SpyHunter 5.10.7.226 Phần mềm tìm diệt Malware, Spyware mạnh mẽ

Tải về

Đặt mua Mua SpyHunter chỉ với $39.99
4 (27) Enigma Software Dùng thử 34.867 Dung lượng: 6,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

SpyHunter 5 là một ứng dụng thời gian thực, mạnh mẽ được sử dụng để truy tìm và tiêu diệt Spyware - Malware. Ứng dụng này đã được chứng nhận nhận bởi West Coast Labs’ Checkmark Certification System và được thiết kế để giúp người dùng bảo vệ máy tính của họ khỏi các mối đe dọa nguy hiểm.

Giao diện SpyHunter 5
Giao diện SpyHunter 5

Download phần mềm diệt virus SpyHunter 5

SpyHunter 5 tự động được cấu hình để cung cấp cho bạn sự bảo vệ tối ưu cùng với tương tác hạn chế, vì vậy tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt nó để bảo vệ ngay lập tức và liên tục.

Do các phần mềm độc hại ngày càng phát triển và trở nên tinh vi, phức tạp hơn để tránh bị phát hiện bởi các chương trình chống anti-spyware/anti-virus, Spy Hunter sử dụng công nghệ tiên tiến để luôn đi trước các mối đe dọa phần mềm độc hại hiện nay. SpyHunter cung cấp các khả năng tùy chỉnh bổ sung, đảm bảo mỗi người sử dụng có thể tùy chỉnh nó sao cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ.

SpyHunter Full có khả năng phát hiện và gỡ bỏ rootkit, được sử dụng để gỡ bỏ các chương trình chống gián điệp giả mạo và Trojan khác. Rootkit sử dụng các tập tin và thư mục được ẩn, mã hóa để tránh bị phát hiện bởi các phần mềm bảo mật cũ. Công nghệ phát hiện rootkit tiên tiến mới được tích hợp của SpyHunter cho phép nó tiến hành quét ngay lập tức và hiển thị một thông báo phát hiện kịp thời. Sau đó, SpyHunter sẽ yêu cầu người dùng khởi động lại máy tính và sẽ loại bỏ rootkit trong suốt quá trình reboot.

Để loại bỏ rootkit hoàn toàn, phải dừng Windows khi khởi động bởi vì rootkit sử dụng các file khác mà tải và chạy cùng Windows. Do đó, để ngăn chặn rootkit khỏi bị tái tạo lại trên máy tính người dùng, một hệ điều hành nhỏ gọn được tích hợp trong SpyHunter để giúp hệ thống của bạn được khởi động mà không cần Windows để rootkit có thể được gỡ bỏ khỏi máy tính của bạn.

Nếu SpyHunter không thể tự động loại bỏ spyware thì SpyWare HelpDesk- một tính năng tương tác được tích hợp sẵn trong SpyHunter-sẽ cho phép các kỹ thuật viên phân tích máy tính của bạn từ xa và trực tiếp cung cấp một bản sửa chữa tùy chỉnh đối với các vấn đề malware cụ thể.

Tính năng chính của SpyHunter

Bảo vệ máy tính khỏi Malware

Phát hiện, loại bỏ và ngăn chặn phần mềm gián điệp, rootkit, phần mềm quảng cáo, cookie, keylogger, Trojan, sâu và các loại phần mềm độc hại khác.

Hệ điều hành nhỏ gọn

Hệ điều hành nhỏ gọn được tích hợp sẵn trong SpyHunter hỗ trợ việc gỡ bỏ các rootkit và phần mềm độc hại hay các ký sinh trùng cứng đầu khác.

Bảo vệ hệ thống

Tính năng này giúp xác định và ngăn chặn bất cứ quá trình nào mà cố gắng để tự khởi động các mục malware một cách bí mật bằng cách khai thác Windows Registry.

Loại trừ

Tính năng này cho phép bạn loại trừ bất cứ chương trình nào không bị phát hiện trong khi SpyHunter tiến hành quét.

Cập nhật phần mềm độc hại mới nhất

Việc cập nhật malware hàng ngày bảo đảm bảo vệ hoàn toàn khỏi các mối đe dọa malware gần đây.

Giao diện thân thiện và dễ sử dụng với chế độ bảo vệ tự động thông minh

Tùy chỉnh các bản sửa lỗi phần mềm độc hại cụ thể

Công cụ Spyware HelpDesk được tích hợp trong SpyHunter giúp tạo một bản báo cáo chẩn đoán được phân tích bởi các kỹ thuật viên và một bản sửa chữa tự động sẽ được tạo ra từ báo cáo để gửi lại cho bạn.

Lợi ích khi sử dụng SpyHunter 5

 • Phát hiện & loại bỏ malware từ spyware, rootkit, ransomware, virus, hacker trình duyệt, adware, keylogger, trojan, worm và nhiều hơn thế nữa.
 • Phát hiện & loại bỏ các chương trình không mong muốn và lỗi riêng tư tiềm ẩn.
 • Bảo vệ hệ thống nâng cao, bao gồm phiên bản đăng ký đầy đủ, giúp bảo vệ PC chống lại các cuộc tấn công của malware, hiểm họa và đối tượng khác.
 • Cơ chế loại bỏ nâng cao sử dụng hệ điều hành cấp thấp trong Windows để loại bỏ hiệu quả rootkit và các lây nhiễm malware cứng đầu khác.
 • Cho phép bạn loại bỏ chương trình bị lây nhiễm trong các quá trình quét của SpyHunter.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7.
 • Cập nhật phát hiện malware thường xuyên.
 • Giao diện thân thiện người dùng.
 • Khắc phục các lỗi do malware gây ra.
4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.10.7.226
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 6,3 MB
 • Lượt xem: 44.715
 • Lượt tải: 34.867
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: SpyHunter

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm