Preventon Antivirus 5.5.117 Phần mềm diệt virus chuyên nghiệp

Tải về
4,4 (32) Preventon Technologies Miễn phí 24.128 Dung lượng: 927,6 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Preventon Antivirus là phần mềm diệt virus chuyên nghiệp cho máy tính Windows.

Preventon Antivirus có 3 phiên bản chính là Preventon Free Antivirus, Preventon Antivirus PremiumPreventon Antivirus Pro. Trong đó bản miễn phí Preventon Antivirus được nhiều người dùng lựa chọn hơn cả với các tính năng quét và diệt virus cơ bản, dễ sử dụng.

Preventon Antivirus có khả năng dò mọi mối nguy hiểm từ virus, malware, spyware... có khả năng xâm nhập và phá hủy hệ thống máy tính của bạn. Phần mềm này bảo vệ máy tính 24/7, thậm chí còn tăng tốc quy trình lướt web nhờ bộ lọc quảng cáo và pop-up không mong muốn vô cùng hiệu quả.

Tận dụng công nghệ antivirus thế hệ mới giúp bảo vệ hàng triệu máy tính trên toàn cầu, Preventon Antivirus Free Edition đảm bảo 1 môi trường "sạch" để người dùng thoải mái lướt web, truy cập mạng, học tập, làm việc và giải trí trên PC.

Giao diện phần mềm Preventon Antivirus
Giao diện phần mềm Preventon Antivirus

Tính năng chính của Preventon Antivirus

Ngăn chặn mọi loại virus đã biết

Dò tìm và diệt toàn bộ virus đã biết, thậm chí cả những virus mới cũng dễ dàng bị tìm thấy và cách ly trước khi chúng có thể xâm nhập máy tính của bạn.

Quét virus trên các thiết bị ngoại vi

Preventon Antivirus tích hợp tùy chọn để quét virus cho USB, thẻ nhớ SD... Phiên bản Preventon Antivirus Premium còn thực thi luôn quá trình diệt virus trên các thiết bị này.

Tải Preventon Antivirus miễn phí và dùng thử 30 ngày để trải nghiệm mọi tính năng diệt virus, bảo mật mạnh mẽ cho máy tính. Bạn cũng có cơ hội dùng thử Preventon Antivirus Premium hoặc Preventon Antivirus Pro trong 30 ngày miễn phí, sau thời gian đó phần mềm sẽ tự động về lại bản Free Edition.

Loc Nguyen

4,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.5.117
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 927,6 KB
  • Lượt xem: 24.188
  • Lượt tải: 24.128
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm