Block Puzzle Jewel Legend cho iOS 1.1.4 Game phá gạch cổ điển gây nghiện cho iPhone, iPad

Tải về
2 (1) Yan Yuliang Miễn phí 429 Dung lượng: 28 Byte Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Block Puzzle Jewel Legend là game phá gạch hay game xếp hình cổ điển có lối chơi hấp dẫn, dễ học và gây nghiện cao. Chắc chắn bạn sẽ đổ hàng giờ vào trò chơi này mà không biết chán.

Thả các khối hình từ trên xuống Phá càng nhiều hàng, bạn càng ghi nhiều điểm
Thả các khối hình từ trên xuống và sắp xếp chúng vừa khít vào các khối hình trước

Nếu là dân 8x hay 9x đời đầu, chắc hẳn bạn không thể không biết tới game xếp hình kinh điển trên chiếc máy điện tử cầm tay khiến bao đứa trẻ mê mẩn. Giờ đây, chiếc máy điện tử đó cùng trò chơi dường như đã rơi vào quên lãng bởi có quá nhiều game được thiết kế với đồ họa 3D bóng bẩy đẹp mắt và hấp dẫn hơn.

Thế nhưng, nếu là một người hoài cổ và muốn tìm lại cảm giác chơi xếp gạch ngày xưa thì hãy tải Block Puzzle Jewel Legend về iPhone hay iPad của mình. Trò chơi này có lối chơi gần giống với game xếp gạch ở máy điện tử cầm tay cổ điển nhưng lại được thiết kế màu sắc hơn, có nét vừa cũ vừa mới, mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

Bạn sẽ bắt đầu màn chơi bằng cách thả các khối hình từ trên xuống, sắp xếp chúng vào vị trí sao cho thật vừa vặn, hạn chế tạo ra khoảng trống và phá huỷ toàn bộ các dòng đã được xếp kín mít trên màn hình theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Nếu loại bỏ càng nhiều hàng cùng một lúc, số điểm bạn nhận được càng nhiều.

Block Puzzle Jewel Legend sẽ cho người chơi trải nghiệm game hoàn toàn tự do, không giới hạn thời gian. Bạn có thể thưởng thức game bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào, ngay cả khi chỉ có khoảng thời gian rảnh tay ngắn ngủi.

Sắp xếp khối hình vào vị trí vừa khít với các khối hình trước Lối chơi game xếp hình cổ điển gây nghiện
Lối chơi game xếp hình cổ điển gây nghiện

Được thiết kế một cách tối giản nhất, Block Puzzle Jewel Legend cho iPhone, iPad còn không có cả màn hình bắt đầu game. Bạn sẽ ngay lập tức bước vào màn chơi và thách thức trí não và tài sắp xếp logic của mình để ghi được số điểm cao nhất.

Block Puzzle Jewel Legend là một trò chơi trí tuệ, yêu cầu người chơi phải tính toán khoa học, có chiến lược và chiến thuật cụ thể để giành chiến thắng. Tải game về máy và thưởng thức ngay nhé!

Game hỗ trợ các ngôn ngữ gồm tiếng Anh, tiếng Trung Quốc giản thể và phồn thể.

Tính năng mới ở phiên bản 1.1.4

Sửa lỗi kỹ thuật và cải tiến hiệu suất.

Tống Hoa

2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 28 Byte
  • Lượt xem: 863
  • Lượt tải: 429
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm