Kaspersky Anti-Virus 2021 21.3.10.391 Bảo vệ máy tính khỏi virus và malware

Tải về

Đặt mua Mua Kaspersky Anti-Virus (1 máy/năm) - 160.000 đ
4,2 (1.858) Kaspersky Lab Dùng thử 2.024.190 Dung lượng: 2,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Hãng phần mềm diệt virus, bảo mật hàng đầu thế giới Kaspersky vừa tung ra thị trường phiên bản Kaspersky Anti-Virus 2021 mới với dung lượng siêu nhỏ gọn (chưa đến 3MB) và nhiều cải tiến đáng kể về tính năng bảo mật, diệt virus.

Giao diện mới cập nhật cho Kaspersky Anti-Virus 2021
Giao diện mới cập nhật cho Kaspersky Anti-Virus 2021

Kaspersky Anti-Virus 2021 là giải pháp bảo vệ thiết yếu cho máy tính của bạn, chống lại tất cả các loại phần mềm độc hại. Nó như là xương sống trong bức tường bảo vệ giúp máy tính an toàn trước các loại virus, phần mềm gián điệp, sâu máy tính mới nhất.

Kaspersky Anti-Virus 2021 có thể bảo vệ máy tính khỏi các loại malware và virus mới nhất trong thời gian thực. Phần mềm này hoạt động với công cụ quét thông minh và cập nhật thường xuyên trong khi vẫn chủ động bảo vệ bạn khỏi những mối nguy hại từ Internet.

Với thời đại bùng nổ Internet như hiện nay, hệ thống máy tính của chúng ta đang từng giây từng phút có nguy cơ bị nhiễm virus, các phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại luôn "rình rập" tấn công, nên tải Kaspersky AntiVirus 2021 ngay để phát hiện và tiêu diệt chúng kịp thời.

Thiết lập các chương trình bảo mật để diệt virus trong file, web, Email, Internet, giám sát hệ thống...
Thiết lập các chương trình bảo mật để diệt virus trong file, web, Email, Internet, giám sát hệ thống...

Kaspersky Anti-Virus 2021 - Phần mềm diệt virus hàng đầu cho PC

Kaspersky Antivirus giúp ngăn chặn những loại virus, ransomware, spyware, cryptolockers mới nhất hiện nay và nhiều loại virus độc hại khác, giúp ngăn chặn các phần mềm khai thác tiền điện tử làm tổn hại đến hiệu suất máy tính. Đây cũng là tính năng mà rất nhiều người dùng quan tâm bởi giờ đây, việc thanh toán online và sử dụng tiền ảo đã rất phổ biến trên toàn thế giới.

 • Bảo vệ máy tính trong thời gian thực nhờ công cụ diệt virus nhanh, triệt để.
 • Ngăn chặn ransomware, cryptolockers… - những mã độc có thể đánh cắp dữ liệu, thông tin cá nhân và tiền điện tử của bạn.
 • Ngăn chặn phần mềm đào tiền ảo ảnh hưởng tới tốc độ, hiệu suất PC.
 • Giúp máy tính vận hành ổn định, mượt mà và hết công suất.

Tính năng nâng cấp của Kaspersky Anti-Virus

 • Nâng cao hiệu suất và hiệu quả hoạt động.
 • Nâng cao chất lượng bảo vệ.
 • Nâng cao chức năng bảo vệ máy tính khỏi các website lừa đảo.
 • Tương thích với các phiên bản trình duyệt web mới nhất.
 • Khởi chạy bàn phím ảo nhanh chóng.
 • Tự động gỡ bỏ những chương trình không tương thích và khắc phục lỗi trong quá trình cài đặt.
 • Tự động kích hoạt sản phẩm đã download mà không cần nhập mã kích hoạt.
 • Tối ưu hóa cơ sở dữ liệu chống virus.
 • Cải thiện khả năng sử dụng.
 • System Watcher độc quyền của Kaspersky có thể phát hiện mọi hành vi nguy hiểm và cho phép bạn hành động kịp thời để ngăn chặn bất kỳ phần mềm độc hại nào có ý định tấn công máy tính của mình.
 • Quét và cảnh báo kịp thời cho người dùng các link và email nguy hiểm.
 • Tăng khả năng bảo vệ và cải thiện hiệu suất cho máy tính.
 • Bảo vệ chống lại các loại virus, phần mềm gián điệp mới nhất.
Kaspersky Anti-Virus 2021 hỗ trợ diệt virus, ransomware, malware... để máy tính vận hành mượt mà, ổn định
Kaspersky Anti-Virus 2021 hỗ trợ diệt virus, ransomware, malware... để máy tính vận hành mượt mà, ổn định

Những ưu điểm của phần mềm ngăn chặn virus Kaspersky Anti-Virus

An ninh

Bảo vệ máy tính chống lại virus, phần mềm gián điệp, sâu máy tính, trojans và nhiều loại phần mềm độc hại khác. Hàng trăm ngàn phần mềm độc hại mới đang được mở rộng bởi những tội phạm mạng mỗi ngày. Đó là lý do vì sao đám mây bảo mật của Kaspersky liên tục cập nhật để giúp máy tính an toàn trước tất cả các loại phần mềm độc hại.

Hiệu quả

Kaspersky Anti-Virus mang đến giải pháp bảo mật tầm cỡ thế giới nhưng không làm giảm hiệu suất hoạt động của máy tính. Công nghệ bảo mật của Kaspersky Anti-Virus kết hợp giữa bảo vệ và tính hiệu quả, vì vậy nó "làm việc phía sau cánh gà" và không làm chậm, treo máy. Đặc biệt, chế độ Gamer Mode giúp bạn tận hưởng trải nghiệm chơi game mà không bị gián đoạn bởi các thông báo của ứng dụng.

Đơn giản

Tài khoản My Kaspersky cho phép bạn quản lý tình trạng an ninh của máy tính, điều chỉnh các thiết lập bảo mật từ bất kỳ nơi nào có thể truy cập Web. Ngoài ra, bạn còn có thể tải các sản phẩm miễn phí của Kaspersky Lab và có quyền truy cập vào phần hỗ trợ để nhận được những hỗ trợ kỹ thuật cần thiết.

Khi cài đặt Kaspersky Anti-Virus, ứng dụng sẽ kiểm tra xem máy tính của bạn có tương thích với phần mềm không rồi mới tiến hành tải và giải nén các file để tiến hành cài đặt. Ngay sau khi cài đặt bạn có thể thực hiện quét máy tính mà không cần khởi động lại máy. Ứng dụng cũng sẽ tự động cập nhật lại cơ sở dữ liệu trước khi tiến hành quét.

Cài đặt Kaspersky Anti-Virus
Quá trình cài đặt phần mềm diệt virus Kaspersky Anti-Virus

Trong phần Settings Kaspersky Anti-Virus mang đến cho người dùng rất nhiều thiết lập quan trọng. Như trong Protection, bạn có thể kích hoạt hoặc tắt chế độ bảo vệ cho tập tin khi mở, lưu hay chạy một file nào đó. Bảo vệ tin nhắn để đảm bảo các tin nhắn đến, đi không có những mối nguy hiểm hay các liên kết lừa đảo. Ứng dụng cũng đảm bảo an toàn cho email, các trang web mà bạn truy cập.

Cài đặt Protection
Các cài đặt Protection của Kaspersky Anti-Virus

Trong Performance bạn có thể kích hoạt chế độ tiết kiệm pin hoặc bật chế độ chơi game để không bị gián đoạn khi đang ở giai đoạn cao trào của cuộc chiến trong game.

Cài đặt Performance
Các thiết lập Performance của Kaspersky Anti-Virus

Các cài đặt Scan cho phép bạn thiết lập mức độ an toàn, các hành động đối với những mối nguy hiểm phát hiện được, lên kế hoạch quét.

Cài đặt Scan
Các thiết lập liên quan đến quét hệ thống của Kaspersky Anti-Virus

Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm an ninh có tính năng phong phú, khả năng tùy biến cao, diệt virus, diệt malware nhanh gọn thì hãy download Kaspersky Anti-Virus và trải nghiệm ngay hôm nay.

4,2 (1.858) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 21.3.10.391
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 2,6 MB
 • Lượt xem: 2.037.342
 • Lượt tải: 2.024.190
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm