Army Commando CS Strike Game bắn súng chống khủng bố cho Windows 10

Tải về
5 (1) Magic Top Free Games Miễn phí 158 Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Army Commando CS Strike là game bắn súng chống khủng bố miễn phí dành riêng cho Windows 10. Game Army Commando CS Strike với lối chơi khá giống với siêu phẩm FPS Counter Strike kinh điển nhưng có đồ họa bắt mắt hơn rất nhiều. Tải game Army Commando CS Strike để bắt đầu tham gia biệt đội chiến binh dũng mãnh.

Game bắn súng chống khủng bố cho Windows 10
Game bắn súng chống khủng bố cho Windows 10

Game Army Commando CS Strike sẽ đưa bạn đến với cuộc chiến chống khủng bố kinh điển của dòng game FPS. Người chơi với vai trò đội trưởng sẽ lãnh đạo quân đội như một đặc công ưu tú trong cuộc chiến chống lại các nhóm khủng bố với lối đánh phản công nhanh đầy hấp dẫn.

Ở thời điểm này những kẻ khủng bố đang nắm quyền kiểm soát thành phố, bạn là một đặc công tinh nhuệ chuyên nghiệp phải đối mặt với tất cả kẻ thù. Nhiệm vụ duy nhất trong tựa game sinh tồn Army Commando CS Strike là tiêu diệt kẻ thù trong chiến trường 3D tuyệt đẹp.

Download game Army Commando CS Strike
Download game Army Commando CS Strike

Mang đầy đủ những tính năng cơ bản của 1 tựa game FPS cổ điển nhưng Army Commando CS Strike cũng đã cập nhật nhiều tính năng mới mang đến một trò chơi bắn súng chiến tranh hiện đại, mới mẻ. Rất nhiều vũ khí mới cùng phương tiện chiến tranh sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện vai trò đặc công tinh nhuệ của biệt đội chống khủng bố. Tải game Army Commando CS Strike để bắt đầu cuộc chiến bắn súng miễn phí.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 894
  • Lượt tải: 158
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế