VTV GO Xem truyền hình, bóng đá EURO 2024 trực tiếp

Tải về

3,6 (858) VTV Miễn phí 1.326.396

VTV Go là một hệ thống xem truyền hình trực tuyến chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam. Với phần mềm này cho phép xem trực tiếp, xem lại, xem theo chủ đề mọi chương trình truyền hình cũng như thưởng thức kho video độc quyền lớn nhất Việt Nam theo nhiều lĩnh vực. Download ngay, VTV Go về máy tính để dễ dàng xem những chương trình, bộ phim truyền hình mà mình yêu thích!

Tính năng nổi bật của VTV Go

Kênh TV:

 • Xem trực tuyến các kênh truyền hình Việt Nam: VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, VTV7, VTV8, VTV9, VTV5 Tây Nguyên và VTV5 Tây Nam Bộ.
 • Xem trực tuyến các kênh truyền hình thiết yếu quốc gia và các kênh địa phương.
 • Xem lại các chương trình đã phát trong vòng 6 tháng.
 • Đặt lịch hẹn xem trong 7 ngày tương lai, đặt theo lịch phát sóng.

Kênh Nội dung số:

 • Các kênh nội dung số chuyên đề do VTV sản xuất chuyên biệt cho nền tảng số VTV Go gồm các chương trình livestream, các playlist theo chủ đề...

Kênh Tin Tức:

 • Cập nhật nhanh nhất và liên tục các sự kiện trong ngày.
 • Tin video theo chuyên mục: Thời sự, Thể thao, Giải trí, Kinh tế, Thế giới,...
 • Xem tin video theo dòng sự kiện nổi bật.

Kênh Video:

 • Xem lại tất cả các chương trình đặc sắc của VTV.
 • Chọn xem theo chương trình cụ thể, bộ sưu tập, phim truyền hình.
Cài đặt VTV GO và trải nghiệm VTV3 HD trên máy tính
Cài đặt VTV GO và trải nghiệm VTV3 HD trên máy tính

Tìm kiếm nhanh từ khóa:

 • Khi bạn cần xem nhanh hoặc tìm kiếm các video liên quan đến từ khóa, bạn chỉ cần nhập từ khóa ở phần tìm kiếm, mọi video bạn cần sẽ được hiển thị nhanh chóng, sắp xếp theo thứ tự rõ ràng.

Lưu trữ những video yêu thích của bạn:

 • Tạo bộ sưu tập, quản lý kho video của riêng bạn.
 • VTV Go hỗ trợ tính năng “Thêm vào video của tôi”, thậm chí cho phép lưu lại những video với nội dung hấp dẫn, cũng như chia sẻ video trên các trang mạng xã hội khác.

Hỗ trợ chạy nền:

 • Tiếp tục theo dõi các chương trình, video trên VTVgo khi đang dùng ứng dụng khác.

Nếu như với VTV Go Online bạn có thể xem tivi online ngay trên trình duyệt web thì VTV Go sẽ giúp bạn có được kết nối ổn định hơn với việc phải cài đặt trên thiết bị. Tuy nhiên hiện nay mọi người ít khi cài đặt VTV Go trên máy tính bởi nó được cài đặt trên di động là chủ yếu. Để sử dụng tiện lợi nhất trên máy tính chúng tôi khuyên cáo mọi người nên sử dụng VTV Go Online để xem tivi nhanh nhất.

Giao diện chính của ứng dụng xem tivi trực tuyến VTV GO
Giao diện chính của ứng dụng xem tivi trực tuyến VTV GO

Tại phần mềm VTV Go thì người dùng có thể xem trực tuyến các kênh truyền hình Việt Nam: VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, VTV7, VTV8, VTV9, VTV5 Tây Nguyên và VTV5 Tây Nam Bộ với độ phân giải chất lượng cao. Qua đó mang đến cho khán giả trải nghiệm tốt nhất. Với VTV Go bạn cũng có thể đặt lịch hẹn theo lịch phát sóng trong vòng 7 ngày tới, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ chương trình yêu thích.

Bên cạnh đó, app này cũng sẽ cập nhật nhanh chóng các tin tức nóng hổi hiện nay. Theo đó, phần mềm này, luôn mang đến cho bạn những tin bóng đá quan trọng nhất. Người dùng có thể theo dõi trong mục tin tức của ứng dụng để nắm bắt các thông tin sớm và được quan tâm nhất.

Ngoài ra, phần mềm VTV Go còn cho phép người dùng xem lại chương trình đã phát sóng ở bất cứ lúc nào trong hạn là 6 tháng trước đó. Vậy nên chỉ cần lựa chọn vào một buổi rảnh rỗi và ngồi xem lại những chương trình yêu thích của mình thì thật là giải trí đúng không nào.

Xem lịch phát sóng của kênh đang theo dõi trên VTVGo TV
Xem lịch phát sóng của kênh đang theo dõi trên VTVGo TV

Cùng với đó lịch phát sóng của các chương trình sẽ được hiển thị tại vị trí màn hình bên phải của ứng dụng để người dùng tiện theo dõi và đón xem các chương trình yêu thích. Thông qua lịch phát sóng, người dùng có thể xem lại các chương trình đã phát trên kênh khi không thể xem vào trước đó. Ngoài ra, VTV Go còn cho phép bạn đặt lịch phát sóng trong vòng 7 ngày tiếp theo để tránh bỏ lỡ những chương trình mình muốn xem.

Để giúp cho các bạn có thể nhanh chóng xem hoặc thêm tất cả các mà bạn yêu thích. Do đóm khi sử dụng phần mềm VTV Go chỉ cần nhập từ khóa vào ô tìm kiếm, tất cả video bạn cần sẽ được hiển thị và sắp xếp theo thứ tự hợp lý. Hoặc bạn có thể tìm kiếm video về bất kỳ lĩnh vực nào bạn muốn xem trong "Kênh video" bao gồm: Phim, Thể thao, Giáo dục, Kinh doanh, Đời sống,...

Xem trực tiếp UEFA EURO 2024 trên VTV GO

Sau khi Đài truyền hình Việt Nam có quyền phát sóng trực tiếp vòng chung kết UEFA EURO 2024 (Giải vô địch bóng đá châu Âu 2024), người dùng ứng dụng VTV Go có thể dễ dàng xem các trận bóng bằng các thiết bị di động, máy tính bảng, máy tính và laptop.

Toàn bộ 51 trận đấu tại EURO 2024 sẽ được VTV tường thuật trực tiếp trên các kênh VTV2, VTV3, VTV5 và VTV Cần Thơ, có thể xem lại hoặc xem trực tiếp trên ứng dụng và website VTV Go. EURO 2024 có nhiều trận đấu diễn ra vào cùng một thời điểm, người hâm mộ có thể tham khảo lịch phát sóng EURO 2024 trên VTV để theo dõi trận đấu mình quan tâm:

 • Các trận đấu diễn ra vào 23h00 sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV2 và VTV5 (với các trận trùng giờ).
 • Các trận diễn ra vào 2h00 sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3 và VTV2 (với các trận trùng giờ).
 • Bên cạnh đó VTV cũng phát sóng lễ khai mạc và bế mạc, tổ chức các chương trình đồng hành sôi động như Nhật ký EURO 2024, Sắc màu EURO 2024,…

Video hướng dẫn tải và cài đặt VTV Go trên máy tính

CHÚ Ý: Link tải này dùng được cho cả Windows Phone, máy tính bảng, máy tính, laptop sử dụng hệ điều hành Windows 8, 8.1 và 10.

3,6 (858) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 2.536.272
 • Lượt tải: 1.326.396
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm