The LEGO Batman Movie Game cho iOS 2.8.0 Game Batman hành động giải cứu Gotham

Tải về

The LEGO Batman Movie Game cho iOS là sự kết hợp độc đáo giữa game Endless Runner và đua xe hành động, nơi bạn sẽ tham gia hành trình chiến đấu bất tận, chống lại những kẻ phản diện nguy hiểm và giải cứu thành phố Gotham.

Trải nghiệm sự kết hợp độc đáo giữa game endless runner và đua xe hành động
Trải nghiệm sự kết hợp độc đáo giữa game endless runner và đua xe hành động

The LEGO Batman Movie Game iOS là tựa game được thiết kế dựa theo bộ phim The LEGO Batman Movie của Warner Bros, cho phép người chơi chìm đắm trong thế giới LEGO Batman cùng với dàn nhân vật và phương tiện cực chất từ phim.

Có thể nói rằng gameplay của The LEGO Batman Movie Game for iOS là game chạy bất tận khi bạn chạy dọc theo các tuyến phố của Bat Cave, Gotham, và Arkham Asylum, thu thập tiền vàng và né tránh các chướng ngại vật. Số tiền có được sẽ dùng để mở khóa nhân vật mới như Robin hay Batman trong các bộ trang phục khác nhau và mua phụ tùng để lắp rắp xe.

Lắp ráp và sử dụng các phương tiện cực chất từ phim
Lắp ráp và sử dụng các phương tiện cực chất từ phim

Đúng vậy, bên cạnh việc chạy trên đôi chân của mình, người chơi còn có thể chế tạo xe và phóng xe trên đường như cậu bé lướt ván trong game Subway Surfers iOS vậy. Tuy nhiên, khi đâm vào chướng ngại vật trên đường đi, chiếc xe sẽ nổ tung và bạn quay trở về chạy bộ.

Đến cuối mỗi màn chơi, bạn chiến đấu với một kẻ phản diện cụ thể. Bạn cần né tránh đòn tấn công của kẻ thù, đồng thời sử dụng batarang để kết liễu chúng. The LEGO Batman Movie Game cho iOS cung cấp khá nhiều nhiệm vụ khác nhau. Mỗi level mang đến một thách thức và yêu cầu mới mà bạn cần phải hoàn thành. Bên cạnh các cuộc rượt đuổi trên đường phố, bạn còn bay từ nóc nhà này sang nóc nhà khác đuổi theo Joker và giải cứu thành phố Gotham.

Mở khóa Batman trong nhiều bộ trang phục khác nhau
Mở khóa Batman trong nhiều bộ trang phục khác nhau

Tính năng chính của The LEGO Batman Movie Game cho iOS

Chạy, lái xe, và bay

Hóa thân thành LEGO Batman, chạy, nhảy và đu dây trên khắp đường phố, mái nhà, động dơi tại thành phố Gotham và Asylum. Lái chiếc Batmobile và sử dụng Batwing để bay đến những môi trường mới. Chiến đấu chống lại các boss phản diện như Joker, Penguin và Poison Ivy.

Chơi DJ mini game để kiếm thêm mạng chơi game
Chơi DJ mini game để kiếm thêm mạng chơi game

Lắp ráp xe tùy chỉnh

Tùy chỉnh những chiếc xe của bạn. Mở khóa và điều chỉnh phương tiện hoành tráng từ LEGO Batman Movie như Batmobile, Notorious Lowrider của Joker và Toxic Truck của Bane. Sau khi thay đổi, sử dụng chúng trong game để tăng cường gameplay và tiêt diệt những kẻ phản diện xấu xa nhất.

Chế độ DJ

Chơi mini game DJ. Chạm liên tục vào các nốt nhạc và chinh phục mọi giai điệu đến từ The LEGO Batman Movie. Mỗi lần trông Batman như sắp rơi xuống khi bay với Batboot của mình, thì có nghĩa là anh ta có cơ hội để cứu chính mình với DJ Mode.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.8.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1 GB
  • Lượt xem: 166
  • Lượt tải: 19
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm