Baidu Antivirus 5.4.3.148966 Phần mềm diệt virus hiệu quả

Tải về
 • Đánh giá:
  3,6 ★ 49 👨
 • Phát hành:
 • Version: 5.4.3.148966
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 166,8 MB
 • Lượt xem: 11.153
 • Lượt tải: 11.077
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Baidu Antivirus là một ứng dụng chống virus đi kèm với một số công cụ được thiết kế để chống lại các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, và các mối đe dọa khác. Phần mềm có thể phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa tiềm năng (có thể bị chế độ bảo vệ thời gian thực bỏ qua), cũng như chống lừa đảo và bảo vệ máy tính trước các hacker.

Download Avira Free Antivirus cho Windows

Download Bkav Home cho Windows

Download Kaspersky Anti-Virus cho Windows

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm diệt virus gọn nhẹ, hiệu quả với giao diện đẹp mắt thì không có gì để bàn cãi rằng Baidu Antivirus chính là ứng dụng bạn cần. Baidu Antivirus đã nhận được nhiều giải thưởng về sức mạnh bảo mật của nó, bao gồm sự công nhận từ VB100, AV-Comparatives Checkmark và OPSWAT. Nó cũng là một thành viên của Microsoft Active Protections Program.

Baidu Antivirus
Tải Baidu Antivirus để được bảo vệ tối đa

Các công cụ mạnh mẽ của Baidu Antivirus

 • Malicious Plug-in Cleaner: Dễ dàng loại bỏ hơn 300.000 plug in độc hại để làm sạch máy tính nhanh hơn.
 • System Repair: Nhanh chóng sửa chữa các vấn đề về hệ thống và tăng tốc độ cho máy tính.
 • Network Traffic Monitor: Giám sát lưu lượng sử dụng mạng và quản lý các chương trình đang chạy trong thời gian thực.
 • Browser Protection: Bảo vệ trang chủ và trình duyệt không bị thay đổi bởi các phần mềm độc hại.

Baidu Antivirus ngăn chặn hơn 1.766.966 virus mỗi ngày. Phần mềm này có thể xác định những virus có hại trong ít hơn 0,25 giây.

Baidu Antivirus có ba chế độ quét: nhanh chóng, đầy đủ hoặc tùy chỉnh. Chế độ quét nhanh chỉ quét một số địa điểm trên máy tính. Chế độ quét đầy đủ là toàn diện nhất, vì nó quét tất cả các mục có thể bị nhiễm virus, phần mềm độc hại. Khi quá trình quét hoàn tất, nó sẽ hiện lên một bảng thông báo bao gồm: thời gian cần thiết để hoàn thành, các mối đe dọa được phát hiện hoặc loại bỏ và số lượng các mục được quét.

Baidu Antivirus
Bảng thông báo rút gọn khi Baidu Antivirus quét xong

Có ba chế độ bảo vệ (nhanh, chuẩn, tuyệt mật) và mỗi chế độ đều đảm bảo rằng các mối đe dọa sẽ bị ngăn chặn hiệu quả, nhưng mỗi chế độ sẽ có tác động khác nhau lên tài nguyên hệ thống.

Baidu Antivirus có tùy chọn cập nhật tự động và bảo vệ USB (chế độ bình thường hoặc tự động), Windows Explorer tích hợp cho tùy chọn File Shredder và bảo vệ chủ động bằng cách cung cấp một phản hồi nhanh chóng từ các dịch vụ lưu trữ đám mây để ngăn chặn các mối đe dọa.

Hơn nữa có một số chế độ bảo vệ có thể được kích hoạt chỉ với một vài cú nhấp chuột, chẳng hạn như bảo vệ hệ thống hay bảo vệ USB, cũng như truy cập web, trình duyệt và bảo vệ download. Phần mềm diệt virus này hỗ trợ cho IE, Chrome, Firefox và người dùng có thể add thêm các trình duyệt web khác vào danh sách.

Baidu Antivirus
Các giải thưởng của Baidu Antivirus

Ngoài ra, người dùng có thể thiết lập để chương trình chạy lúc khởi động Windows, xác định các hành động về các mối đe dọa (bằng tay hoặc tự động xử lý với các đối tượng hoặc sao lưu để cách ly), cũng như tạo danh sách loại trừ bằng cách xác định các phần mở rộng tập tin, URL hoặc các ứng dụng.

Phần log cung cấp chi tiết về các hoạt động quét, các mối đe dọa được phát hiện, và chi tiết cập nhật, và cho phép người dùng export các thông tin ra một tập tin văn bản đơn giản.

Baidu Antivirus miễn phí 100%, mãi mãi, từ nâng cấp, cập nhật cơ sở dữ liệu về virus đến quét các tập tin trên đám mây. Và mặc dù là phần mềm miễn phí, ứng dụng không có các phần mềm quảng cáo khó chịu hay những thanh công cụ gây cản trở công việc của bạn.

Tóm lại, Baidu Antivirus đảm bảo an toàn cho máy tính trước các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp (malware, spyware) và các mối đe dọa khác. Với giao diện người dùng thân thiện chắc chắn sẽ khiến cho bạn hài lòng.

Bích Thủy

Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.

0 Bình luận
Sắp xếp theo