Hướng dẫn cài đặt mở khóa bằng vân tay trên Zalo

  • 1 Đánh giá

Hiện nay, để giúp cho mọi người có thể dễ dàng và nhanh chóng bảo mật thông tin của cuộc trò chuyện trên Zalo, ngoài việc thiết lập mở khóa ứng dụng bằng mật mã, thì chúng ta cũng có thể cài đặt bảo mật mở khóa bằng dấu vân tay. Với tính năng này không chỉ giúp cho chúng ta có thể bảo mật thông tin của cuộc hội thoại, mà mình cũng sẽ nhanh chóng mở khóa Zalo chỉ cần quét vân tay là được. Tuy nhiên, hiện tại tính năng này mới chỉ được tích hợp trên Zalo phiên bản điện thoại Android.

Hiện tại, Zalo là một trong những ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí trên điện thoại được nhiều người sử dụng. Đặc biệt, ứng dụng này giúp cho người dùng bảo mật thông tin của cuộc trò chuyện thì Zalo đã thêm tính năng bảo mật và khóa ứng dụng. Hôm nay, Download.com.vn sẽ giới thiệu đến mọi người bài viết hướng dẫn đặt mở khóa bằng vân tay trên Zalo, xin mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn cài đặt mở khóa bằng vân tay trên Zalo

Hướng dẫn nhanh:

Mở ứng dụng Zalo > Chạm vào biểu tượng tài khoản > Nhấn vào biểu tượng cài đặt > Ấn vào mục Tài khoản và bảo mật > Chạm vào mục Đặt mã khóa Zalo > Gạt công tắc tại mục Đặt mã khóa > Đặt mã khóa cho ứng dụng > Bật công tắc tại mục Sử dụng vân tay mở khóa > Thoát và vào lại ứng dụng Zalo > Mở khóa ứng dụng bằng quét vân tay.

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Để sử dụng tính năng này, thì trước tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình lên. Tại trang chủ của ứng dụng, nhấn vào biểu tượng tài khoản ở góc bên phải phía dưới màn hình.

Bước 2: Ở góc bên phải phía trên màn hình, ấn vào biểu tượng cài đặt.

Bước 3: Trong phần cài đặt của ứng dụng, chạm vào mục Tài khoản và bảo mật.

Bước 4: Tiếp theo, hãy nhấn vào mục Đặt mã khóa Zalo.

Bước 5: Lúc này, chúng ta sẽ gạt và bật công tắc tại mục Đặt mã khóa.

Bước 6: Bây giờ, các bạn hãy đặt mã khóa cho ứng dụng bằng mật khẩu.

Bước 7: Quay trở lại phần Khóa ứng dụng, tiếp tục gạt và bật công tắc tại mục Sử dụng vân tay mở khóa.

Bước 8: Sau đó, chúng ta sẽ thoát khỏi ứng dụng Zalo, rồi vào lại một lần nữa.

Bước 9: Cuối cùng, ở giao diện nhập mã khóa ứng dụng, chúng ta sẽ thực hiện việc quét vân tay để mở Zalo.

Trên đây là các thao tác thực hiện để đặt mã khóa ứng dụng Zalo bằng dấu vân tay, hy vọng rằng sau khi theo dõi bài viết phía trên thì chúng ta có thể dễ dàng và nhanh chóng đặt và mở khóa ứng dụng Zalo bằng việc quét dấu vân tay, cũng như bảo mật thông tin trong ứng dụng Zalo một cách tốt nhất.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 06/05/2023
  • 1.301 lượt xem
Xem thêm: Zalo