Bike Unchained 2 cho Android 1.8.5 Game đua xe tốc độ đỉnh cao

Tải về
3 (1) Red Bull Miễn phí 10

Bike Unchained 2game đua xe đạp địa hình thế hệ mới trên nền tảng Android! Đồ họa mới, lối chơi mới, công cụ mới và người lái xe mới khiến cho Bike Unchained 2 trở nên khác biệt so với các game thể thao tốc độ khác.

Chuẩn bị cho cuộc đua xe đạp địa hình lớn nhất thế giới trong game mô phỏng Bike Unchained 2! Chứng minh bạn là tay đua giỏi nhất trên các bảng xếp hạng và mang về cho mình danh hiệu tay đua hàng đầu thế giới. Tham dự các cuộc thi, tranh tài với những tay đua chuyên nghiệp trong chế độ chơi PvP, hoặc vạch ra các thủ thuật để chiến thắng trong cuộc thi Slopestyle (vượt dốc và chướng ngại vật).

Chế độ chơi Slopestyle cũng sẽ thử thách khả năng và kỹ thuật điều khiển xe của bạn. Đua qua 5 địa hình khác nhau với những cung đường gồ ghề, đất đá khúc khuỷu. Giống Bike Mayhem, người chơi có thể tùy chỉnh mọi khía cạnh của cuộc đua từ loại xe, địa hình, các bộ phận và thiết bị của xe. Chứng tỏ với thế giới bạn là tay đua điêu luyện nhất!

Tự chế tạo phương tiện đua theo cá tính của bạn Tham gia nhiều sự kiện đua xe đẳng cấp thế giới trong Bike Unchained 2
Tham gia nhiều sự kiện đua xe đẳng cấp thế giới trong Bike Unchained 2

Tính năng nổi bật của game Bike Unchained 2 cho Android

Nhiều cuộc đua và sự kiện đa dạng

Chiến thắng các cuộc đua và giải đấu để giành phần thưởng lớn, chứng minh sự thống trị của bạn trong cuộc đua đường núi hiểm trở. Trong mỗi cuộc thi, ba người chơi thực sẽ tìm cách vượt lên bạn. Hãy đua nhanh hơn họ, giành vị trí quán quân để có được vinh quang và nhận được một số trang thiết bị hữu ích cho phương tiện của mình. Rất nhiều sự kiện đặc biệt, hàng ngày, hàng tuần hấp dẫn, mang đến cho bạn nhiều cơ hội giành những giải thưởng lớn hơn.

Đồ họa sống động, chân thực

Bike Unchained 2 đem đến cho game tốc độ một diện mạo tươi mới. Đồ họa được thiết kế 3D đẹp mắt, giúp người chơi cảm thấy những ngọn núi trở nên chân thực hơn. Ngắm hình những cung đường bụi mù mịt khi những chiếc xe băng qua.

Tranh tài cùng các tay đua giỏi nhất trong Bike Unchained 2 Nhiều level hấp dẫn và phần thưởng đặc biệt
Tranh tài cùng các tay đua giỏi nhất trong Bike Unchained 2

Đua xe với những người giỏi nhất

Những tên tuổi lớn nhất trong môn thể thao này đều ở đây và sẵn sàng giúp đỡ người chơi. Họ sẽ dạy cho bạn những thủ thuật và kỹ năng mới để có thể nâng cao điểm số. Từ tay đua nổi tiếng Aaron đến ông hoàng tốc độ Szymon - các chuyên gia chỉ có thể được tìm thấy ở Bike Unchained 2!

Thể hiện phong cách và tốc độ đua đỉnh cao của bạn

Sử dụng khung, trục quay, vành xe và các bộ phận truyền động từ các nhà sản xuất linh kiện tốt nhất trên thế giới để trang bị cho phương tiện đua của bạn. Chế tạo chiếc xe đạp hoàn hảo, tung hoành trên những ngọn núi và tham gia các giải đấu đỉnh cao. Người chơi được hoàn toàn tùy chỉnh giao diện xe để thể hiện cái tôi với những tay đua khác.

Tranh tài với bạn bè

Chế độ tranh tài mới cho phép bạn thiết lập một cuộc đua theo cách mình thích. Tạo ra các địa hình khác nhau và thách thức bạn bè cùng tham gia.

Lái xe cùng bạn bè Bike Unchained 2 có nhiều địa hình khó khăn để thử thách người chơi
Bike Unchained 2 có nhiều địa hình khó khăn để thử thách người chơi

Bạn đã sẵn sàng để trở thành tay đua giỏi nhất trong Bike Unchained 2 chưa?

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.8.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 42 MB
  • Lượt xem: 91
  • Lượt tải: 10
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 6.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm