Biệt Đội Phép Thuật cho iOS Game nhập vai thế giới mở miễn phí

Tải về
3 (1) VTC Game Miễn phí 23

Biệt Đội Phép Thuật cho iPhonegame phiêu lưu, nhập vai thế giới mở miễn phí do VTC Game phát hành. Game Biệt Đội Phép Thuật cho iOS trước khi cập bến Việt Nam đã tạo dựng được tiếng vang lớn tại thị trường quốc tế, tạo được sự tin cậy và yêu thích của game thủ ở rất nhiều Quốc gia. Sự xuất hiện của Biệt Đội Phép Thuật hứa hẹn sẽ mang đến nhiều đột phá cho dòng game MMORPG Việt Nam hiện nay.

Game nhập vai Biệt Đội Phép Thuật cho iOS
Game nhập vai Biệt Đội Phép Thuật cho iOS

Game Biệt Đội Phép Thuật cho iOS có lối chơi nhập vai hành động chặt chém theo kiểu màn hình dọc đặc trưng của người Nhật nhưng lại do một công ty game của Hàn Quốc phát triển kế thừa nhiều tính năng đặc trưng của dòng game MMORPG như: luyện cấp, săn đồ, đánh boss hay PK tự do. Tuy nhiên với phong cách màn hình dọc riêng biệt sẽ mang đến một chút khó khăn cho các game thủ khi tiếp cận nhưng khi đã làm quen với cơ chế mới sẽ là trải nghiệm khá độc đáo và thú vị.

Game nhập vai thế giới mở miễn phí
Game nhập vai thế giới mở miễn phí

Ban đầu Biệt Đội Phép Thuật cho iOS sẽ mang đến 3 lớp nhân vật: Chiến Sĩ, Phù Thủy, Xạ Thủ. Mỗi class sẽ có những kỹ năng, sở trường và sức mạnh khác nhau thoải mái cho game thủ tìm hiểu khám phá. Nhân vật sẽ sở hữu sức mạnh của 5 loại nguyên tố bao gồm: Tự nhiên, Lửa, Nước, Anh sáng và Bóng tối tương ứng với ngũ hành tương sinh tương khắc quen thuộc của dòng game nhập vai. Mỗi nhân vật được trang bị tối đa 4 kỹ năng cho bản thân và 1 kỹ năng thú cưỡi khi giao tranh.

Các lớp nhân vật trong Biệt Đội Phép Thuật cho iOS

  • Chiến sĩ: Gây sát thương vật lý mạnh, ưu điểm là lượng máu và giáp vật lý cao.
  • Pháp sư: Gây sát thương phép thuật cao, đánh tầm xa, sở hữu lượng giáp phép thuật cao.
  • Xạ Thủ: Gây sát thương chí mạng cao. tầm đánh xa, sở hữu tốc độ đánh cao, dễ dàng dứt điểm đối thủ.

Hệ thống thời trang của game Biệt Đội Phép Thuật được đầu tư vô cùng đa dạng, phong phú lấy hình tượng từ các nhân vật chibi, kết hợp với những trang phục “kun ngầu” của các anh hùng khiến các game thủ dễ dàng bị cuốn hút. Cùng đó là hệ thống thú cưng đa dạng với 150 loại sẽ hỗ trợ tấn công cho các anh hùng có thể được nâng cấp và huấn luyện để nâng cao.

Người chơi sẽ nhận nhiệm vụ theo cấp độ và hoàn thành bằng việc tiêu diệt quái vật để nhận điểm kinh nghiệm, vàng hay vật phẩm hỗ trợ. Khi tăng cấp độ chúng ta sẽ được bổ sung kỹ năng cũng như tăng sức mạnh cho bản thân. Chắc chắn game Biệt Đội Phép Thuật sẽ mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn và lôi cuốn với bất cứ người chơi nào bởi sự thành công trước đó trên thị trường quốc tế.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 34
  • Lượt tải: 23
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế