Ares Virus cho iOS 1.0.2 Game nhập vai sinh tồn với đồ họa độc đáo

Tải về
3 (1) Qcplay Limited Miễn phí 14 Dung lượng: 187,6 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.x/10.x/9.x/11.x/12.x

Ares Virus cho iOS là game nhập vai sinh tồn mang chủ đề zombie quen thuộc, nhưng được xây dựng trên nền đồ họa và có góc quay độc đáo mà bạn không thể tìm thấy trên các game khác, mang lại trải nghiệm sinh tồn khác biệt và hấp dẫn không thể nào quên.

Tìm kiếm tài nguyên khan hiếm để sống sót trong thế giới zombie
Tìm kiếm tài nguyên khan hiếm để sống sót trong thế giới zombie

Vào ngày tận thế, chúng ta vẫn nên cư xử tử tế và trung thực hay chúng ta nên đi theo bản năng sinh tồn? Tạo ra sự lựa chọn của bạn trong game nhập vai 2D lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế tuyệt vời Ares Virus cho iOS.

Ngày tận thế đã tới. Thành phố đang chìm trong mối đe dọa đáng sợ mang tên Ares Virus. Zombie xuất hiện ở khắp mọi nơi và tài nguyên đang dần cạn kiệt. Nếu muốn sóng sót, bạn phải chiến đấu. Bạn phải đứng lên chống lại những con quái vật, giao tiếp với những người có động cơ độc ác và tìm cách bảo vệ mạng sống của mình. Xung đột và sự cố có thể dẫn tới sự kiện đổ máu và phản ánh bản chất của con người. Là một thành viên của S.O.T - tổ chức có nhiệm vụ tìm kiếm kháng thể siêu vi, bạn sẽ đưa ra quyết định gì?

Đối mặt với nhiều tình huống nguy hiểm trong Ares Virus
Đối mặt với nhiều tình huống nguy hiểm trong Ares Virus

Download Ares Virus for iOS

Game sinh tồn luôn là dòng game được nhiều người chơi yêu thích bởi nó có tính thách thức cao. Thể loại game này dần dần trở nên nhàm chán khi có quá nhiều lựa chọn giống nhau, mang lại trải nghiệm tương tự và không có gì mới mẻ. Nhưng bạn phải suy nghĩ lại khi bước vào thế giới khải huyền Ares Virus for iOS.

Tốt bụng hay xấu xa, cuộc sống hay cái chết, tất cả phụ thuộc vào bạn
Tốt bụng hay xấu xa, cuộc sống hay cái chết, tất cả phụ thuộc vào bạn

Bên cạnh một cốt truyện hấp dẫn và gameplay cực chất, tựa game nay còn mang đến góc nhìn từ trên xuống độc nhất, và đồ họa theo kiểu vẽ bằng bút bi với gam màu tím làm chủ đạo chưa từng có trên các game sinh tồn khác. Bạn có thể mong chờ vào những pha hành động gay cấn và căng thẳng diễn ra trong game.

Thu thập vật liệu và chế tạo công cụ cần thiết
Thu thập vật liệu và chế tạo công cụ cần thiết

Ares Virus iOS lấy bối cảnh ngày tận thế quen thuộc, nơi toàn thành phố bị nhiễm Ares Virus. Nó biến con người thành xác sống nếu không được chữa trị, do đó nhiệm vụ của người chơi trong game là tìm thuốc giải.

Bạn phải đi tìm tài nguyên, chế tạo vũ khí và trang bị, chế tạo thuốc, thực phẩm và nhiều đồ dùng, vật dụng khác. Ares Virus cho phép game thủ chơi theo cách mình muốn bằng cách tạo ra sự lựa chọn và quyết định của riêng mình.

Sử dụng vũ khí và chiến thuật đa dạng cho kẻ thù khác nhau
Sử dụng vũ khí và chiến thuật đa dạng cho kẻ thù khác nhau

Hệ thống chiến đấu trong Ares Virus cho iOS không có gì sáng tạo hay đổi mới, nhưng vô cùng thách thức. Bạn sẽ cần phải suy nghĩ trước khi xông vào tấn công thứ gì đó. Mỗi kẻ thù có phạm vi tấn công, tốc độ và hành vi khác nhau làm cho mỗi lần chạm trán đều ly kỳ và khó đoán. Bên cạnh đó, vũ khí và chiến thuật có hiệu quả khác nhau trên từng loại kẻ thù. Do đó, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ và lên chiến thuật chiến đấu đa dạng để đối phó trong từng tình huống.

Tính năng chính của Ares Virus cho iOS

 • Game bắn súng 2D với góc nhìn từ trên xuống, đồ họa phong cách vẽ bằng bút bi mới lạ.
 • Nhiều gameplay: Sử dụng vũ khí và chiến thuật khác nhau cho kẻ thù khác nhau.
 • Chủ đề ngày tận thế hoàn chỉnh: Thu thập tài nguyên, tạo thực phẩm, sản xuất thuốc và trang bị.
 • Hành động tức thời, điều khiển bằng 2 joystick ảo.
 • Kết thúc mở: Sự lựa chọn của bạn sẽ xác định số phận của người khác.
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 187,6 MB
 • Lượt xem: 79
 • Lượt tải: 14
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.x/10.x/9.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Ares Virus

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm