VTV GO Xem Tivi, xem bóng đá, xem truyền hình trực tuyến

Tải về

VTV Go là một hệ thống xem truyền hình trực tuyến chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam. Với phần mềm này cho phép xem trực tiếp, xem lại, xem theo chủ đề mọi chương trình truyền hình cũng như thưởng thức kho video độc quyền lớn nhất Việt Nam theo nhiều lĩnh vực. Download ngay, VTV Go về máy tính để dễ dàng xem những chương trình, bộ phim truyền hình mà mình yêu thích!

Tính năng nổi bật của VTV Go

 • Xem truyền hình trực tuyến mọi lúc, mọi nơi với độ phân giải cao, đặt lịch hẹn thông báo xem truyền hình.
 • Xem lại các chương trình đã phát.
 • Chương trình độc quyền chỉ có trên VTV Go.
 • Cập nhật tin tức 24/24.
 • Tìm kiếm nhanh các video theo từ khóa hoặc từng lĩnh vực.
 • Lưu các video yêu thích vào bộ sưu tập, dễ dàng chia sẻ lên mạng xã hội.
 • Tiếp tục theo dõi chương trình, video trên VTV Go khi đang sử dụng ứng dụng khác
Cài đặt VTV GO và trải nghiệm VTV3 HD trên máy tính
Cài đặt VTV GO và trải nghiệm VTV3 HD trên máy tính

Nếu như với VTV Go Online bạn có thể xem tivi online ngay trên trình duyệt web thì VTV Go sẽ giúp bạn có được kết nối ổn định hơn với việc phải cài đặt trên thiết bị. Tuy nhiên hiện nay mọi người ít khi cài đặt VTV Go trên máy tính bởi nó được cài đặt trên di động là chủ yếu. Để sử dụng tiện lợi nhất trên máy tính chúng tôi khuyên cáo mọi người nên sử dụng VTV Go Online để xem tivi nhanh nhất.

Khi sử dụng phần mềm, trong phần “Kênh nội dung số” với nhiều chuyên đề do chính VTV sản xuất độc quyền chỉ dành riêng, chỉ có duy nhất trên phần mềm VTV Go. Từ đó, người dùng sẽ được thưởng thức nhiều nội dung bổ ích, bao gồm các chương trình livestream, các playlist theo chủ đề như VTV tết, VTV phim, VTV World, VTV giáo dục,...

Giao diện chính của ứng dụng xem tivi trực tuyến VTV GO
Giao diện chính của ứng dụng xem tivi trực tuyến VTV GO

Cũng tương tự giao diện VTV Go trên di động, ở giao diện chính bạn có thể lựa chọn được các kênh sóng của Đài truyền hình Việt Nam như VTV1, VTV2, VTV3, VTV4,VTV5, VTV6, vv. Chúng ta cũng có thể chọn độ phân giải phù hợp với thiết bị để có được chất lượng âm thanh, hình ảnh tốt nhất.

Tùy từng đối tượng VTV Go giúp bạn thỏa sức lựa chọn xem tivi ở nhiều chủ đề khác nhau như xem phim truyền hình, xem thời sự, xem gameshow giải trí, vv. Tất cả sẽ được chia theo kênh để mỗi người được xem tivi trực tuyến theo đúng sở thích của mình. Đặc biệt VTV5, VTV6 sẽ truyền hình trực tuyến các trận bóng đá vòng loại World Cup 2022 của Đội tuyển Việt Nam, bạn tuyệt đối không nên bỏ qua.

Xem lịch phát sóng của kênh đang theo dõi trên VTVGo TV
Xem lịch phát sóng của kênh đang theo dõi trên VTVGo TV

Một nút nhỏ bên dưới cùng của cửa sổ cho phép xem lịch phát sóng của kênh đang theo dõi để chắc chắn bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ một chương trình tivi thú vị nào sắp được phát sóng. Chắc chắn VTV Go sẽ mang đến những chương trình khác nhau để người xem có được nhiều lựa chọn phù hợp nhất cho riêng mình.

Video hướng dẫn tải và cài đặt VTV Go trên máy tính

CHÚ Ý: Link tải này dùng được cho cả Windows Phone, máy tính bảng, máy tính, laptop sử dụng hệ điều hành Windows 8, 8.1 và 10.

3,7 (742) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 2.416.350
 • Lượt tải: 1.221.829
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm