Incredible Baby cho iOS Game mô phỏng chăm sóc em bé siêu nhân thú vị

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 110,5 MB
  • Lượt xem: 21
  • Lượt tải: 01
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x/13.x
Giới thiệu

Incredible Baby là một game mô phỏng chăm sóc trẻ em thú vị. Bạn vào vai một ông bố siêu nhân phải chăm sóc đứa con phi thường của mình để mẹ đi cứu thế giới.

Liệu bạn có thể trông giữ được một em bé siêu nhân?

Chăm sóc một em bé siêu nhân trong game Incredible Baby
Chăm sóc một em bé siêu nhân trong game Incredible Baby

Incredible Baby cho bạn tham gia vào cuộc sống của một gia đình siêu nhân. Khi hai siêu nhân kết hôn với nhau, họ sinh ra được một đứa trẻ có sức mạnh phi thường. Tuy nhiên, song song với niềm vui thì đôi khi rắc rối cũng được nhân đôi. Điều gì sẽ xảy ra khi bạn trở thành một ông bố phải chăm sóc đứa con sơ sinh siêu nhân của mình để mẹ ra ngoài cứu thế giới?

Công việc của bạn là tắm cho bé, làm đồ ăn ngon, dọn dẹp phòng khách bừa bộn và cùng con tham gia một chuyến phiêu lưu khám phá thế giới. Chăm sóc một đứa trẻ bình thường đã khó, trông giữ một em bé siêu nhân lại càng khó khăn và hỗn loạn hơn! Liệu ông bố trong game Incredible Baby sẽ phải đối mặt với những vấn đề gì khi chăm sóc đứa con phi thường siêu quậy của mình?

Tận hưởng niềm vui khi cho bé ăn hoặc tắm rửa
Tận hưởng niềm vui khi cho bé ăn hoặc tắm rửa

Nếu bạn là fan của bộ phim hoạt hình The Incredibles (Gia đình siêu nhân) thì chắc chắn không thể bỏ qua trò chơi này. Libii chắc chắn đã lấy ý tưởng xây dựng từ bộ phim nổi tiếng này. Cậu bé tinh nghịch trong game chính là cậu con trai út Jack-Jack siêu quậy của cặp đôi siêu anh hùng Bob và Helen, còn ông bố chính là người hùng Bob Parr sở hữu siêu sức mạnh nhưng lại khá vụng về trong việc chăm sóc con cái và làm việc nhà. Hãy tải và tham gia game để khám phá nhé!

Bạn trở thành một ông bố bỉm sữa trong game Incredible Baby
Bạn trở thành một ông bố bỉm sữa trong game Incredible Baby

Tính năng nổi bật của game Incredible Baby cho iOS

Rất nhiều trang phục cho mẹ và em bé sơ sinh

Game mang đến cho gia đình siêu nhân những phong cách thời trang tuyệt vời.

Sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu

Đi ra ngoài và khám phá thế giới với em bé siêu nhân.

Bố xứng đáng tận hưởng spa sau một ngày dài vất vả

Chăm sóc một em bé siêu quậy một mình không phải là công việc dễ dàng. Vì thế, hãy cho bố đi spa để thư giãn một chút nhé!

Tham gia vào gia đình siêu nhân để thực hiện một cuộc hành trình bất ngờ

Tận hưởng những khung cảnh được thiết kế đẹp mắt và trải nghiệm niềm vui khi sở hữu siêu năng lực.

Khung cảnh được mô phỏng đẹp mắt, thu hút trẻ em
Khung cảnh được mô phỏng đẹp mắt, thu hút trẻ em

Thông tin về nhà phát triển Libii

Với hơn 800 triệu lượt tải về và còn tăng thêm, Libii cam kết tiếp tục tạo ra thêm nhiều trò chơi sáng tạo dành cho trẻ em. Các nhà phát triển của hãng sẽ tiếp tục thiết lập và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với cả phụ huynh và trẻ em, mang đến môi trường học tập vui vẻ, lành mạnh.

Game Incredible Baby iOS hoàn toàn miễn phí cho bạn tải về và chơi. Một số vật phẩm cơ bản miễn phí, trong khi một số khác yêu cầu người chơi phải mua và trả bằng tiền thật để mở khóa. Nếu bạn không muốn sử dụng các mặt hàng này, hãy tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng ở phần cài đặt.

Bạn có thể tham khảo thêm một số trò chơi thú vị khác của Libii như Candy's Restaurant, Princess Libby Rainbow Unicorn, Sweet Princess Makeup Party...

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Incredible Baby