eScan Mobile Security for Android 5.0.0.6 Phần mềm bảo mật thiết bị Android

Tải về

eScan Mobile Security for Android là một ứng dụng rất hữu ích được tạo ra nhằm mục đích cung cấp cho người dùng thết bị di động dựa trên Android khả năng bảo mật cao để chống lại virus, phần mềm độc hại hay các mối đe dọa khác.

Từ một thiết bị cơ bản được sử dụng để giao tiếp thông qua các cuộc gọi và tin nhắn văn bản, điện thoại di dộng đã phát triển thành một chiếc máy tính mini. Ngày nay, các thiết bị di động rất hữu ích trong rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống như: công việc, giải trí, mạng xã hội, mua sắm hay giao dịch trực tuyến. Khi được kết nối với Internet, các thiết bị dựa trên Android này có thể dễ bị nhiễm các mối đe dọa phần mềm độc hại như máy tính, không chỉ làm ảnh hưởng đến hệ điều hành mà các dữ liệu được lưu trữ trong đó cũng gặp nguy hiểm. Do vậy, để đảm bảo an toàn cho thiết bị di động chạy trên Android, bạn hãy sử dụng phần mềm eScan Mobile Security for Android. Các công nghệ cải tiến của ứng dụng sẽ bảo vệ tất cả mọi thứ trên thiết bị Android của bạn, chống lại virus, trojan, do đó đảm bảo việc sử dụng thiết bị không bị gián đoạn.

Tính năng chính:

Quét trong thời gian thực rất hiệu quả

eScan Mobile Security for Android là một công cụ hữu ích được thiết kế để giúp người dùng quét thiết bị của mình trong thời gian thực và bảo vệ nó chống lại virus, trojan và các mối đe dọa an ninh mạng khác. Nó sẽ tự động quét tất cả ứng dụng mới được tải về và cài đặt trên thiết bị di động của bạn, do đó giúp cho dữ liệu của bạn được an toàn khỏi các trường hợp lây nhiễm phần mềm độc hại không mong muốn.

Lọc cuộc gọi và tin nhắn SMS

eScan Mobile Security for Android sẽ tạo điều kiện để bạn dễ dàng lọc nội dung của cuộc gọi và tin nhắn SMS dựa trên các thông số được cài đặt thông qua tính năng Whitelist và Blacklist của nó. Một người dùng có thể chặn cuộc gọi và tin nhắn SMS từ các số điện thoại được xác định dựa trên cụm từ/từ/từ khóa cụ thể.

Theo tính năng Whitelist, chỉ những cuộc gọi và tin nhắn được liệt kê trong danh sách trắng mới được cho phép kết nối với thiết bị trong khi tất cả cuộc gọi và tin nhắn khác đều bị chặn.

Theo tính năng Blacklist, tất cả cuộc gọi và tin nhắn đều được cho phép kết nối với thiết bị ngoại trừ những cái được thêm vào danh sách đen.

Sao lưu và phục hồi danh bạ & tin nhắn SMS

eScan Mobile Security for Android sẽ giúp bạn sao lưu tất cả địa chỉ liên lạc và tin nhắn SMS vào thẻ nhớ. Bất cứ khi nào cần, dữ liệu được sao lưu có thể dễ dàng được khôi phục cho thiết bị.

Bảo vệ và kiểm soát web hiệu quả

eScan Mobile Security for Android sẽ cung cấp cho bạn các tính năng kiểm soát và bảo vệ web nâng cao để trang bị thêm một lớp bảo mật cho thiết bị di động chạy trên hệ điều hành Android. Nó sẽ tiến hành phân loại và phát hiện các trang web mà người dùng truy cập khi đang sử dụng trình duyệt mặc định của Android và ngăn chặn lừa đảo hoặc những trang web bị nhiễm phần mềm độc hại trong thời gian thực, nhờ đó bảo vệ thiết bị di động dựa trên Android của bạn chống lại các mối đe dọa không gian mạng. Ngoài ra, nó hạn chế truy cập vào tất cả trình duyệt khác được cài đặt trên thiết bị. Để tránh các mối đe dọa và lây nhiễm mới, người dùng không được phép truy cập vào bất cứ trình duyệt khác được cài đặt trên thiết bị.

Kiểm soát ứng dụng hiệu quả

eScan Mobile Security for Android đi kèm với một tính năng kiểm soát ứng dụng mạnh mẽ để ngăn chặn truy cập vào các ứng dụng trừ khi được quy định. Theo mặc định, tất cả ứng dụng được tải về sẽ bị chặn và việc truy cập vào các ứng dụng này chỉ được cho phép bằng cách nhập mật khẩu eScan Mobile Security.

Quét theo lịch trình

eScan Mobile Security for Android sẽ tiến hành quét các thiết bị di động của bạn theo lịch trình, nhờ đó cung cấp cho bạn sự bảo vệ tốt nhất để chống lại các mối đe dọa an ninh mạng. Nó sẽ thực hiện bản quét theo lịch trình trong background cho tất cả file hoặc thư mục trong thiết bị lưu trữ gắn trong và gắn ngoài hay toàn bộ thiết bị vào thời gian mà bạn muốn.

Tư vấn bảo mật

eScan Mobile Security for Android cung cấp tính năng Privacy Advissor, trang bị danh sách đầy đủ của ứng dụng bằng cách sử dụng quyền truy cập thiết bị trong một định dạng được phân loại. Điều này sẽ giúp bạn kiểm tra mức độ bảo mật của tất cả ứng dụng được cài đặt.

Chống trộm

eScan Mobile Security for Android giúp bạn chặn, xóa dữ liệu, theo dõi SIM và xác định vị trí điện thoại thông qua công cụ dò tìm GPS. Với tính năng chống trộm của ứng dụng, sẽ đảm bảo cho bạn chế độ bảo vệ thiết bị toàn diện để ngăn chặn bất kỳ truy cập trái phép nào trong trường hợp thiết bị của bạn bị mất hoặc bị ăn trộm.

Giao diện đồ họa thân thiện với người dùng

eScan Mobile Security for Android sở hữu một giao diện thân thiện với người dùng để phù hợp với nhu cầu của cả người dùng mới và chuyên gia. Nó có một giao diện thiết kế trực quan và có kiểu dáng đẹp, do đó rất đơn giản và dễ thao tác. eScan Mobile Security for Android tiêu tốn rất ít dung lượng bộ nhớ, nhờ vậy không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của thiết bị di động.

Hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến miễn phí 24/7

Bạn có thể nhận được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí thông qua email, live chat và diễn đàn.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Bao gồm: tiếng Anh, Đức, Pháp, Bồ Đào Nha, Ý, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung, Hy Lạp, Hàn, Na Uy, Nga, Ba Lan

Yêu cầu hệ thống:

  • Dung lượng ổ đĩa trống tối thiểu: 2,1 MB
  • Kết nối Internet

eScan Mobile Security for Android eScan Mobile Security for Android eScan Mobile Security for Android

Bé Ngoan

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.0.0.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,5 MB
  • Lượt xem: 202
  • Lượt tải: 193
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.2 và mới hơn
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm