Bike Unchained cho iOS 1.0 Game đua xe đạp địa hình trên iPhone/iPad

Tải về
3 (1) Red Bull Miễn phí 12 Dung lượng: 201 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Bike Unchained for iOS là tựa game đua xe đạp địa hình mới của hãng Red Bull với những màn phô diễn kỹ thuật lái xe siêu đẳng và hệ thống giải đấu đa dạng để người chơi cạnh tranh thứ hạng với nhau.

Phô diễn kỹ thuật
Phô diễn kỹ thuật lái xe đẳng cấp trên địa hình đồi núi phức tạp

Bike Unchained là game đua xe đạp miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch với nền tảng đồ họa chân thực, hiệu ứng hình ảnh đẹp và cơ chế điều khiển trực quan. Trong game, bạn sẽ được thử sức trong đường đua đồi núi đầy thách thức, sở hữu mẫu xe đua bắt mắt, xây dựng đội đua đoàn kết và chu du tới những vùng núi đẹp nhất thế giới để cạnh tranh với đối thủ truyền kiếp - đội đua Preador.

Xem video giới thiệu game tốc độ Bike Unchained

Nếu như dòng game đua xe địa hình phổ biến thường sắp đặt ngẫu nhiên những chướng ngại vật khác nhau trên đường đua để thử phản ứng nhanh của bạn thì trong Bike Unchained, khó khăn lại nằm ngay ở địa hình phức tạp của những vùng đồi núi nhấp nhô, độ dốc cao hay vùng sườn đồi ẩn chứa vô vàn nguy hiểm. Tuy nhiên, "cái khó ló cái khôn", hãy tận dụng chính địa thế hiểm trở này để phô diễn kỹ thuật điều khiển xe đạp đẳng cấp của bạn thông qua hệ thống điều khiển nút bấm trực quan và thừa cơ vượt đối thủ trong những đường đua bứt phá. Đối thủ của bạn sẽ là những tay cua-rơ đẳng cấp như Brandon Semenuk, Rachel Atherton, Andreu Lacondeguy... tuy nhiên cơ hội chiến thắng luôn được chia đều cho mọi vận động viên!

Hệ thống điều khiển
Điều khiển game dễ dàng bằng một cú chạm tay

Tính năng chính của game đua xe đạp Bike Unchained

Đường đua vòng quanh thế giới

 • Tham gia 60 vòng đua thuộc 3 địa điểm có thực trên thế giới, đó là Whistler, Alps và Nhật Bản. Nhiều đường đua địa hình mới sẽ được bổ sung ở các bản cập nhật sau.
 • Đua trên những môi trường khó ở các thời điểm khác nhau trong ngày.

Môi trường đua xe đa dạng
60 vòng đua thuộc 3 địa điểm đồi núi nổi tiếng thế giới

Sử dụng kỹ thuật đua xe độc đáo

 • 60 kỹ thuật đua xe mới được kết hợp trong các gói thủ thuật của cua-rơ.
 • Bay xe trên không và xuống dốc an toàn ở tốc độ cao, bốc đầu hay leo dốc, bẻ cua và nhiều kỹ thuật đua xe đạp kinh điển khác.

Hệ thống nâng cấp
Thường xuyên nâng cấp xe đua và đội đua

Xây dựng đội đua riêng

 • Tự xây dựng đội đua gồm các thành viên xuất sắc, tùy biến xe đua và kỹ năng để có cơ hội trở thành đội đua số 1 thế giới.
 • Chọn chế độ chơi online hoặc offline và nhiều chế độ game khác nhau như Story Campaign, Quick Play và Special Contests.

Hệ thống điều khiển trực quan

Sử dụng thao tác một chạm để đua xe. Sẽ có 2 nút bấm cơ bản được đặc bên trái và phải màn hình để bạn điều khiển xe mượt mà trong mọi điều kiện địa hình.

Cạnh tranh với những tay lái số 1
Đối thủ của bạn chính là những tay cua-rơ hàng đầu thế giới

Game đua xe tối ưu trên iPhone và iPad

Đồ họa 3D bắt mắt với chất lượng HD mượt mà sẽ tái hiện lại những màn đua xe tốc độ cao trên màn hình Retina đời mới. Game được thiết kế tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng.

Trên App Store hiện có khá nhiều game đua xe địa hình hay như Crazy Bikers 2, Bike Race Free, Fail Hard... nhưng xét về độ chân thực và phần hình ảnh đẹp thì khó có tựa game nào sánh được với Bike Unchained. Đây là game tốc độ phù hợp cho cả người chơi mới với phần Training khá dài, sau khi mở khóa thêm các chế độ chơi mới, đây mới chính là thử thách thật sự cho những cao thủ làng đua xe đạp đồi núi. Đừng quên nâng cấp xe và đội đua thường xuyên để có những trải nghiệm game đua xe tối ưu nhất!

Thành tích đua xe
Thống kê thành tích và thu thập phần thưởng

Lưu ý quan trọng:

Bike Unchained hỗ trợ tốt trên thiết bị chạy iOS 8 trở lên, bao gồm iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plsu, iPad mini, iPad 3, iPad 4, iPad Air 1 và 2, iPad 6, iPod touch thế hệ thứ 5 trở lên.

Minh Lộc

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 201 MB
 • Lượt xem: 48
 • Lượt tải: 12
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm