Blade & Wings cho Android 1.8.9.1809101444.61 Game MMORPG phong cách anime 3D tuyệt đẹp

Tải về

5 (1) PopPace Miễn phí 31

Blade & Wings cho Androidgame nhập vai trực tuyến phong cách anime rất được yêu thích hiện nay. Với đồ họa 3D tuyệt đẹp và những cuộc chiến hoành tráng, game sẽ không khiến người chơi phải thất vọng.

Blade & Wings cho Android có đồ họa phong cách anime tuyệt đẹp
Blade & Wings cho Android có đồ họa phong cách anime tuyệt đẹp

Trò chơi hành động Blade & Wings cho Android được đánh giá là một trong những game MMORPG đầy triển vọng trên nền tảng di động, được xây dựng trên nền đồ họa chất lượng cao với cốt truyện hấp dẫn và nhiều nhiệm vụ đầy thử thách. Khác với các game nhập vai hành động có đồ họa chân thực như Honkai Impact 3, Overlords of Oblivion hay Shadow Fight 2, Blade & Wings được thiết kế theo phong cách anime tươi sáng và mới mẻ.

Nhiều cuộc chiến chống lại các boss khổng lồ
Nhiều cuộc chiến chống lại các boss khổng lồ

Từ lâu, game thủ đã quen với việc chiến đấu chống lại NPC trong các trò chơi truyền thống. Blade & Wings đã thay đổi điều này và đảo ngược vai trò giữa NPC và người chơi. Trong game Blade & Wings cho Android, bạn sẽ trở thành một trong những lực lượng NPC và những người xung quanh bạn là game thủ và kẻ thù hung dữ.

Tham gia cuộc chiến khốc liệt trong game anime hoành tráng Blade & Wings, đánh bại kẻ thù, xây dựng một tương lai mới và trật tự thế giới mới.

Thành lập một đội quân hùng mạnh và tham gia vào các trận chiến hoàng tráng
Thành lập một đội quân hùng mạnh và tham gia vào các trận chiến hoàng tráng

Tính năng nổi bật của game Blade & Wings cho Android

Khám phá những cuộc phiêu lưu bất tận

Khám phá những hầm ngục tuyệt đẹp và tiếp tục những cuộc phiêu lưu kỳ thú thông qua một cốt truyện hấp dẫn dựa trên tiểu thuyết. Hoàn thành các nhiệm vụ đầy thách thức và chống lại những gì đứng trước bạn.

Đồ họa 3D phong cách anime tuyệt đẹp

Với thế giới 3 chiều tuyệt đẹp được yêu thích bởi rất nhiều fan của anime, người chơi sẽ được trải nghiệm một game MMORPG độc đáo, đáng kinh ngạc trên thiết bị di động. Blade & Wings phá vỡ xu hướng của game truyền thống trên mobile và mang lại trải nghiệm mới mẻ cho người chơi.

Game cũng cung cấp hệ thống thú cưng hỗ trợ bạn trong chiến đấu
Game cũng cung cấp hệ thống thú cưng hỗ trợ bạn trong chiến đấu

Thuần hóa boss thành thú cưng

Đánh bại những con quỷ và boss ngục tối để có cơ hội chế ngự nhiều quái vật hung ác, thu phục chúng cùng chiến đấu bên cạnh bạn. Tiếp tục củng cố và tăng cường sức mạnh cho anh hùng bằng cách thu thập các trang thiết bị và vật phẩm hiếm trong đấu trường khốc liệt.

Các trận chiến PvP thời gian thực hoành tráng

Với nhiều cuộc thi và vô số chiến trường giả lập, Blade & Wings mang đến cho người chơi những pha hành động PvP và PvE mãn nhãn. Lập nhóm với bạn bè trong Guild và thành lập lực lượng những người thừa kế hùng mạnh.

Rất nhiều nhân vật huyền thoại đang chờ bạn khám phá
Rất nhiều nhân vật huyền thoại đang chờ bạn khám phá

Vô số trang phục và thú cưỡi

Với nhiều trang phục độc đáo, thú cưng huyền thoại và thú cưỡi mạnh mẽ để lựa chọn, người chơi có vô số cách để tùy chỉnh anh hùng của mình.

Lên level offine

Thiết lập anh hùng vào chế độ huấn luyện trong khi không online, bạn sẽ có một anh hùng mạnh hơn khi trở lại. Lên rank trên bảng xếp hạng và tăng cường sức mạnh mà không cần bỏ nhiều giờ chiến đấu trực tuyến.

Blade & Wings cho Android có gameplay tuyệt đẹp
Blade & Wings cho Android có gameplay tuyệt đẹp

Follow Blade & Wings for Android trên Facebook để thường xuyên nhận được quà tặng và phần thưởng miễn phí trong game. Ngoài ra còn rất nhiều sự kiện và hoạt động thú vị đang chờ bạn tham gia.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.8.9.1809101444.61
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 63 MB
  • Lượt xem: 167
  • Lượt tải: 31
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.x/4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm