Batman: Arkham Underworld cho iOS 1.0.194548 Game Biệt đội cảm tử bảo vệ thành phố Gotham

Tải về

5 (1) Warner Bros Miễn phí 47 Dung lượng: 744 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Bạn đã sẵn sàng để thống trị thành phố Gotham chưa? Tham gia ngay tựa game hành động giả tưởng Batman: Arkham Underworld for iOS để quản lý lực lượng Biệt đội cảm tử, điều khiển quân đội chiến đấu chống lại kẻ thù, những tên boss khổng lồ và quái vật gớm ghiếc nhằm lập lại trật tự cho thành phố Gotham nói riêng và thế giới ngầm nói chung.

Game nhập vai hành động Biệt đội siêu anh hùng
Game nhập vai hành động Biệt đội siêu anh hùng

Batman: Arkham Underworld cho iOS là một trong những siêu phẩm hành động của hãng Warner Bros - cha đẻ của loạt game ăn theo phim bom tấn về siêu anh hùng như Suicide Squad: Special Ops, Mortal Kombat X, Batman: Arkham Origins... Phiên bản Batman: Arkham Underworld lần này là sự kết hợp sức mạnh giữa người dơi huyền thoại với Biệt đội cảm từ trong Suicide Squad để chiến đấu chống lại những kẻ điên cuồng hay gã khổng lồ đầy sức mạnh. Trong game, người chơi sẽ được mãn nhãn với những màn đấu súng hành động và chiến đấu tay bo giữa 2 phe chính - tà vô cùng đặc sắc!

Video giới thiệu game Batman: Arkham Underworld

Trong game Batman: Arkham Underworld, nhiệm vụ của người chơi là chiêu mộ lực lượng siêu anh hùng DC Comics để thực hiện những công việc trong thế giới ngầm do bạn thống trị. Hãy huấn luyện quân bằng chiến thuật, kỹ thuật bắn súng, đánh giáp lá cà... để tấn công kẻ thù hiệu quả hơn. Song song với quá trình đào tạo quân đội cảm tử, hãy chú ý phát triển đế chế tội phạm của bạn để sẵn sàng cho các trận giao tranh quyền lực. Chiến thắng trước kẻ thù giúp bạn kiếm được nhiều của cải cướp bóc và đương nhiên vị thế trong thế giới ngầm cũng tăng lên 1 bậc.

Hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ thành phố Gotham
Hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ thành phố Gotham

Các trận chiến đối kháng theo tổ đội trong Batman: Arkham Underworld cho iOS sẽ diễn ra trong những căn phòng trống hay ngôi nhà hoang và với góc nhìn từ trên xuống, rất thuận tiện cho việc quan sát và chỉ huy. Đừng quên tạo ra những cái bẫy chết người ở mọi ngóc ngách, triển khai lực lượng bảo vệ để bọc lót cho nhau... nhằm kiểm soát cục diện trận đấu ở mọi phía. Từng con phố, con đường trong thành phố Gotham đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn, liệu bạn đã sẵn sàng cho cuộc chiến quyền lực ngầm lớn nhất trong lịch sử này chưa?

Đối mặt với nhiều kẻ thù nguy hiểm trong thế giới ngầm
Đối mặt với nhiều kẻ thù nguy hiểm trong thế giới ngầm

Bên cạnh Biệt đội cảm tử với những thành viên "siêu bựa" được tập hợp từ các nhà từ trong thành phố, không thể không nhắc đến nhân vật chính là Batman - người dơi. Với tầm vóc khổng lồ và khả năng bay lượn khéo léo trên không, hãy chiêu mộ Batman vào lực lượng của bạn để biến thành phố Gotham thành tài sản riêng! Cuộc chiến giả tưởng quy mô lớn trong Batman: Arkham Underworld đã thực sự bắt đầu!

Đặt bẫy và lực lượng bảo vệ trong các trận PvP
Đặt bẫy và lực lượng bảo vệ trong các trận PvP

Tính năng chính của game Batman: Arkham Underworld

 • Chỉ huy lực lượng chiến binh DC Comics bao gồm Riddler, Scarecrow, Killer Croc, Harley Quinn... và Biệt đội cảm tử trong cuộc chiến cân sức cân tài tại thành phố Gotham.
 • Xây dựng trận địa chiến đấu thông minh để bẫy kẻ thù và bảo vệ tốt lực lượng của bạn.
 • Chiến đấu theo kiểu bắn súng hành động và quăng mình vào chuỗi nhiệm vụ PvP kịch tính.
 • Kiểm soát từng con phố và ngóc ngách trong thành phố để khuếch trương thế lực và mở rộng đế chế ngầm của bạn.
 • Chơi game bám sát cốt truyện, dần mở rộng thêm nội dung và nhiều chiến dịch mới mẻ.
 • Lên cấp cho nhân vật và mở khóa năng lực mới của họ.
 • Game hỗ trợ Apple Watch, cho phép thao tác 1 số tính năng trên màn hình đồng hồ thông minh.

Đồng hành cùng người dơi và Biệt đội cảm tử trong Batman Arkham Underworld
Đồng hành cùng người dơi và Biệt đội cảm tử trong Batman Arkham Underworld

Lưu ý quan trọng:

 • Game Batman: Arkham Underworld for iOS cho phép tải và chơi miễn phí nhưng có chứa 1 số gói IAP mất phí yêu cầu người chơi phải mua bằng tiền thật. Các gói nội dung mất phí dùng để mua tiền ảo trong game, mở khóa nhân vật và nhiệm vụ mới. Nếu không quan tâm đến tính năng này, vui lòng vô hiệu hóa trong phần Thiết lập chung > Giới hạn > IAP.
 • Game chỉ hỗ trợ các dòng máy iPhone 5, iPad Mini 2, iPad 3 trở lên.

Download game Batman: Arkham Underworld phiên bản 1.0.194548

 • Thêm phần thông báo khi thiết bị đã tải game nội dung game cũng như nhận phần thưởng sau khi xem video quảng cáo.
 • Sửa 1 số lỗi nhỏ, cân bằng các yếu tố và nâng cấp gameplay.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.194548
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 744 MB
 • Lượt xem: 97
 • Lượt tải: 47
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm