Auslogics Antivirus 2013 16.25.0.1710 Ngăn chặn Virus hiệu quả

Tải về
3,9 (13) Auslogics Dùng thử 12.659 Dung lượng: 245 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Auslogics Antivirus là một công cụ bảo vệ chống virus toàn diện mà sẽ giữ cho máy tính của bạn được an toàn trước các mối đe dọa đã biết và chưa được biết tới. Nhờ khả năng bảo vệ máy tính trong thời gian thực mà tất cả các loại virus, phần mềm gián điệp, trojan và hành vi ăn trộm danh tính sẽ được ngăn chặn trước khi chúng có thể gây bất kỳ tổn hại nào.

Để bảo vệ máy tính chống lại các mối đe dọa chưa biết, Auslogics Antivirus sẽ liên tục phân tích hoạt động của các ứng dụng đang chạy và cảnh báo cho bạn biết nếu một trong số chúng đang cố gắng thực hiện các thao tác độc hại.

Là một trong những phần mềm diệt virus toàn diện nhất có sẵn trên thị trường hiện nay, Auslogics Antivirus sẽ cung cấp cho người dùng chế độ bảo vệ các file, email và lưu lượng truy cập Internet của họ một cách hiệu quả, an toàn nhất.

Auslogics Antivirus

Tính năng chính:

Bảo vệ trong thời gian thực

Ngăn chặn virus, phần mềm gián điệp, trojan và các phần mềm độc hại khác để chúng không thể gây ra thiệt hại nào cho máy tính của bạn. Chế độ bảo vệ trong thời gian thực sẽ thực hiện quét tất cả file, email và tin nhắn tức thời được truy cập nhằm bảo vệ máy tính của bạn chống lại một loạt các mối đe dọa tiềm tàng. Nhờ tính năng này, bạn có thể tải và mở file an toàn từ Internet cũng như chia sẻ chúng với bạn bè. Ngoài ra, nó cũng giúp người dùng xác định các trang web lừa đảo nhằm mục đích ngăn chặn dữ liệu cá nhân của bạn khỏi bị lấy trộm.

Kiểm soát virus

Auslogics Antivirus được trang bị một tính năng kiểm soát virus để bảo vệ máy tính của bạn chống lại các mối đe dọa mới. Nó sẽ phân tích hoạt động của các ứng dụng đang chạy trên máy tính và cảnh báo cho bạn khi có hành vi gây hại nào xuất hiện. Thậm chí nếu máy tính của bạn là cái đầu tiên bị dính một loại virus mới xuất hiện thì Auslogics Antivirus vẫn có thể phát hiện và vô hiệu hóa nó.

Kiểm soát sự riêng tư

Hãy kích hoạt tính năng Privacy Control để bảo vệ những dữ liệu nhạy cảm của bạn như mật khẩu email hay số thẻ tín dụng khỏi bị các hacker tấn công. Nó được thiết kế để chặn các phần mềm gián điệp, keylogger, trojan và các công cụ ăn trộm dữ liệu khác. Privacy Control sẽ bao gồm 4 cấp độ bảo vệ: phân tích lưu lượng web, kiểm soát các thay đổi diễn ra trong Windows regisry, cho phép quản lý các tập tin cookie và cảnh báo nếu có trang web nào cố gắng thực hiện các file script trên máy tính chẳng hạn như các nút điều khiển ActiveX.

Loại bỏ vùng bị tổn thương

Hệ điều hành, ứng dụng và trình duyệt của bạn có rất nhiều lỗ hổng bảo mật. Chúng có thể được loại bỏ bằng cách đơn giản đó là giữ cho Windows và phần mềm được cài đặt trên máy tính luôn được cập nhật. Auslogics Antivirus sẽ quét hệ thống và thông báo cho bạn biết nếu có bản cập nhật nào mà có thể sử dụng để bảo vệ máy tính chống lại các ứng dụng độc hại. Bên cạnh đó, nó cũng kiểm tra mật khẩu người dùng máy tính và nhắc nhở cho họ biết.

Chế độ Auto Pilot

Khi được cài đặt sang chế độ Auto Pilot, Auslogics Antivirus sẽ cung cấp chế độ bảo mật tối ưu và giải quyết bất cứ vấn đề nào được phát hiện mà không cần phải cấu hình lại cài đặt nào cũng như không có thông báo pop-up. Các hoạt động mà bạn đang làm trên máy tính sẽ không bao giờ bị gián đoạn. Bạn có thể không cảm thấy hoặc nhìn thấy bất kỳ điều gì đang xảy ra, nhưng bạn có thể thở phào nhẹ nhõm vì biết rằng hệ thống của bạn luôn được bảo vệ liên tục.

Chế độ Game và Laptop

Cả chế độ LaptopGame đều được thiết kế để giảm thiểu việc sử dụng tài nguyên hệ thống. Trong khi chạy ở chế độ Game, chương trình sẽ vô hiệu hóa tất cả cảnh báo, pop-up và các bản quét theo lịch trình. Chế độ chống virus trong thời gian thực cũng được cài đặt sang Permissive, vì vậy việc chơi game yêu thích của bạn sẽ không bao giờ bị gián đoạn. Chế độ Laptop sẽ tự động khởi động mỗi lần máy tính xách tay của bạn chuyển sang sử dụng pin. Nó sẽ tạm dừng tất cả tác vụ được lên lịch cho đến khi laptop của bạn không chạy dựa vào pin nữa.

Chế độ sandbox

Một tính năng mới trong phiên bản hiện tại của chương trình là tùy chọn cô lập trình duyệt Internet khỏi hệ điều hành trong môi trường sandbox để bất kỳ mối đe dọa nào mà bạn gặp phải khi online không bao giờ có thể lây nhiễm sang hệ điều hành của bạn. Tính năng này có thể được truy cập nhanh chóng và dễ dàng từ thanh công cụ của Auslogics Antivirus được tìm thấy ở đầu mỗi trang web. Hiện tại, các trình duyệt web như: IE, Google Chrome, Mozilla Firefox, Safari Opera đều hỗ trợ sandbox. Tính năng này không hoạt động trong Windows XP.

Chế độ Rescue

Một tính năng khác trong phiên bản hiện tại đó là Rescue Mode. Chế độ này cho phép bạn khởi động lại máy tính trong một môi trường an toàn để làm sạch các file bị nhiễm và khôi phục hệ điều hành của bạn. Ngay cả khi Windows của bạn không load được do nhiễm virus, thì bạn có thể khởi động trong Rescue Mode và dọn dẹp các file lây nhiễm để giúp hệ thống quay trở lại hoạt động thông thường nếu Auslogics Antivirus được cài đặt trong máy. Tính năng này không hoạt động trong Windows XP.

Yêu cầu hệ thống:

  • Dung lượng ổ cứng có sẵn: 800 MB
  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 1024 MB

Bé Ngoan

3,9 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 16.25.0.1710
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 245 MB
  • Lượt xem: 12.680
  • Lượt tải: 12.659
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm