Battle Champs cho iOS 2.7.2 Game chiến thuật phong cách Anime Nhật Bản

Tải về
5 (1) BlazeGames Miễn phí 03

Xây dựng đế chế hùng mạnh, đào tạo quân và tham gia các trận đánh thời gian thực quy mô khủng trong tựa game chiến thuật đồ họa hoạt hình dễ thương Battle Champs for iOS. Game cho phép chơi miễn phí trên cả 2 nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android.

Game đế chế mớiXây dựng căn cứ
Game xây dựng quản lý theo phong cách hoạt hình Nhật Bản

Battle Champs cho iOS được nhà phát hành BlazeGames chăm chút khá kỹ về mặt hình ảnh và âm thanh nhằm tạo ra 1 tựa game chiến thuật xây dựng đế chế hoành tráng. Phong cách Nhật Bản thể hiện rõ qua tạo hình nhân vật như trong truyện tranh Manga và phim Anime. Những chiến binh và hệ thống thú cưỡi, quái vật... trong game đều hết sức dễ thương, mang lại cho người chơi cảm giác thư thái nhẹ nhàng so với nhiều game đế chế khá nặng nề khác.

Trong Battle Champs, người chơi sẽ có nhiệm vụ xây dựng đế chế mới, huấn luyện quân đội để sẵn sàng cho các trận đánh RTS quy mô lớn. Có tới hơn 100 bàn chơi và nhiều đối thủ mạnh - yếu khác nhau để bạn trổ tài chỉ huy quân đội của mình. Các chiến binh sẽ chiến đấu ở dạng tự do, vì vậy điểm cốt lõi của chiến thắng nằm ở khâu đào tạo quân đội, chiêu mộ anh hùng mạnh... nhằm tạo ra lực lượng tấn công tối ưu nhất.

Video giới thiệu game chiến thuật Battle Champs

Phần bối cảnh và tạo hình nhân vật trong game Battle Champs do họa sĩ Akihiko Yoshida nổi tiếng phụ trách. Đây chính là người thổi hồn cho các nhân vật trong seri game Final Fantasy đình đám, đó là lý do vì sao mọi thứ trong Battle Champs đều thật tự nhiên và gần gũi. Các nhân vật được tạo hình như trong Anime, từ nữ cướp biển Nia xinh đẹp cho đến bọn tay sai, thú cưng... tất cả nhằm tạo ra diện mạo mới cho 1 tựa game chiến thuật đế chế vốn bị coi là cứng nhắc và khô khan.

Tính năng chính của game Battle Champs trên iPhone/iPad

 • Thu thập và huấn luyện quân đội để tận dụng hết tiềm năng của từng nhân vật, tạo thành 1 đội hình siêu cute không chịu khuất phục trước bất cứ kẻ thù nào.
 • Xây dựng đế chế vững mạnh, bất khả xâm phạm nhằm đối phó với nhiều kẻ thù.
 • Chiến đấu chống lại quái khổng lồ và dập tắt mọi âm mưu đen tối của chúng.
 • Khám phá bí ẩn về gia đình hoành tộc và người cha của Nia.
 • Thành lập tổ đội với bạn bè để xây dựng liên minh, giúp đỡ lẫn nhau hoặc cùng tham gia chiến đấu.
 • Đối đầu với các lực lượng đặc biệt và tham gia sự kiện giới hạn thời gian để nhận thưởng, thăng hạng.

Chiêu mộ quân độiTrận đánh thời gian thựcHoàn thành hàng trăm nhiệm vụ
Huấn luyện quân, chiến đấu và chinh phục hàng trăm nhiệm vụ

Trong Battle Champs for iOS, những sinh vật kỳ bí chính là bạn đồng hành giúp người chơi chiến đấu chống lại phe quái vật khổng lồ, cướp lấy vương miện và hoàn thành nhiều nhiệm vụ khó nhằn khác. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia những giải đấu lớn để vượt lên hàng triệu game thủ khác, xưng danh trong bảng xếp hạng uy tín của Battle Champs.

Bối cảnh chính trong game là vùng đất thiêng mang tên Manacloud. Trong vai chỉ huy trưởng giàu kinh nghiệm và có con mắt nhìn xa trông rộng, đồng thời được trợ giúp bởi chiến binh cướp biển Nia Liddell - dù chỉ còn 1 mắt những vẫn không làm giảm bớt độ xinh đẹp và những năng lực bí ẩn khác, người chơi sẽ dẫn dắt quân đội đi từ chiến thắng này đến vinh quang khác đồng thời bảo vệ vững chắc đế chế do mình gây dựng.

Game chiến thuật Battle Champs cho iOS được coi là sản phẩm lai giữa Final Fantasy (phần hình ảnh) và Clash of Clans (lối chơi). Do đó, chẳng có gì khó hiểu khi Battle Champs được yêu thích trên đất Nhật và nhiều quốc gia trên thế giới. Đồ họa hoạt hình đặc biệt, cơ chế xây dựng đế chế phong phú, đào tạo quân đội, các trận đánh đỉnh cao... tất cả góp phần tạo nên 1 chiến trường thực thụ để bạn phô diễn tài năng chỉ huy của mình.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.7.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 92,9 MB
 • Lượt xem: 21
 • Lượt tải: 03
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Battle Champs

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm