Golden Axe Classics cho Android 2.0.4 Bộ 3 game Golden Axe cổ điển cho Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 69 MB
 • Lượt xem: 143
 • Lượt tải: 37
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0/10
Giới thiệu

Golden Axe Classics cho Android là một trong những trò chơi hành động đối kháng kinh điển dành cho thiết bị di động của SEGA, tổng hợp 3 phần của series Golden Axe huyền thoại.

Golden Axe Classics cho Android tập hợp 3 phần của series video Golden Axe huyền thoại
Golden Axe Classics cho Android tập hợp 3 phần của series video Golden Axe huyền thoại

Tất cả ba chương trong loạt game kinh điển Golden Axe của SEGA, bao gồm Golden Axe, Golden Axe II và Golden Axe III, giờ đã được gói gọn chỉ trong một trò chơi mang tên Golden Axe Classics! Hãy sẵn sàng sử dụng rìu, kiếm và bình ma thuật để tiêu diệt mọi kẻ thù trên khắp vùng đất Yuria. Liệu bạn có thể đánh bại Death Adder, Dark Guld và Damned Hellstrike chỉ bằng một cú đấm không?

Đánh bại Death Adder và giành lại tự do cho vùng đất Yuria
Đánh bại Death Adder và giành lại tự do cho vùng đất Yuria trong game Golden Axe Classics

Download game Golden Axe Classics cho Android

Golden Axe là một trong những game Beat 'em up tuyệt vời nhất của những năm cuối thập niên 80, được phát triển bởi SEGA và phát hành trên hơn chục nền tảng khác nhau. Câu chuyện của Golden Axe đưa bạn vào một thế giới giả tưởng thời Trung Cổ, nơi Death Adder, một tên bạo chúa độc ác, đã khiến người dân Yuria phải khuất phục với sự giúp đỡ từ đội quân hèn hạ của hắn ta. Và giờ, chỉ bạn mới có thể đánh bại được Death Adder và giành lại tự do cho vùng đất Yuria.

Với cốt truyện và lối chơi giống như bản PC, khi bắt đầu Golden Axe Classics, người chơi có thể chọn từ 3 anh hùng trong thần thoại: chiến binh Man di (Barbarian), chiến binh Người lùn (Dwarf) và chiến binh Amazon. Mỗi nhân vật đều sở hữu những kỹ năng độc đáo riêng: chiến binh Amazon nhanh hơn và có ma thuật mạnh hơn, chiến binh Người lùn mạnh hơn nhưng ma thuật lại yếu hơn, còn chiến binh Man di có sự cân bằng của cả hai.

Sử dụng vũ khí và phép thuật để hạ gục mọi kẻ thù đáng sợ trên đường đi
Sử dụng vũ khí và phép thuật để hạ gục mọi kẻ thù đáng sợ trên đường đi

Một khi đã chọn nhân vật, bạn sẽ vạch ra con đường dẫn đến căn phòng Death Adder, nơi bạn có nhiệm vụ chấm dứt triều đại khủng bố của hắn. Tuy nhiên, trên chuyến hành trình này, sẽ có hàng trăm kẻ thù khác mà người chơi phải đối mặt. May mắn thay, bạn có khả năng sử dụng phép thuật tàn phá để hạ gục những sinh vật đáng sợ này.

Golden Axe Classics for Android là một trò chơi arcade miễn phí, có nghĩa là game thủ chỉ phải xem một vài quảng cáo trong Start Menu. Khi bắt đầu chơi, không biểu ngữ hoặc bất kỳ quảng cáo nào có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của bạn.

Chọn một trong 3 anh hùng: chiến binh Barbarian, chiến binh Dwarf và chiến binh Amazon
Chọn một trong 3 anh hùng: chiến binh Barbarian, chiến binh Dwarf và chiến binh Amazon

Giới thiệu các phần trong series Golden Axe Classics cho Android

Golden Axe

Đây là thời đại của ma thuật, rồng phun lửa và những bộ xương mặt áo giáp! Tại đây, bạn sẽ chiến đấu khi cưỡi trên lưng một con rùa khổng lồ và tham gia trận chiến diễn ra trên đôi cánh của một con đại bàng! Cưỡi quái vật và chiến đấu hết mình để giành chiến thắng!

Golden Axe II

Trong Rìu Vàng II, nhiệm vụ của người chơi là loại bỏ thế lực tà ác. Vào vai một trong ba anh hùng, đánh bại Dark Guild bằng cách sử dụng các kỹ năng chiến binh và ma thuật quyền năng. Hạ gục mọi kẻ thù trong cuộc đấu để giành lại biểu tượng hòa bình huyền thoại - chiếc Rìu Vàng.

Golden Axe III

Sự hỗn loạn một lần nữa lan rộng khắp vùng đất Yuria khi Hoàng tử bóng đêm trỗi dậy với tham vọng chinh phục thế giới. Để ngăn chặn hắn ta và lấy được Rìu vàng huyền thoại, bốn anh hùng gồm kiếm sĩ Kain Grinder, nữ chiến binh Sarah Barn, người khổng lồ Braoude Cragger và người thú Chronos "Evil" Lait sẵn sàng chấp nhận mọi thử thách.

Sẽ có hàng trăm kẻ thù mà người chơi phải đối mặt
Sẽ có hàng trăm kẻ thù mà người chơi phải đối mặt trong game Golden Axe Classics

Tính năng nổi bật của game Golden Axe Classics cho Android

 • Chơi game miễn phí có quảng cáo (hoặc loại bỏ quảng cáo thông qua tính năng mua hàng trong ứng dụng).
 • Lưu tiến trình chơi của bạn bất cứ khi nào mình muốn.
 • Tích hợp bảng xếp hạng trực tuyến - cạnh tranh với người chơi từ khắp nơi trên thế giới để giành được điểm số cao.
 • Hỗ trợ bộ điều khiển tương thích HID.
 • Có thể chơi game ngoại tuyến.
 • Chế độ nhiều người chơi (sắp có).
Golden Axe Classics là một phần của SEGA Forever - series game kinh điển cho mobile
Golden Axe Classics là một phần của SEGA Forever - series trò chơi kinh điển cho mobile

Cũng giống như Streets of Rage Classic, Sonic the Hedgehog hay Crazy Taxi Classic, Golden Axe Classics Android là một phần của SEGA Forever, một series các trò chơi cổ điển dành cho thiết bị di động do SEGA phát hành. Game có lối chơi giống hệt với bản gốc trên PC, nơi bạn có thể tùy chỉnh cách điều khiển và thậm chí lưu tiến trình chơi bất cứ lúc nào.

Liên kết tải về