Apple Bob Game phiêu lưu giải cứu Ong Chúa

Tải về

3 (1) Yippee Entertainment Tính phí 07 Dung lượng: 4,7 GB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10

Apple Bob là tựa game platform (game nền tảng) dành cho máy tính Windows và điện thoại Windows Phone, thử thách người chơi trong hành trình giải cứu Queen Bee (ong chúa) đang bị bắt giữ bởi Evil Corporation (tập đoàn tội ác).

Giao diện game phiêu lưu Apple Bob
Giao diện game phiêu lưu cuộn ngang Apple Bob

Người chơi Apple Bob sẽ điều khiển nhân vật anh hùng mang tên Dash đi qua 100 level trong 1 gameplay với tốc độ chơi bình thường, không quá nhanh cũng không quá chậm. Hình ảnh đồ họa mang chút hơi hướng anime, trong khi đó gameplay cũng tương đối khó và thử thách sự kiên nhẫn của người chơi. Trong hành trình giải cứu Ong Chúa, Dash vừa phải thu thập các loại quả ngọt, vừa phải tránh những mối nguy hiểm trên đường đi.

100 level mở lần lượt của game
Game mang tới 100 level và tính năng mở khóa lần lượt

100 level của game được trải đều thành 4 thế giới và các level sẽ dần dần được mở khóa theo tiến trình chơi. Các thao tác kiểm soát game cũng khá đơn giản. Với phiên bản cho Windows Phone thì người chơi sẽ chạm vào nút di chuyển bên trái, bên phải và một nút nhảy ở dưới giao diện game. Nút nhảy này không chỉ giúp nhảy qua vực hay các khoảng trống nối 2 đường mà còn được dùng để trèo thang. Nếu chơi trên máy tính bảng thì các nút kiểm soát cũng hiển thị ngay trên màn hình còn người chơi trên máy PC sẽ sử dụng phím mũi tên để di chuyển và phím cách để nhảy. Một điểm trừ của phiên bản cho máy tính là không có phím Back để quay về Menu nhưng bạn có thể sử dụng Backspace.

Giao diện game trên điện thoại
Người chơi điện thoại và máy tính bảng sử dụng các nút bấm trên màn hình

Những mối nguy hiểm mà Dash có thể gặp phải trên hành trình bao gồm những cơn bão làm chậm tốc độ hay những con đường đổ sập khi người chơi đi qua. Game cũng có những bông hoa mà khi ăn phải, Dash sẽ trở nên "bất khả chiến bại", tức là dù có rơi xuống hố thì cũng quay trở lại và tiếp tục gameplay. Bàn chơi của game có tính giờ nên những lần không tránh được các mối nguy hiểm sẽ tiêu tốn thời gian quý giá của bạn. Hoàn thành bàn chơi trước khi hết giờ sẽ được thêm điểm và nếu không thể thu thập hết hoa quả khi con số đồng hồ chỉ về mốc 0 thì người chơi cũng không thể vượt qua level.

Hoàn thành bàn chơi khi ăn hết hoa quả
Người chơi không qua level nếu không ăn hết hoa quả trên đường đi

Apple Bob không phải tựa game quá khó nhưng sẽ có những level đòi hỏi nhiều kĩ năng và cố gắng để thu thập hết hoa quả. Đường dẫn tải về cho phép bạn chơi game trên cả máy tính và điện thoại.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 4,7 GB
  • Lượt xem: 24
  • Lượt tải: 07
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm