Axure RP Pro cho Mac 7.0.0.3187 Thiết kế trang web hấp dẫn cho Mac

Tải về
3 (1) Axure Software Solutions Dùng thử 150 Dung lượng: 33,9 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8/10.9/10.10

Axure RP Pro cho Mac cung cấp cho bạn các công cụ wireframe, nguyên mẫu và những tài liệu cần thiết để tạo ra sự chọn lựa thiết kế thông minh mà thuyết phục cả những người khó tính nhất và làm tài liệu cho những thiết kế sau này.... Axure RP Pro có lẽ sẽ là ứng dụng ngày càng thu hút nhiều người dùng trên trên con đường phát triển của nó. Axure RP chọn các phiên bản đạt tiêu chuẩn theo nguyên mẫu hoặc sử dụng Pro để thêm các tính năng tài liệu và hợp tác.

Giao diện của Axure RP
Giao diện chính của phần mềm thiết kế website Axure RP Pro

Tính năng chính của phần mềm thiết kế khung website Axure RP Pro

Đảm bảo độ tin cậy cho dự án từ phác thảo cho đến hoàn thiện, đánh bóng

Nhanh chóng tạo ra một hướng dẫn trực quan đơn giản và đẹp dưới dạng hộp, placeholders, hình dạng, và văn bản. Ngoài ra, Axure RP Pro còn cung cấp cho bạn những công cụ đánh bóng trực quan, thêm màu sắc, gradient, và lấp đầy nửa trong suốt, nhập hình ảnh, sử dụng hệ thống đường kẻ ô và hướng dẫn để có vị trí chính xác cùng nhiều công cụ khác giúp tăng độ chính xác cho dự án.

Từ thao tác phác thảo đến thao tác hoàn thiện

Tạo nguyên mẫu từ nhấp chuột cho đến những thao tác lướt nhanh

Tạo ra những mockup một cách đơn giản và nhanh chóng, bản nguyên mẫu phong phú với logic điều kiện, nội dung, hình ảnh động, thao tác kéo thả và tính toán. Bạn không phải lúc nào cũng cần những nguyên mẫu này nhưng khi bạn làm việc với nó thì dự án của bạn sẽ chuyên nghiệp hơn rất nhiều theo những đánh giá của riêng bạn, sự phản hồi của khách hàng hay thử nghiệm của người dùng.

Bản nguyên mẫu cải tiến

Mẫu được tạo với phần mềm vẽ prototype Axure RP Pro cho Mac

Xuất bản và chia sẻ các tập tin HTML

Bấm vào "Publish" và Axure RP Pro đưa thiết kế của bạn đến một HTML và nguyên mẫu JavaScript mà bạn có thể xem trong các trình duyệt như IE, Firefox, Safari, hoặc Chrome. Các bên liên quan, các nhà phát triển và kiểm tra viên có thể xem và tương tác với các nguyên mẫu của bạn mà không cần cài Axure RP. Xuất bản nguyên mẫu vào một ổ đĩa mạng, máy chủ web, hoặc Axure Share để chia sẻ nó.

Xuất bản và chia sẻ

Tài liệu & sự cộng tác mang tính chuyên nghiệp

Tạo mẫu Word với tiêu đề đầu trang và cuối trang, tên trang, định dạng tiêu đề có thể tùy chỉnh. Sau đó chọn giao diện một hoặc hai cột rồi sắp xếp thứ tự cho các ảnh chụp màn hình và ghi chú. Sau đó bấm chuột và nút để tạo ra tài liệu tùy chỉnh của bạn bất cứ lúc nào và nhiều lần như khi bạn cập nhật các thiết kế.

Sử dụng Team Projects với mục đích các thành viên cùng làm việc với nhau trong một dự án. Sử dụng một ổ đĩa mạng chia sẻ hoặc một máy chủ SVN cho truy cập từ xa. Lưu giữ lịch sử thay đổi với ghi chú cho mỗi người kiểm tra . Xuất các phiên bản trước đó của dự án bất cứ khi nào bạn cần để xem lại.

Tài liệu và cộng tác chuyên nghiệp

Đào tạo trực tuyến

Việc đào tạo bắt đầu với 1 giờ Core Tr cung cấp các kiến thức giúp người dùng có được những hiểu biết cần thiết để làm việc với Axure RP. Sau đó mới mở rộng ra những chủ đề liên quan, video cũng như các hướng dẫn cần thiết để người dùng trở nên thành thạo trong việc sử dụng Axure RP Pro.

Đào tạo trực tuyến

Điểm mới trong Axure RP Pro phiên bản 7.0

Trong phiên bản 7 có một framwork mới hỗ trợ cho những sự kiện tương tác, phông chữ web, nhiều hàm chuỗi và phép toán, nguyên mẫu thích nghi và nhiều hơn nữa. Ngoài ra còn có rất nhiều công cụ mới bao gồm đổ bóng bên ngoài và bên trong, một công cụ dữ liệu với sự tương tác mang tính phân loại và chọn lọc cũng như theo yêu cầu xem trước mẫu thử nghiệm.

Tính năng mới của Axure RP

Có thể nói Axure RP là phần mềm thiết kế trang website hấp dẫn với tương tác và giao diện ứng dụng tinh tế. Tiện ích dành riêng cho thiết kế đồ họa và tập trung vào tương tác của các yếu tố bao gồm trong dự án để cung cấp một sản phẩm cuối cùng thật hấp dẫn và tính năng cao. Úng dụng hứa hẹn sẽ thu hút ngày càng nhiều người sử dụng trong tương lai.

Nguyễn Dinh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 7.0.0.3187
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 33,9 MB
  • Lượt xem: 177
  • Lượt tải: 150
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8/10.9/10.10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm