Bike Unchained 2 cho iOS 1.6.2 Game đua xe đạp địa hình tuyệt hay

Tải về
5 (1) Red Bull Miễn phí 12

Bike Unchained 2 cho iOS là game đua xe đạp địa hình cực kỳ hấp dẫn, đưa người chơi vào thế giới của những pha nhào lộn mạo hiểm trên vách núi cheo leo, cùng chiếc xe đạp địa hình chất ngất của mình.

Game đua xe đạp địa hình Bike Unchained 2 cho iOS Cạnh tranh với người chơi khác trên toàn thế giới Tạo và tuỳ chỉnh xe đạp theo ý muốn

Bike Unchained 2 cho iOS thuộc game thể thao mạo hiểm đỉnh cao trong thế giới ảo trên di động, nối tiếp phần đầu tiên của game Bike Unchained đến từ nhà phát triển Red Bull. Tại đây, bạn sẽ bước vào các cuộc đua đối đầu với những người chơi khác tên toàn thế giới trong chế độ PvP Downhill đậm chất hành động, hoặc thể hiện những cú nhào lộn kỹ thuật trong các cuộc cạnh tranh Slopestyle.

Hãy chuẩn bị cho cuộc đua xe đạp địa hình lớn nhất thế giới trong Bike Unchained 2 for iOS. Chứng minh bạn là người nhanh nhất trong giải đấu đua xe xếp hạng và mang về nhà danh hiệu tay đua hàng đầu thế giới. Bước vào các cuộc cạnh tranh khốc liệt trong Slopestyle, nơi kiểm tra phong cách và kỹ năng của mọi tay đua. Chinh phục 5 môi trường khác nhau với những cung đường gập ghềnh và nguy hiểm. Bạn có thể tuỳ chỉnh mọi phần của chiếc xe đạp và vẻ ngoài của nhân vật với vô vàn bộ phận và trang bị khác nhau.

Sự kiện và cuộc đua tầm cỡ thế giới Đua với những tay đua giỏi nhất

Tính năng chính của Bike Unchained 2 cho iOS

Cuộc đua nhiều người chơi và các sự kiện trực tuyến

Chiến thắng cuộc đua và giành thứ hạng cao nhất trong giải đấu để nhận nhiều giải thưởng, đồng thời chứng minh sự thống trị của bạn trên các ngọn núi. Trong mỗi cuộc đua, 3 người chơi thực sẽ cố gắng nhấn chìm bạn trong bụi mù. Hãy cố gắng chạm vạch đích đầu tiên và bạn sẽ giành chiến thắng vinh quang, cũng như một số trang bị tuyệt vời. Tiếp tục leo cao và bạn sẽ trở thành tay đua số 1 thế giới. Các sự kiện hàng ngày, hàng tuần và đặc biệt cho người chơi nhiều cơ hội để chiến thắng những giải thưởng to lớn và khoe khoang với thế giới.

Đồ hoạ đẹp mắt

Bike Unchained 2 for iOS mang một giao diện tươi mới. Đồ hoạ 3D chân thực sẽ khiến bạn cảm thấy tiến gần hơn với những ngọn núi trong mọi cuộc đua. Ngắm nhìn bụi bay và xe đạp phóng vút với chi tiết tuyệt đẹp.

Đua với những người giỏi nhất

Những tên tuổi lớn trong làng thể thao đều tụ hội tại đây và sẵn sàng giúp đỡ bạn một tay. Họ sẽ dạy bạn những thủ thuật và kỹ năng mới để nâng cao điểm số.

Chiến thắng với tốc độ và phong cách

Sử dụng khung, đĩa, vành và các phụ tùng của hệ thống chuyển động khác từ những nhà sản xuất tốt nhất trên thế giới. Chế tạo chiếc xe hoàn hảo, sau đó giải phóng khả năng của nó trên những ngọn núi và đánh bại đối thủ của bạn. Tuỳ chỉnh hoàn toàn vẻ ngoài của nhân vật trong game để cho người chơi khác biết bạn là ai, khi nhìn thấy bạn phóng bay trên đường đua.

Lưu ý: Bike Unchained 2 hoạt động tốt trên các thiết bị sau: iPhone SE, 6, 6+; iPad Air, iPad (thế hệ thứ 5), iPad Mini 2, iPad Pro và thiết bị mới hơn.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.6.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,3 GB
  • Lượt xem: 85
  • Lượt tải: 12
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm