Berry Hill cho Windows Phone Game nối dâu tây chiến thuật

Tải về
3 (1) Xeno bits Miễn phí 03 Dung lượng: 39,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Mobile 6 trở lên

Berry Hill cho Windows Phone là game giải đố trên điện thoại với nhiệm vụ kết nối các quả dâu để loại chúng khỏi bàn chơi. Nghe có vẻ đơn giản nhưng khi thử thách giới hạn số lượt di chuyển thì mọi chuyện trở nên không đơn giản chút nào.

Game giải đố Berry Hill cho Windows Phone
Game giải đố trên điện thoại Windows Phone Berry Hill

Berry Hill là game giải đố cho điện thoại Windows Phone với luật chơi tương đối đơn giản. Game sở hữu hình ảnh đồ họa đẹp, dễ thương cùng với nhiều chế độ chơi và các công cụ đặc biệt rất hấp dẫn.

Video giới thiệu game giải đố Berry Hill cho Windows Phone

Giới thiệu game giải đố Berry Hill cho Windows Phone

Berry Hill mang tới hơn 100 level trong 5 chế độ chơi, điều này sẽ khiến bạn không khi nào thấy nhàm chán khi chơi game giải đố thú vị này. Dung lượng không quá nặng khiến cho Berry Hill cũng có thể chơi trên những chiếc điện thoại Windows Phone có bộ nhớ thấp.

Menu chính của Berry Hill cực kì đơn giản chỉ với lựa chọn Play để đi tới bản đồ level và bắt đầu chơi. Bản đồ này sẽ hiển thị số mạng còn lại trong game cùng với số coin mà bạn đã thu thập được. Nếu hết mạng và không thể chờ tới khi game khôi phục thêm mạng mới thì bạn có thể mua coin ngay trong game bằng tiền thật. Một trình thả từ menu sẽ đưa bạn tới mục cài đặt âm thanh trong game.

Bản đồ game cùng hướng dẫn chơi
Sơ đồ level và hướng dẫn chơi rất đơn giản

Về cách chơi Berry Hill, bạn sẽ phải đưa những quả dâu về các điểm, đập chúng vào nhau để ăn điểm và loại bỏ chúng ra khỏi bàn chơi. Hai quả dâu kết hợp với nhau sẽ loại khỏi bàn chơi. Khi không còn quả dâu nào là bạn đã hoàn thành level. Tuy vậy, Berry Hill lại không hề đơn giản khi game giới hạn số lượt di chuyển. Các quả dâu không ngừng xuất hiện thêm cũng sẽ khiến gameplay trở nên khó chơi hơn.

Gameplay của Berry Hill cho Windows Phone
Kết nối các quả dâu để loại bỏ chúng khỏi bàn chơi

Bên cạnh đó, game còn sở hữu nhiều công cụ thú vị như khả năng ăn combo, những quả dâu dữ dằn hay các điểm thu thập màu vàng khiến người chơi có thể thu hoạch dâu mà không cần chập 2 quả vào làm 1. Ngoài ra, 5 chế độ chơi với những khung cảnh khác nhau cũng mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn thú vị.

Với đồ họa đẹp, gameplay đầy thử thách để khiến bạn không thấy nhàm chán, Berry Hill sẽ là trò chơi hay trên điện thoại mà bạn phải có. Mất 1 chút thời gian để hiểu cách chơi Berry Hill nhưng khi đã hiểu rồi thì sẽ khó lòng dứt ra được trò chơi này.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 39,9 MB
  • Lượt xem: 07
  • Lượt tải: 03
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Mobile 6 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm