Axe Climber cho Android 1.15 Game leo núi bằng búa đồ họa Minecraft

Tải về

Axe Climber là một game hành động có sự kết hợp giữa lối chơi của game leo núi bằng búa siêu lầy lội Getting Over It và đồ họa hình khối giống như trong Minecraft. Hãy điều khiển nhân vật của bạn vượt qua các ngọn núi băng hiểm trở chỉ với một chiếc búa trong tay.

Vào khoảng cuối năm 2017, cộng đồng mạng sục sôi, điên đảo với tựa game Getting Over It của Bennett Foddy. Với lối chơi đơn giản chỉ là điều khiển một anh chàng bị nhốt nửa người trong chiếc chum và dùng búa để leo qua các ngọn núi nhưng nó cũng đủ gây ức chế tới mức khiến nhiều người tức giận phát điên, chỉ muốn đập máy chẳng kém gì khi chơi game chim điên Flappy Bird.

Cho đến nay thì game Getting Over It chỉ mới có cho nền tảng Windows và iOS còn Android vẫn bị bỏ ngỏ. Nếu bạn là fan Android và đã quá mòn mỏi chờ đợi game này, hãy chơi Axe Climber - một game có sự kết hợp giữa Getting Over It và Minecraft (2 game hot nhất được nhiều người yêu thích).

Game leo núi bằng búa Đồ họa Minecraft
Game leo núi với búa kết hợp đồ họa hình khối Mine craft

Tải game Axe Climber cho Android

Tham gia game Axe Climber cho Android, bạn phải sẵn sàng đối mặt với vô số nguy hiểm trong suốt hành trình leo núi băng lạnh giá. Tránh tất cả các cạm bẫy và chinh phục ngọn núi với 1 trong 7 nhân vật độc đáo, thú vị.

Điểm khác biệt là nhân vât trong Axe Climber không bị nhốt trong chum và chiếc búa của anh ta có thể dài ra hay ngắn lại tùy theo lực vung. Ngoài ra, nhân vật của bạn dính vào vách đá chặt hơn nên ít bị rơi ngược trở lại vị trí ban đầu. Trên đường đi, ban sẽ tranh thủ điều khiển thu thập thêm đá quý để mở khóa các vật mới có hành trình thú vị hơn.

Điểm đăc biệt nhất của Axe Climber khiến người chơi ấn tượng là đồ họa khối vuông giống như trong game Minecraft. Hầu như tất cả mọi thứ đều vuông thành sắc cạnh. Tuy nhiên, các hình ảnh khá sắc nét, màu sắc hài hòa vùng âm thanh sống động giúp cuốn hút bạn chơi game lâu hơn.

Tính năng mới

Game Axe Climber mới được bổ sung bảng xếp hạng, các thành tích và các gói mua hàng trong ứng dụng.

Tống Hoa

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.15
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 786
  • Lượt tải: 84
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm