Autorun Virus Remover 3.2 Loại bỏ Virus Autorun hiệu quả

Tải về
4,3 (110) AutorunRemover Dùng thử 110.196 Dung lượng: 3,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Autorun là một trong những loại virus làm đau đầu các nhà sản xuất phần mềm diệt virus và bảo mật hệ thống. Với cơ chế lây nhiễm cực nhanh cùng với tốc độ lan tỏa chóng mặt.

Phần mềm Autorun Virus Remover sẽ tự động tìm kiếm virus Autorun và tiêu diệt nó, bạn có thể làm việc thoái mái với thiết bị ngoại vi mà không lo lắng bị nhiễm virus.

Ngoài chức năng tìm và diệt tận gốc file Autorun.inf trong ổ đĩa, phần mềm Autorun Virus Remover còn có chức năng rất tuyệt vời khác như khóa cổng USB, fix những file bị lỗi của hệ thống như Folder Options, Task Manager, Regedit... do virus phá hoại, quản lý Process, chặn Autorun của USB chỉ bằng một cú click chuột.

Autorun Virus Remover

Các tính năng đáng chú ý của Autorun Virus Remover

Vĩnh viễn loại bỏ virus Autorun khỏi hệ thống và ổ đĩa USB

Các chương trình diệt virus thông thường không thể loại bỏ virus hoàn toàn, do đó chúng có thể xuất hiện trở lại chỉ sau vài giây. Đồng thời, bạn không thể diệt sạch virus ngay cả khi định dạng đĩa cứng hoặc ổ USB. Chính vì lý do đó, Autorun Virus Remover đã áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để có thể phát hiện và loại bỏ virus autorun/autorun.inf trong máy tính hoặc ổ đĩa USB một cách vĩnh viễn. Những gì bạn cần làm là nhấn nút Scan và chờ đợi cho đến khi quá trình quét virus hoàn tất. Kết quả bạn sẽ thấy virus autorun/autorun.inf không xuất hiện trở lại nữa.

Ngăn chặn virus autorun không lây nhiễm cho máy tính từ ổ USB

Virus Autorun/Autorun.inf sẽ tự động lây lan khắp hệ thống của bạn khi chèn một ổ đĩa flash USB bị nhiễm virus vào máy tính. Autorun Virus Remover sử dụng công nghệ tiên tiến để chặn virus Autorun. Bất kỳ ổ đĩa USB nào được chèn vào máy tính thì Autorun Virus Remover sẽ tự động quét nó và loại bỏ các mối đe dọa. Do đó, virus Autorun sẽ không thể làm lây nhiễm cho máy tính của bạn nữa.

Ngăn chặn rò rỉ dữ liệu qua thiết bị lưu trữ USB

Bạn có thể thiết lập trạng thái cho cổng USB ở chế độ chỉ đọc hoặc có thể đọc/ghi với Autorun Virus Remover. Ngoài ra, nếu muốn thì cũng được phép vô hiệu hóa việc sử dụng bất kỳ thiết bị lưu trữ USB nào để ngăn chặn tình trạng rò rỉ dữ liệu qua các ổ đĩa USB.

Giải pháp tốt nhất để bảo vệ máy tính offline

Các phần mềm diệt virus khác nên thường xuyên cập nhật cơ sở dữ liệu nhận dạng virus và chúng không thể bảo vệ máy tính offline một cách hiệu quả nếu không được kết nối Internet. Khi các loại virus, sâu và các mối đe dọa mới xuất hiện, chúng sẽ tấn công lập tức vào máy tính của bạn. Chính vì vậy, Autorun Virus Remover đã sử dụng các kỹ thuật phát hiện virus nâng cao để không phải phụ thuộc chủ yếu vào các cơ sở dữ liệu nhận diện virus có sẵn nhưng vẫn có thể bảo vệ máy tính khỏi virus Autorun một cách hiệu quả mà không cần cập nhật thường xuyên.

Tương thích với các giải pháp diệt virus khác

Trong hầu hết trường hợp, việc cài đặt hai chương trình virus trên một máy tính là điều không thể bởi vì chúng thường có xu hướng xung đột với nhau. Tuy nhiên, Autorun Virus Remover có khả năng tương thích 100% với tất cả sản phẩm bảo mật khác, bao gồm: Norton, Nod32, AVG, Kaspersky, vv. Bạn có thể sử dụng hai giải pháp diệt virus này song song để hoàn toàn bảo vệ máy tính của bạn ngay từ bây giờ.

Hỗ trợ tất cả các loại thiết bị lưu trữ gắn ngoài

Bao gồm: Pen Drive, USB Stick, thẻ USB Flash, USB MP3 Player, USB Audio Player, ổ cứng gắn ngoài, máy tính bỏ túi, điện thoại đi động, iPod, iPhone, vv.

Hướng dẫn sử dụng Autorun Virus Remover

Sau khi cài đặt bạn tiến hành đăng ký để có bản Full không giới hạn tính năng (chú ý ngắt kết nối mạng khi đăng ký).

Chú ý: Cách sử dụng phiên bản 3.2 cũng tương tự như 2.3.

Thẻ Scan:

Cho phép quét tổng quát các ổ đĩa cũng như các thiết bị lưu trữ dữ liệu được kết nối với hệ thống, nếu có phát hiện virus Autorun chương trình sẽ tự động tiêu diệt và đưa ra thông báo chi tiết.

Thẻ Process:

Cung cấp tên các chương trình đang chạy nền tại thời điểm hiện tại, nếu muốn đóng hoạt động của một tiến trình lạ bạn nhấp chọn tên chương trình, sau đó nhấp nút Close.

Thẻ Tools cung cấp 3 chức năng khá tiện dụng:

 • Unlock USB Devices: Đây là chức năng giúp ngắt kết nối thiết bị USB với hệ thống an toàn; nếu như bạn nhận được thông báo lỗi khi thực hiện thao tác Eject USB khỏi hệ thống.
 • Disable USB of any usb storage devices: Nếu chọn mục này toàn bộ cổng USB trên hệ thống sẽ bị khoá và hệ thống sẽ bị Restart nếu ai đó cố thực hiện lại việc kết nối.
 • Disable writing data to the usb storage devices: Với tuỳ chọn này bạn vẫn sử dụng được USB trên hệ thống, nhưng sẽ không thực hiện được thao tác sao chép dữ liệu vào thiết bị này.

Thẻ Immunity:

Cung cấp chức năng vô hiệu hoá quá trình chạy tự động của các thiết bị USB nhằm hạn chế sâu Autorun.

Autorun Virus Remover

Thẻ FixSystem:

Cung cấp một số chức năng khắc phục hậu quả do Autorun đã gây ra trên hệ thống như vô hiệu hoá Task manager, làm mất Folder Options… (đánh dấu chọn vào tất cả các mục > nhấp Apply và khởi động lại hệ thống).

Thẻ Settings:

Cấu hình tuỳ biến cho hoạt động của chương trình, bạn nên chọn để chương trình chạy cùng lúc khởi động với Windows và tự động tiêu diệt trên USB được kết nối khi phát hiện ra virus Autorun (Clean infected file only).

Ngoài ra bạn cũng nên định kỳ cập nhật thường xuyên các mẫu virus mới bằng chức năng Auto update.

4,3 (110) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.2
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 3,8 MB
 • Lượt xem: 111.499
 • Lượt tải: 110.196
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm