Top Bike cho iOS 1.5 Game đua xe mô tô trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 590 MB
 • Lượt xem: 80
 • Lượt tải: 08
 • Ngày:
Giới thiệu

Đường cao tốc đầy thách thức đang chờ đợi người đủ dũng cảm để cạnh tranh với những tay đua giỏi nhất trong cộng đồng đua xe đường phố thế giới ngầm. Tải Top Bike cho iOS và nhập cuộc chơi ngay hôm nay.

Game đua xe mô tô cạnh tranh với những băng nhóm đua xe hầm hố - Top Bike
Game đua xe mô tô cạnh tranh với những băng nhóm đua xe hầm hố - Top Bike

Top Bike cho iOSgame đua xe mô tô gay cấn đến từ T-Bull - nhà phát triển nổi tiếng với những tựa game tốc độ hay như Idle Racing GO hay Moto Rider GO: Highway Traffic iOS. Trò chơi đưa bạn đến với các cuộc đua đối đầu với những băng nhóm đua xe thế giới ngầm hầm hố. Hãy bắt đầu “độ” xe của bạn và chứng minh kỹ năng đua xe điêu luyện của mình ngay hôm nay.

Download Top Bike cho iOS

Đánh bại đối thủ của bạn trong trò chơi đua xe mô tô hàng đầu

Phá luật và trải nghiệm chuỗi hành động đua xe mô tô bùng nổ tâm trí, diễn ra tại một khu đô thị rộng lớn được gọi là The City. Đây là thành phố được phân thành một tập hợp các quận, mỗi quận có thiết kế khác nhau và đem lại cảm giác vô cùng chân thực. Hãy chuẩn bị cho cảm giác hồi hộp nghẹt thở mà bạn chưa từng thấy trong bất kỳ game mobile nào.

Rồ ga và phóng như bay để vượt qua đối thủ trong cuộc cạnh tranh khốc liệt
Rồ ga và phóng như bay để vượt qua đối thủ trong cuộc cạnh tranh khốc liệt

Điều khiển những chiếc xe cực chất

Tham gia cuộc đua với hàng loạt cỗ xe mô tô có thể được tùy chỉnh dễ dàng, từ xe mô tô chopper hầm hố đến những chiếc xe tốc độ. Tất cả đã được chuẩn bị sẵn sàng, được nạp nitro và sẵn sàng giải phóng sự phẫn nộ của mình trên những con đường nhựa bên dưới.

Ngoài ra, Top Bike for iOS còn có món quà tuyệt vời cho những kẻ cuồng tín ngoài kia - bạn có thể lái nhiều chiếc xe quad chân thực. Trải nghiệm tốc độ đỉnh cao không gì có thể ngăn cản được ngoài một bức tường gạch.

Thách thức những tay đua cao siêu nhất

Cảm nhận sự kịch tính khi bạn bắt đầu đua cạnh tranh với những băng nhóm tay đua đang thống trị The City. Họ là những tay đua mô tô ngoài vòng pháp luật khét tiếng, có thể phá luật để thỏa mãn sự thèm khát tốc độ của mình. Họ tin rằng tất cả những gì tốt nhất trên thế giới đều miễn phí (khi có được chúng bằng vũ lực) và vui chơi trong cuộc sống là điều quan trọng duy nhất. Tất nhiên, bao gồm cả quyền lực và tiền bạc.

"Độ" xe của bạn và sẵn sàng cho mọi cuộc đua trong Top Bike
"Độ" xe của bạn và sẵn sàng cho mọi cuộc đua trong Top Bike

Thể hiện bản thân

Tùy chỉnh xe mô tô của bạn với nhiều lựa chọn - dán đề can và phủ màu sơn yêu thích. Tạo nên phong cách đặc trưng của mình với nhiều sự kết hợp, xe của bạn - luật chơi của bạn. Trong các cuộc cạnh tranh đua xe bất hợp pháp, những chiếc xe độc đáo là cách duy nhất để được tôn trọng và được biết đến.

Khám phá đô thị

The City được chia thành nhiều quận. Mỗi quận được cai trị bởi một băng nhóm đua xe khác nhau. Bạn sẽ phải đánh bại tất cả những tay đua nổi loạn nếu hy vọng nắm được quyền kiểm soát The City trực tiếp. Chinh phục các chế độ game và thách thức sống động.

Điều khiển những chiếc xe cực chất có thể tùy chỉnh được
Điều khiển những chiếc xe cực chất có thể tùy chỉnh được

Trở thành một huyền thoại đường phố

Đường cao tốc đỉnh cao đang chờ đợi người đủ dũng cảm để cạnh tranh với những tay đua giỏi nhất, trong cộng đồng đua xe đường phố thuộc thế giới ngầm. Bạn phải trở nên cứng cỏi để theo kịp vua đường phố. Phần thưởng cho tay đua giỏi nhất có sức hấp dẫn vô cùng lớn. Bạn nghĩ rằng mình có thể trở thành người cầm đầu mới của băng nhóm đua xe trong The City không?

Trải nghiệm đua xe tuyệt vời

Game tốc độ Top Bike iOS được tối ưu hóa để hoạt động mượt mà trên hầu hết mọi thiết bị. Bên cạnh đó, trò chơi được dịch sang 17 ngôn ngữ trên toàn thế giới. Giờ đây, không gì có thể ngăn cản bạn thống trị đường phố.

Khám phá câu chuyện lôi cuốn về đối thủ thế giới ngầm và các cuộc chiến băng đảng
Khám phá câu chuyện lôi cuốn về đối thủ thế giới ngầm và các cuộc chiến băng đảng

Tính năng chính của Top Bike cho iOS

 • Lựa chọn xe đua yêu thích từ hơn 71 cỗ xe khác nhau.
 • Tinh chỉnh và tùy biến xe mô tô của bạn theo ý muốn.
 • Khám phá câu chuyện lôi cuốn về đối thủ thế giới ngầm và các cuộc chiến băng đảng.
 • Chứng tỏ bản thân khi cạnh tranh với những vị vua đường phố tàn bạo nhất.
 • Thể hiện bản thân qua hàng triệu tùy chọn tùy chỉnh mô tô.
 • Khám phá thành phố rộng lớn được cai trị bởi những kẻ liều lĩnh nguy hiểm và tên tội phạm sừng sỏ nhất.
 • Hỗ trợ 17 ngôn ngữ.
 • Đồ họa cực kỳ mượt.
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Top Bike
0 Bình luận
Sắp xếp theo