Malwarebytes Anti-Ransomware Beta 0.9.15.416 Beta 6 Phần mềm tiêu diệt ransomware miễn phí

Tải về
 • Đánh giá:
  4,5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 0.9.15.416 Beta 6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 35,7 MB
 • Lượt xem: 990
 • Lượt tải: 991
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP trở lên
Giới thiệu

Malwarebytes Anti-Ransomware là phần mềm tiêu diệt malware ngay trong thời gian thực, vô cùng hữu ích trong việc bảo vệ máy tính của bạn khỏi loại malware nguy hiểm có tên ransomware.

Giao diện phần mềm Malware Anti-Ransomware
Giao diện phần mềm tiêu diệt ransomware miễn phí Malwarebytes Anti-Ransomware

Mới ra mắt vào cuối tháng 1 năm nay, Malwarebytes Anti-Ransomware phiên bản beta là sản phẩm mới nhất của hãng Malwarebytes được thiết kế cho người dùng Windows hướng tới việc tiêu diệt loại malware vô cùng nguy hiểm mang tên ransomware. Phần mềm tự động chạy ở chế độ nền nên có khả năng kiểm soát hoạt động hệ thống và phát hiện các hoạt động liên quan tới ransomware dễ dàng. Theo hãng phát hành, Malwarebytes Anti-Ransomware rất chủ động và có thể phát hiện, ngăn chặn nhiều chủng loại ransomware như CrytoWall4, CrytoLocker, TeslaCTB-Locker.

Phần mềm này giúp ngăn chặn việc mã hóa dữ liệu hệ thống của các ransomware bằng cách nhanh chóng nhận diện, sau đó chuyển chúng tới trung tâm cách ly (gọi là quá trình quarantine) và loại trừ khỏi máy tính. Với giao diện đơn giản, Malwarebytes Anti-Ransomware bao gồm tab Quarantine cung cấp thông tin về các ransomware được phát hiện cùng với tab Exclusion. Tab này rất hữu hiệu khi bạn muốn đảm bảo rằng các quá trình hay file nào đó không bị phát hiện là ransomware. Tất cả file được cho là "sạch" và không bị nhận diện ransomware sẽ được xếp vào tab này.

Thông tin về các malware bị phát hiện
Thông tin chi tiết về tên cũng như loại ransomware bị phát hiện bởi phần mềm

Malwarebytes Anti-ransomware có giao diện khá đơn giản, các bước cài đặt dễ dàng. Với khả năng phát hiện và tiêu diệt ransomware trong thời gian thực, phần mềm cho phép người dùng kích hoạt hoặc vô hiệu hóa quá trình tìm kiếm và tiêu diệt thủ công bằng nút Stop Protection nếu muốn.

Danh sách file sạch được loại trừ
Danh sách file không bị nhận diện là ransomware

Có thể hãng sẽ phát hành bản miễn phí có giới hạn cùng với bản Premium có trả phí sau phiên bản beta này nhưng tới giờ vẫn chưa có thông tin chính thức nên bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí. Cũng cần chú ý là vì phiên bản beta nên có thể sẽ có 1 vài vấn đề nhỏ như không thể cài đặt khi người dùng nâng cấp từ Windows 8 lên Windows 10...

Thuy Nguyen

Liên kết tải về
Tìm thêm: Malwarebytes