Axe Champ cho iOS 1.3.5 Game ném rìu chơi là nghiền

Tải về
4,5 (2) Voodoo Miễn phí 30 Dung lượng: 201,1 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Axe Champ cho iOS là tựa game ném rìu phá mục tiêu cực hay đến từ Voodoo với concept đơn giản và dễ gây nghiện, rất thích hợp để bạn giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc hay học tập mệt mỏi.

Ném rìu phá vỡ mục tiêu

Voodoo là nhà phát triển đã phát hành ra nhiều tựa game dễ chơi, dễ hiểu và dễ gây nghiện nhưng cực kỳ thách thức, được không ít người chơi trên toàn thế giới yêu thích. Nhắc tới cái tên này, mọi người sẽ nghĩ ngay đến các trò chơi như game bóng nảy vượt mê cung xoắn ốc Helix Jump, game rắn săn mồi kiểu mới Snake vs Block, hay game xếp hình độc đáo Perfect Tower cho iOS.

Vẫn đi theo concept gameplay cuốn hút trên nền đồ họa đơn giản, Voodoo vừa cho ra mắt một tựa game mới mang tên Axe Champ cho iOS. Trò chơi vừa có tính giải trí cao vừa mang đến những thách thức khó chinh phục, hứa hẹn sẽ cho người chơi khoảng thời gian thư giãn dễ chịu. Nhiệm vụ của bạn tại đây là ném rìu phá vỡ mục tiêu được đặt ở đằng xa và giành được điểm số cao nhất có thể. Có lẽ bạn sẽ nhận ra rằng trò chơi khá giống với game phi dao Knife Hit cho iOS.

Hoàn thành màn chơi có boss để lên cấp

Nhưng thay vì chỉ phi dao vào một khúc gỗ duy nhất, trong Axe Champ for iOS, bạn phải phá vỡ nhiều mục tiêu khác nhau. Ban đầu, việc này chẳng có gì khó khăn cả khi các mục tiêu được đặt cố định. Dần dần, càng lên cấp cao, thách thức càng lớn. Mục tiêu sẽ di chuyển liên tục và còn có sự xuất hiện của những mục tiêu chết chóc - nghĩa là khi bạn chẳng may ném rìu vào đó, trò chơi kết thúc ngay lập tức.

Mỗi level yêu cầu người chơi phải phá vỡ mục tiêu cho trước với một số lượng rìu nhất định. Sau 9 level, bạn cần hoàn thành màn chơi có boss để chuyển lên cấp tiếp theo. Nếu bạn trải qua một ngày không mấy êm đềm và gặp nhiều chuyện bực mình thì có thể tưởng tượng các mục tiêu này là những nguyên nhân khiến bạn khó chịu và giải tỏa tất cả trong trò chơi thú vị này. Tải, trải nghiệm Axe Champ for iOS miễn phí và xem điểm số cao nhất mà bạn đạt được là bao nhiêu nhé!

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 201,1 MB
  • Lượt xem: 213
  • Lượt tải: 30
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm