Block Jewel Legend cho Android 1.0 Game xếp hình gây “nghiện” trên smartphone

Tải về
3 (1) block crush Miễn phí 35 Ngày: Yêu cầu: Android 2.3.x trở lên

Block Jewel Legend cho Android là tựa game giải đố cực vui cùng những khối hình đầy màu sắc rực rỡ. Với gameplay đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn, Block Jewel Legend cho Android là lựa chọn giải trí hoàn hảo đối với dân văn phòng, sinh viên, học sinh trong giờ nghỉ giải lao.

Game xếp hình Block Jewel Legend cho Android Block Jewel Legend cho Android rất dễ chơi
Block Jewel Legend cho Android gợi nhớ game xếp hình trên máy điện tử cầm tay những năm 90

Game ghép hình có lẽ là một trong những trò chơi dễ nhằn nhất trong mọi thể loại. Mặc dù, hầu hết các game thuộc dạng này đều có lối chơi tương tự nhau, tuy nhiên, nó vẫn thu hút nhiều người nhờ tính giải trí cao, thích hợp thư giãn trong một thời gian ngắn. Những cái tên đình đám trong game ghép hình giải đố phải kể đến như Puzzle Pets, Big Hero 6: Bot Fight Free, FIT Block Puzzle...

Nếu bạn cũng yêu thích thể loại này và đang tìm game xếp hình mới trên CH Play để trải nghiệm thì Block Jewel Legend cho Android là lựa chọn hoàn hảo đấy.

Download game giải đố miễn phí Block Jewel Legend cho Android

Block Jewel Legend cho Android là trò chơi ghép hình tuyệt vời với quy tắc cực kỳ đơn giản nhưng không hề dễ chinh phục. Nhiệm vụ của người chơi là đặt những khối hình rơi xuống vào trong bảng. Khi người chơi lấp đầy hàng ngang hoặc dọc, nó sẽ tự động biến mất, giải phóng không gian cho những mảnh ghép mới. Càng xóa được nhiều hàng một lúc, người chơi càng ghi được nhiều điểm số cao hơn bình thường.

Block Jewel Legend cho Android không giới hạn thời gian, không cần kết hợp màu sắc giống như mọi game ghép hình khác. Chỉ cần lấp đầy các khoảng trống với khối hình ghép phù hợp. Người chơi sẽ thấy nó rất giống game xếp hình trên máy chơi điện tử cầm tay huyền thoại, gắn liền với tuổi thơ thế hệ 8x. Tuy nhiên, thế giới trong Block Jewel Legend cho Android rực rỡ, sống động hơn. Nó sở hữu giao diện trực quan, giản tiện các nút chức năng trên màn hình để người chơi không cảm thấy rối mắt. Phía trên đầu là bảng điểm số của bạn (bên phải), người chơi khác (bên trái).

Block Jewel Legend cho Android đặt mảnh ghép vào vị trí phù hợpBlock Jewel Legend cho Android lấp đầy hàng để xóa chúng
Lấp đầy hàng ngang hoặc dọc trên bảng Block Jewel Legend cho Android để xóa chúng

Block Jewel Legend cho Android tuy không phải là một game mobile khó nhưng nó vẫn có sức hút đặc biệt với người dùng di động. Chính gameplay ghép hình quen thuộc, dễ nhằn nhưng khó đạt điểm cao trên nền đồ họa đẹp mắt, game vui này đã được đánh giá 4.4 sao trên Google Play Store. Download Block Jewel Legend cho Android miễn phí nên đừng ngại trải nghiệm và tự mình đánh giá. Bạn sẽ không phải thất vọng đâu.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 76
  • Lượt tải: 35
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3.x trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm