Baby Cries Translator cho iOS 2.9 Ứng dụng giải mã tiếng khóc của trẻ sơ sinh

Tải về
3,7 (3) Chuan-Yu Chang Tính phí 491 Dung lượng: 16,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Baby Cries Translator là ứng dụng có khả năng học và xác định nhu cầu thông qua tiếng khóc của trẻ sơ sinh trong vòng 6 tháng đầu đời, trong đó có các vấn đề như đói, buồn ngủ, đau, tã ướt... Và giúp các bậc cha mẹ hiểu nguyên nhân khiến bé khóc nhanh chóng, dễ dàng.

Trẻ nhỏ khi mới sinh ra có khả năng giao tiếp bằng tiếng khóc. Tiếng khóc của bé cho cha mẹ biết rằng bé đang gặp vấn đề hay không hài lòng về việc gì đó như bé đang đói, tã bị ướt, chân lạnh... Với những người lần đầu tiên làm bố mẹ, họ thường khó đoán biết được ý nghĩa tiếng khóc ấy là gì.

Giờ đây, bạn đã có một công cụ cực kỳ tiện dụng và thông minh để giải mã tiếng khóc của trẻ sơ sinh, giúp việc chăm sóc trẻ bớt vất vả và mệt nhọc hơn. Đó là ứng dụng Baby Cries Translator cho iPhone, iPad.

Bạn có thể biết tại sao bé khóc Nhận biết nhu cầu của trẻ Cải thiện khả năng xác định thông qua học hỏi và phản hồi
Bạn có thể biết tại sao bé khóc chỉ trong 15 giây, nhận biết nhu cầu của trẻ

Tải ứng dụng giải mã tiếng khóc trẻ em Baby Cries Translator

Để xây dựng ứng dụng này, nhà phát triển đã hợp tác với các bác sĩ nhi khoa tại bệnh viện Đại học Quốc gia Đài Loan, tại Yunlin (Đài Loan) để phát triển công nghệ nhận biết.

Độ chính xác lâm sàng của sản phẩm này lên đến 92%, 85,4%, 83,8%, và 77% tương ứng đối với trẻ sơ sinh có độ tuổi lần lượt là 2 tuần, 1 tháng, 2 tháng và 4 tháng.

Ứng dụng dịch tiếng khóc trẻ em Baby Cries Translator cho iOS phù hợp cho trẻ em thuộc mọi dân tộc, chủng tộc và giới tính. Nó cũng cung cấp cơ chế điều chỉnh lỗi. Vì vậy bạn có thể tạo ra một mô hình cá nhân hóa theo tiếng khóc của bé nhà bạn để tăng tỷ lệ chính xác.

Một điều chú ý là hãy cho ứng dụng nghe tiếng kêu của bé trong môi trường yên tĩnh, không lẫn tạp âm để không làm ảnh hưởng tới mức độ phán đoán.

Ngoài ra, kết quả do ứng dụng đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu bé tiếp tục khóc sau khi bạn đáp ứng đủ các nhu cầu thì hãy cho bé đi khám để xác định nguyên nhân.

Ứng dụng hỗ trợ tiếng Anh, Nhật Bản, Trung Quốc giản thể và phồn thể.

Tính năng mới ở phiên bản 2.9

Giảm số giây ghi.

Tống Hoa

3,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.9
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 16,4 MB
  • Lượt xem: 992
  • Lượt tải: 491
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm