Biệt đội Thỏ: TD 2077 cho Android 1.2.2 Game chiến thuật, phong cách thủ thành

Tải về

3 (1) Nox Interactive Technology Limited Miễn phí 02

Biệt đội Thỏ: TD 2077 cho Android (Rabbit Squad: TD 2077) là một tựa game chiến thuật, chủ đề thủ thành được cho ra mắt chính thức và phát triển trên nền tảng di động trong thời gian vừa qua. Trò chơi này, được xây dựng dựa trên thời kỳ tương lai 2077 khi trái đất diễn ra thảm họa hủy diệt sự sống và quái vật từ đâu xuất hiện khắp nơi.

Tuyển lính nhận rương vàng
Tuyển lính nhận rương vàng

Khi tham gia vào tựa game này, chúng ta sẽ vào vai một vị học giả ưu tú, quy tụ các chiến binh hùng mạnh để cứu lấy hành tinh của mình. Nhiệm vụ chính của bạn sẽ là quay tướng và tạo nên một đội hình chiến đấu với, mỗi vị tướng đều có một vai trò và vũ khí đi kèm khác biệt cho bạn tự do lựa chọn những vị tướng ưu tú nhất.

Tính năng chính của game Biệt đội Thỏ: TD 2077 cho Android

Trò chơi cực kỳ hấp dẫn:

  • Đánh bại kẻ thù chỉ bằng một cú nhấp chuột, thật là thỏa mãn! Mỗi thành viên đặc vụ sở hữu kỹ năng riêng biệt, tung ra những đòn đánh mạnh mẽ để đẩy lùi quái vật!

Tuyển dụng Đặc vụ mạnh mẽ:

  • Người chơi có thể tuyển dụng Đặc vụ từ các phe phái khác nhau như Gió, Lửa, Sấm, Nước và Đất. Đào tạo và nâng cấp thành viên cuộc phiêu lưu của bạn liên tục. Mỗi thành viên đều có tiềm năng tiềm ẩn to lớn.

Nâng cấp Trang bị theo chiến lược:

  • Nâng cấp trang bị để tăng cường sức mạnh chiến đấu một cách vĩnh viễn. Khi đối mặt với kẻ thù hùng mạnh, việc nâng cấp trang bị theo chiến lược là rất quan trọng. Có thể có nhiều hơn một cách để đánh bại kẻ thù.
Thống trị các bảng xếp hạng
Thống trị các bảng xếp hạng

Thử thách Đa dạng và Vô tận:

  • Lựa chọn từ nhiều cấp độ khó khác nhau và trải nghiệm một cấp độ gameplay mới kết hợp với cơ chế phòng thủ tháp cổ điển. Chỉ có đội ngũ thỏ đặc biệt xuất sắc mới có thể sống sót trước những con quái vật biến dị!

Sử dụng các chiến lược để đánh bại kẻ thù hùng mạnh:

  • Khi gặp phải kẻ thù mạnh mẽ, điều quan trọng là điều chỉnh đội hình của bạn một cách chiến lược. Có thể có nhiều hơn một cách để đánh bại kẻ địch.

Cùng với đó, game Biệt đội Thỏ: TD 2077 sở hữu nền đồ họa 2D với phong cách hoạt hình cực kỳ ấn tượng, dễ thương. Hiệu ứng chiến đấu hấp dẫn đã mắt, hệ thống nhân vật đông đảo từ khắp các tựa phim và truyện tranh nổi tiếng đều quy tụ lại một nơi và kề vai sát cánh bên nhau cùng chống lại thế lực bóng tối.

3 Mời bạn đánh giá!
Liên kết tải về