Any to Icon 3.32

Tải về
5 (1) Aha-soft Dùng thử 5.470 Dung lượng: 1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 95/98/ME/2000/NT/XP/2003, Pentium 233MHz 32MB RAM 5MB HDD còn trống
Bạn không thích các Icon đã có sẵn của Windows hoặc của các chương trình khác? Bạn đang mong muốn tạo một Icon cho riêng mình? Với Any to Icon , bạn có thể làm được điều đó một cách rất dễ dàng.

Đây là một chương trình rất dễ sử dụng. Nó cho phép bạn chuyển đổi các định dạng file thành định dạng file *.Ico. Đó là các định dạng file BMP, WBMP, JPEG, GIF, PNG, WMF, PSD, XPM, XBM và cả CUR.

Bước 1: Bạn hãy chọn đường dẫn cho những file ảnh nguồn mà bạn muốn tạo Icon bằng cách nhấn nút Add files hoặc là Add folder. Do đây là một chương trình shareware nên có thể cho phép bạn chuyển đổi chỉ tối đa 5 files ảnh nguồn thành 5 file Icon tương ứng. Bạn hãy đăng ký để có thể chuyển đổi được nhiều hơn. Sau khi bạn chọn xong đường dẫn, bạn bấm Next để sang bước tiếp theo.

Bước 2: Trong bước này bạn lựa chọn các tùy chọn cho các Icon của mình. Có các tùy chọn sau:

As is: Tạo icon có kích thước như file nguồn.

Custom: bạn tùy chọn kích thước cho Icon của mình trong ô Width (chiều rộng) và ô Heith (chiều cao).

Ngoài ra chương trình còn cho bạn lựa chọn các kích thước khác có sẵn như 16x16, 32x32, 48x48,...

Bên cạnh việc lựa chọn kích thước, bạn có thể lựa chọn chế độ hiển thị màu cho những icon của mình trong mục chọn Destination color depth. Có các chế độ màu như 16 colors, True color (24 bits và 32 bits), 256 colors,...

Sau đó bạn chọn đường dẫn cho các Icon sắp được tạo ra trong Destination Directory. Khi lựa chọn xong bạn bấm Next để qua bước 3.

Bước 3: Trong bước này bạn lựa chọn như mặc định là As is hoặc là tùy chọn Fixed color trong mục Transparency.

Cuối cùng bạn bấm Next để chương trình hoàn thành công việc chuyển đổi và xem kết quả của mình tại đường dẫn đã được thiết lập.

Sau khi tạo được Icon cho mình, công việc của bạn là tiến hành đổi các Icon trên Desktop mà mình không thích bằng những Icon mà mình đã tạo ra. Với Windows XP, công việc đổi Icon rất dễ dàng bằng cách nhấp chuột phải vào Icon trên Desktop và chọn Tab Change Icon. Bạn chỉ việc chỉ đường dẫn và chọn Icon mà mình vừa tạo. Xong bấm OK. Bạn sẽ thấy kết quả ngay.

Theo Thanh niên

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 1 MB
  • Lượt xem: 5.472
  • Lượt tải: 5.470
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 95/98/ME/2000/NT/XP/2003, Pentium 233MHz 32MB RAM 5MB HDD còn trống
Liên kết tải về

Link Download chính thức: