biBookHD for iOS 1.2 Cuốn sách dạy bé thông minh

Tải về

4,7 (7) VVN Miễn phí 544 Dung lượng: 12,6 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 3.2 trở lên

Tiến sỹ Pham Minh Tuấn, chủ tịch hội đồng quản trị topica nhận xét: "biBook là một sản phẩm đột phá trong lĩnh vực giáo dục. Sách tương tác với hình ảnh sinh động đã đem đến cho người dùng sự trải nghiệm thú vị. Topica rất hy vọng có thể hợp tác đầu tư trong thời gian không xa"

Anh Trần Việt Đức. Phó tổng giám đốc IDG venture Việt Nam nhận xét về bibook: "Con anh rất hay bắt anh kể chuyện trước khi đi ngủ. Nhiều hôm đi làm về muộn rất muốn nghỉ ngơi nhưng vẫn phải kể truyện cho con nghe. Anh lên mạng tìm kiếm một số ứng dụng đọc truyện. Có rất nhiều ứng dụng đọc truyện nhưng giọng đọc không truyền cảm, truyện thường là truyện nước ngoài. Rồi anh tìm thấy biBook trên appstore, anh thấy truyện được biên kịch rất kỹ, có mở đầu câu truyện, rút ra bài học kinh nghiệm cho bé, đặc biệt là hình ảnh minh họa rât đẹp và sinh động. Hy vọng các bạn có thể ra nhiều truyện hơn để mọi người có thể sử dụng"

Đã bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào để bé có thể tiếp cận với thế giới một cách tự nhiên và đầy hứng thú chưa? Làm thế nào để bé yêu của bạn có thói quen học tập chủ động ngay từ khi còn nhỏ? Và làm thế nào để bé tự tin với vốn kiến thức, sự sáng tạo và khả năng ghi nhớ của chính mình?

biBook là một phần mềm dạy bé học bằng hình ảnh và âm thanh vô cùng sinh động và hấp dẫn. Với hàng trăm cuốn sách thông minh theo các chủ đề bao quát thế giới xung quanh như các loài chim, các loài hoa,… bé sẽ được tìm hiểu thế giới một cách tự nhiên và gần gũi nhất. Kho truyện kể cho bé gồm những cuốn truyện thú vị với những bài học đạo đức sâu sắc, những hình ảnh đẹp và sinh động với lời kể tự nhiên, hấp dẫn sẽ đưa bé vào một thế giới đầy hình ảnh, màu sắc, âm thanh sống động, diệu kì. Đặc biệt hơn cả, những cuốn sách học tiếng anh của biBook rất khoa học và dễ sử dụng, giúp trẻ tiếp cận với ngoại ngữ một cách tự nhiên nhất....

Hãy cho bé yêu của bạn khám phá thế giới sinh động của biBook!

Các tính năng nổi bật:

1. Tải sách có sẵn trên mạng bằng cách vào "cửa hàng" trong "lâu đài sách".

2. Chức năng học với các hình ảnh và âm thanh sinh động: vào giá sách trong "lâu đài sách" để bắt đầu học.

3. Chức năng tạo sách: vào biểu tượng "nhà xuất bản". Bố mẹ có thể tạo những cuốn sách cho bé bằng hình ảnh tự chụp và âm thanh tự thu âm giúp bé nhận biết về các thành viên trong gia đình, đồ vật gần gũi trong gia đình. biBook rất thích hợp để bé mang theo trong những chuyến du lịch để tạo thành những cuốn nhật kí sinh động và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của gia đình bạn.

4. Chức năng chia sẻ sách sẽ giúp các bậc phụ huynh có thể tạo và chia sẻ những cuốn sách hữu ích với nhau. (sẽ có trong version tiếp theo)

Ngoài ra nhóm data cũng đang cố gắng hết sức để có thể đưa thêm nhiều cuốn sách hay và bổ ích hơn nữa tới các bé như các sách học liệu và cẩm nang về giáo dục sớm (Phương án 0 tuổi), các sách dạy bé hát, dạy bé đọc thơ...

biBookHD for iOSbiBookHD for iOS
4,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 12,6 MB
  • Lượt xem: 557
  • Lượt tải: 544
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 3.2 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm