Bạn trai phản diện của tôi Phim ngôn tình Trung Quốc

10/10 (1) Lượt xem: 52 Phát hành: iQiyi Năm: 30/9/2022 Đạo diễn: Lý Thanh Dung
Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Bạn trai phản diện của tôi phim tâm lý tình cảm ngôn tình hài hước Trung Quốc phát sóng trên các nền tảng online. Phim Bạn trai phản diện của tôi do Lý Thanh Dung đạo diễn, với sự tham gia của các diễn viên Trần Triết Viễn, Thẩm Nguyệt, Đổng Tuyền, Thiệu Phong, Vương Tự Kiện.

Phim Bạn trai phản diện của tôi là câu chuyện kể về Nam Tinh - một cô gái có sở thích viết tiểu thuyết, trong 1 lần cầu nguyện cô đã vô tình triệu hồi nhân vật phản diện Tiêu Vô Địch trong cuốn tiểu thuyết do chính cô đã viết. Tiêu Vô Địch là một người thông minh, xảo quyệt tuy chỉ vừa đến với thế giới này nhưng đã đe dọa Nam Tinh khi sống cạnh cô, cả hai sống một cuộc sống đầy những tranh cãi và bất đồng. Nam Tinh cảm thấy tuyệt vọng về mộng tưởng tình yêu ngọt ngào của mình dần tan vỡ.

Sống cùng Nam Tinh một thời gian, Tiêu Vô Địch bị tính cách ấm áp của cô làm cho dao động, bản thân không biết đã yêu Nam Tinh từ lúc nào. Hai người trong quá trình hẹn hò phát hiện được bí mật về thân thế thực sự của Tiêu Vô Địch, liên quan tới quá khứ đau thương mà Nam Tinh từng trải qua. Hóa ra duyên phận của họ được định sẵn từ rất nhiều năm về trước.

Trailer phim Bạn trai phản diện của tôi

Thông tin thêm phim Bạn trai phản diện của tôi

Thời lượng:24 tập
Diễn viên:Thẩm Nguyệt, Trần Triết Viễn, Khuất Thanh Thanh, Lạc Minh Cật
Đạo diễn:Lý Thanh Dung
Năm phát hành:30/9/2022
Giới hạn tuổi:13

Một số Poster, hình ảnh phim Bạn trai phản diện của tôi

Poster phim Bạn trai phản diện của tôi
Poster phim Bạn trai phản diện của tôi
  • 768 lượt xem
Link xem Bạn trai phản diện của tôi