Avast Premier Antivirus 19.8.4793.0 Giải pháp bảo vệ máy tính toàn diện

Tải về

4,6 (7) AVAST Software Dùng thử 3.299 Dung lượng: 370,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/Server 2008/7/8/Server 2012/8.1/10

Avast Premier 19.8.4793.0 là một giải pháp bảo mật máy tính mạnh mẽ và đáng tin cậy, tích hợp một bộ sưu tập các mô-đun cần thiết nhằm mục đích cung cấp một lá chắn kiên cố để chống lại các loại virus và phần mềm gián điệp.

Lưu ý: Avast Premier hiện đã trở thành một phần của Avast Premium Security.

Avast Premier chứa tất cả tính năng của Avast Internet Security và nhiều hơn nữa, giúp cho tất cả chương trình quan trọng nhất của bạn luôn được cập nhật tự động. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp các công cụ bảo mật tiên tiến, nhờ đó bạn có thể truy cập máy tính ngay cả khi đi vắng.

Đặt tất cả công nghệ bảo mật mới nhất trong tầm tay của bạn. Đi kèm với các công cụ bảo mật tiên tiến, hỗ trợ truy cập từ xa và một trình quản lý cập nhật phần mềm, do đó giúp cho các chương trình quan trọng nhất của bạn luôn được cập nhật.

Avast Premier
Tải Avast Premier để bảo vệ máy tính toàn diện.

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng bảo mật máy tính Avast Premier

Đem lại cho người dùng một trải nghiệm bảo mật tuyệt vời hơn bao giờ hết

Avast Premier vượt xa giải pháp bảo mật Internet có sẵn để cung cấp một công cụ xóa dữ liệu mới mà có thể xóa dữ liệu nhạy cảm khỏi ổ đĩa cứng một cách vĩnh viễn để không bao giờ có thể khôi phục lại. Bên cạnh đó, trang bị các cải tiến mới để kiểm soát máy tính từ xa theo yêu cầu của người dùng, đồng thời cho phép kết nối tự động với các thiết bị được kích hoạt của bạn bè/người thân. Software Updater có thể hỗ trợ chủ động cập nhật tất cả phần mềm mà bạn đang sử dụng bị lỗi thời và/hoặc cần một bản vá bảo mật.

Không bao giờ phải lo lắng về các ứng dụng lỗi thời hoặc chưa được vá

Điểm độc đáo của Avast Premier đó là một phiên bản tự động của Software Updater có thể được cài đặt để giữ cho tất cả chương trình của bạn luôn được cập nhật và vá lỗi, giúp bạn tránh xa một số lỗ hổng bảo mật lớn nhất đang được biết đến hiện nay.

Giữ tất cả mọi thứ trong tầm tay của bạn

Bạn đã bao giờ quên một file tài liệu quan trọng ở nhà? AccessAnywhere trong Avast Premier sẽ cho phép bạn kết nối với máy tính của bạn từ các vị trí ở xa.

Không để lại dấu vết nào trên ổ cứng của bạn

Nếu bạn muốn bán hoặc cho ai máy tính cũ của mình, điều quan trọng bạn cần ghi nhớ đó là hãy đảm bảo dữ liệu nhạy cảm của bạn đã được xóa hoàn toàn. Thông thường, dữ liệu không được xóa hoàn toàn. Tuy nhiên, tính năng Data Shredder trong Avast Premier sẽ giúp bạn xóa tập tin vĩnh viễn để chúng không thể được phục hồi thông qua các phương pháp phần cứng hay phần mềm như: ghi đè ngẫu nhiên, DoD và phương pháp Gutmann.

Mua sắm và giao dịch trực tuyến an toàn mà không cần lo lắng

SafeZone là một cửa sổ ảo và được cô lập trên desktop của bạn để đảm bảo các giao dịch tài chính nhạy cảm được an toàn. Tính năng này rất hữu ích và phù hợp cho các trường hợp đấu giá, mua vé, đặt phòng khách sạn hoặc đặt vé máy bay, chơi game trực tuyến hoặc chuyển khoản.

Lướt web an toàn

Sandbox cho phép bạn lướt web và khởi chạy cả những chương trình nguy hiểm bên ngoài máy tính của mình. Các tấm lá chắn Web, IM và P2P sẽ đảm bảo độ an toàn cho bạn trên các mạng xã hội (như: Facebook hay Twitter) và các trang web hẹn hò trực tuyến, cuộc trò chuyện IM (như: Skype hay ICQ) hoặc các trang web chia sẻ file qua mạng đồng đẳng.

Bảo vệ trong thời gian thực

Công nghệ điện toán đám mây Hybrid sẽ cập nhật cơ sở dữ liệu virus cho máy tính trong thời gian thực, do đó phần mềm avast!của bạn sẽ phát hiện tất cả các loại virus mới ngay khi chúng xuất hiện.

Quản lý avast! trên tất cả thiết bị của bạn

Cổng thông tin tài khoản Avast là thư mục cá nhân để lưu trữ tất cả dữ liệu có liên quan đến avast! cho tất cả thiết bị di động và desktop. Mỗi tháng, bạn sẽ được cung cấp một báo cáo bảo mật mà trong đó sẽ đưa ra một bản tổng quan về các chi tiết quan trọng nhất (ví dụ số lượng các trang web bị nhiễm đã được chặn).

Nhận trợ giúp từ một 'Geek' trong mạng của bạn

Tính năng hỗ trợ từ xa sẽ cho phép bạn kết nối từ xa với bạn bè hoặc người thân của mình để nhận sự trợ giúp. Nó sẽ điều hướng qua máy chủ của Avast, vượt qua tường lửa và có thể được chấm dứt bởi bên nào vào bất cứ thời điểm nào.

Bé Ngoan

4,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 19.8.4793.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 370,6 MB
  • Lượt xem: 4.077
  • Lượt tải: 3.299
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/Server 2008/7/8/Server 2012/8.1/10
Tìm thêm: Avast Premier

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm