Blade & Wings cho iOS 1.0.1 Game MMORPG phong cách anime hấp dẫn

Tải về
5 (1) Zhang Fan Miễn phí 29

Blade & Wings cho iOS là một game nhập vai hành động nhiều người chơi mang đến hình ảnh tuyệt đẹp với cốt truyện lôi cuốn. Thức tỉnh như một NPC, người chơi chiến đấu cho sự tự do và trốn thoát khỏi mối bất hòa khủng khiếp.

Bước vào thế giới tưởng tượng tạo ra các anh hùng

Blade & Wings cho iOS là game nhập vai hành động trực tuyến 3D được đánh giá là game MMORPG đầy hứa hẹn trên di động, được xây dựng trên nền đồ họa chất lượng cao với cốt truyện lôi cuốn và cung cấp nhiều nhiệm vụ thách thức. Game được thiết kế theo phong cách anime mới mẻ và tươi sáng.

Đồ họa tuyệt đẹp

Từ rất lâu, người chơi đã quá quen với việc chiến đấu chống lại NPC trong các tựa game truyền thống. Blade & Wings cho iOS thay đổi nguyên tắc một cách độc đáo và chuyển đổi vai trò giữa NPC và người chơi. Trong Blade & Wings for iOS, bạn trở thành một trong những lực lượng NPC và những người xung quanh bạn là người chơi và kẻ thù giận dữ.

Tấn công boss với combo\

Tính năng chính của Blade & Wings cho iOS

Khám phá cuộc phiêu lưu bất tận

Khám phá hầm ngục tuyệt đẹp và tiếp tục cuộc phiêu lưu qua một cốt truyện dựa trên tiểu thuyết kích thích tính tò mò. Hoàn thành các nhiệm vụ thách thức và chống lại những gì đứng trước bạn.

Lập team chiến đấu trong thời gian thực

Hình ảnh gameplay 3D tuyệt đẹp

Với thế giới tưởng tượng 3 chiều tuyệt đẹp được yêu mến bởi rất nhiều fan của anime, người chơi sẽ được trải nghiệm một tựa game MMORPG đáng kinh ngạc trên thiết bị di động. Blade & Wings for iOS phá vỡ xu hướng của các game truyền thống trên mobile và mang đến một trải nghiệm mới cho người chơi của mình.

Thuần hóa boss thành thú cưng

Đánh bại nhiều quỷ dữ trên thế giới và các boss hầm ngục để có cơ hội chế ngự nhiều quái vật khác nhau cùng chiến đấu bên bạn. Tiếp tục nâng cao sức mạnh và nâng cấp anh hùng bằng cách thu thập các trang bị quý hiếm và vật liệu trong đấu trường khốc liệt.

Đồng hành với thú cưng trong cuộc chiến

Các trận chiến PvP thời gian thực

Với dàn anh hùng và chiến trường phong phú, người chơi có thể trải nghiệm cả trận đấu PvE và PvP trong Blade and Wings. Lập team với bạn bè trong Guild và thành lập một lực lượng những người thừa kế mạnh mẽ.

Vô vàn thú cưỡi và trang phục

Với một số lượng lớn trang phục độc đáo, các loài thú cưng huyền thoại và thú cưỡi vĩ đại, người chơi gần như có vô vàn cách để tùy chỉnh anh hùng của mình.

Thuần hóa boss và quái vật

Lên level offline

Thiết lập anh hùng vào chế độ huấn luyện trong khi không đăng nhập game, bạn sẽ có được anh hùng mạnh mẽ hơn. Leo rank trong danh sách các nhà vô địch và tăng cường sức mạnh mà không cần bỏ ra nhiều giờ liền chiến đấu trong game.

Theo dõi Blade & Wings trên Facebook để thường xuyên nhận được quà và phần thưởng miễn phí trong game. Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia rất nhiều sự kiện và hoạt động thú vị khác.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 370,7 MB
  • Lượt xem: 117
  • Lượt tải: 29
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm