năng này có thể nhận được trong giai đoạn mua, cùng với các loại vũ khí khác nhau, trong vài giây đầu tiên của mỗi vòng. Tốt nhất, trong giai đoạn này, bạn và đồng đội của mình nên cùng nhau đạt được thỏa thuận.

Nói chung, VALORANT Mobile là một game bắn súng chiến thuật ngoạn mục, mang tất cả sự phấn khích và điên cuồng từ trò chơi Windows gốc trực tiếp sang các thiết bị di động. Đây là một game FPS tuyệt vời có thể sánh ngang với các game bắn súng hay nhất khác trên di động.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 511
  • Lượt tải: 333
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về
Tìm thêm: VALORANT Mobile

Liên quan, thay thế