Army Rider Game đua xe mô tô địa hình với anh lính

Tải về

3 (1) Ace Viral Miễn phí 321 Dung lượng: 23 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1/10

Army Rider là game lái xe mô tô địa hình với nhân vật chính là một anh lính và những chiếc xe mô tô độc đáo. Nhiều cấp độ và đường đua đầy thử thách đang chờ bạn.

Super Motocross, Super Sonic Motorbike 3, Hardcore Bike, Bike Adventure đều là những game đua xe địa hình, lái xe mạo hiểm nổi tiếng mà nếu yêu thích dòng game này hẳn bạn đã từng chơi qua. Không quá phức tạp như những game kể trên, Army Rider chỉ đơn giản đưa bạn vào các cung đường đua khó khăn, sử dụng kỹ năng lái xe điêu luyện để vượt qua rất nhiều thử thách trước khi cán đích.

Tính năng chính của game đua xe mô tô Army Rider

 • Điều khiển những chiếc mô tô độc đáo
 • Hoàn thành đường đua đầy khó khăn, thách thức
 • Tận hưởng 40 cấp độ với những cung đường khác nhau
 • Chơi game đua xe miễn phí

Game đua xe mô tô Army Rider
Game đua xe mô tô miễn phí Army Rider

Để chơi Army Rider trên máy tính bạn sẽ phải sử dụng kết hợp cả chuột và các phím mũi tên, chuột để chọn các mục cần thiết, phím mũi tên lên để tăng ga, mũi tên xuống để đi lùi.

Nhiệm vụ của bạn trong mỗi đường đua là điều khiển chiếc xe, vượt qua những đoạn đường đua nhiều thử thách như các con dốc cao, đoạn đường đứt gãy hay các vật liệu gây nổ xe. Khi chiếc xe không thể leo dốc, bị tuột xuống có thể làm lật xe và nổ tung. Va phải các bẫy trên đường cũng làm cho xe bị nổ bánh và kết thúc trò chơi. Hãy cẩn thận với những đoạn đường gãy, vì bên dưới có thể là những cái vực rất sâu, cố gắng ga thật mạnh để có thể bay qua chúng. Thật may mắn mỗi cấp độ bạn sẽ có 3 mạng, mỗi lần thua, có thể chơi lại mà không cần thoát ra giao diện ngoài để chọn lại cấp độ.

Những con dốc cao trong Army Rider
Những con dốc cao đầy thách thức trong Army Rider

Army Rider có 40 cấp độ, bạn sẽ chơi lần lượt từ thấp đến cao để mở khóa các cấp độ. Game có 5 chiếc xe khác nhau nhưng chỉ có chiếc đầu tiên là miễn phí, 4 chiếc xe còn lại bạn phải mua bằng tiền thật thông qua tính năng mua đồ trong game.

Một số loại xe đua trong game
Một số loại xe đua trong game Army Rider

Đồ họa của Army Rider ở mức bình thường, tạo hình nhân vật và những chiếc xe mang đậm phong cách quân đội. Game miễn phí để tải và trải nghiệm, không chứa những quảng cáo gây phiền hà cho bạn trong quá trình chơi game.

Tiếc là game không có tính năng nâng cấp các bộ phận của xe đua. Mặc dù trong quá trình chơi có nhiều tiền vàng để thu thập, nhưng dường như số tiền này không có tác dụng gì.

Nhìn chung, Army Rider nhắm đến sự đơn giản và yếu tố giải trí nhiều hơn là những tính toán mua bán và nâng cấp. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ có một mục tiêu duy nhất là hoàn thành đường đua và các cấp độ với thành tích cao nhất. Download Army Rider và trải nghiệm game đua xe địa hình đơn giản này nhé.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 23 MB
 • Lượt xem: 393
 • Lượt tải: 321
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm