Blood Gate - Age of Alchemy cho iOS 1.0.1 Game nhập vai giải đố hay trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 86,9 MB
 • Lượt xem: 34
 • Lượt tải: 27
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.1 trở lên
Giới thiệu

Blood Gate - Age of Alchemy for iOS - tựa game mang tên Chiến thần huyền thoại là sự kết hợp khéo léo giữa thể loại nhập vai phiêu lưu, giải đố với chiến thuật thời gian thực, tái hiện hoành tráng các trận chiến trong thời đại giả kim thuật trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Tải game Blood Gate - Age of Alchemy miễn phí cho Android tại đây.

Chơi game Blood Gate - Age of Alchemy miễn phí trên các thiết bị iDevice để đắm mình trong một thời kỳ lịch sử vĩ đại, nơi diễn ra các trận chiến tốc độ cao, đòi hỏi người chơi phải khéo léo cân bằng giữa kỹ năng, chiến thuật trong các trận đấu thời gian thực để hạ bọn quái.

Blood Gate - Age of Alchemy là sản phẩm mới nhất của hãng DeNA - cha đẻ của bom tấn TRANSFORMERS: Battle Tactics hay Pirate Bash. Trong game, người chơi sẽ phải đối đầu với thế lực bóng tối tại Huyết Môn - một thế giới bí ẩn, ma thuật và nhiều điều kì quái, nơi cần tới những người anh hùng dũng cảm lập lại trật tự và trả lại sự bình yên vốn có của nó. Liệu bạn đã sẵn sàng bước vào hành trinh chinh phục danh vọng và vinh quang!

Cốt truyện Blood Gate - Age of Alchemy bắt đầu từ khi Toskyr sụp đổ vì bệnh dịch. Đằng sau Huyết Môn huyền thoại, kẻ tạo ra bệnh dịch là Black Dahlia đang chờ đến ngày được giải thoát và thừa kế đế chế đẫm máu này. Những người anh hùng sẽ cùng nhau hợp sức để đập tan âm mưu phá hoại của lũ quái vật, ma quỷ nhằm lật đổ một lần nữa đế chế Toskyr.

Bản đồ game Blood GateMôi trường chơi game Blood Gate

Tham gia các trận chiến tốc độ cao trong thời kỳ giả kim thuật

Blood Gate - Age of Alchemy mở ra một cuộc phiêu lưu thú vị, nơi gặp gỡ giữa các màn chơi xếp hình match 3 tốc độ cao với trận chiến thời gian thực trong môi trường nhập vai phiêu lưu đặc sắc. Nhiệm vụ của người chơi là quản lý 3 lớp anh hùng huyền thoại - Ironclad, Warlock và Fiend, tùy biến họ với hơn 900 kỹ năng, trang bị độc đáo để phù hợp với từng màn đối đầu khác nhau với kẻ thù như chiến binh đột biến, quái vật khổng lồ hay ma quỷ.

Tính năng chính của game Blood Gate - Age of Alchemy

Game nhập vai hành động hấp dẫn

Lần đầu tiên, 3 thể loại game hot là hành động chiến đấu thời gian thực, xếp hình match-3 và chiến thuật được kết hợp trong cùng một tựa game, đòi hỏi người chơi phải phân bổ kỹ năng hợp lý để chiến thắng trong các màn đối đầu với quỷ dữ.

Đế chế đẫm máu

60 level trong đế chế Toskyr là cơ hội để người chơi hạ quái, ma quỷ và bệnh dịch thông qua các cuộc chiến tốc độ cao, phiêu lưu qua hệ thống đền đài, rừng sâu và rất nhiều môi trường chơi game huyền bí khác.

Cướp bóc hơn 900 kho báu

Khám phá vật phẩm và sức mạnh đằng sau phép thật huyền thoại, vũ khí cao cấp và bộ giáp quý hiếm. Đừng quên thu thập, nâng cấp và rèn giũa chúng để sử dụng trong các trận chiến.

Game xếp hình match-3Game nhập vai kết hợp chiến thuật

Kết hợp 3 thể loại game hot - xếp hình match-3, nhập vai đánh quái và chiến thuật thời gian thực

Tùy biến 3 lớp anh hùng

Người chơi sẽ sở hữu 3 nhân vật - chiến binh Ironclad với sức mạnh vô song, Warlock mạnh mẽ với phép thuật và Fiend Stalker bất tử. Hãy sử dụng chỉ số và năng lực của từng nhân vật để tạo ra hiệu ứng cao trong chiến đấu.

Khám phá hầm ngục cùng bạn bè

Kết nối với người chơi khác và chiêu mộ thêm anh hùng mới. Sử dụng chế độ chiến đấu tổ đội để tăng sức mạnh trong cuộc chiến.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Hướng dẫn chơi game Blood Gate - Age of Alchemy trên iPhone và iPad

Mở khóa nhân vật:

Anh hùng thứ 2 sẽ được mở khóa ở level 2 trên bản đồ Lower Toskyr mang tên The Bleakwood. Anh hùng thứ 3 được mở khóa sau khi hoàn thành level Colony of the Damned thuộc level 18 của bản đồ Lower Toskyr.

Cách trang bị vật phẩm và phép thuật:

Trong tùy chọn thực đơn Equip, người chơi có thể xem nhân vật anh hùng của mình cũng như slot còn trống cho áo giáp và phép thuật. Nhấn chọn áo giáp hay phép thuật bất kỳ để xem toàn bộ vật phẩm có sẵn. Ở góc trên bên trái màn hình, người chơi sẽ thấy yêu cầu lớp cho từng vật phẩm. Khi có vật phẩm mới, huy hiệu sẽ xuất hiện trên slot trống.

Vật chất và thuốc men:

Vật chất được dùng trong mục Crafting khi nâng cấp vật phẩm hay phép thuật. Mỗi lần nâng cấp yêu cầu các kiểu phối hợp chất với nhau cũng như thanh toán bằng vàng. Vật chất được kiếm từ phần thưởng hầm ngục, trong tự nhiên cũng như từ các hộp vật phẩm bí mật.

Ngược lại, thuốc men mang lại lợi ích to lớn khi được sử dụng trong hầm ngục. Thuốc men có trong phần thưởng hầm ngục, hộp bí mật hay được mua theo gói IAP mất phí. Sau khi trang bị thuộc men cho một hầm ngục mới khám phá, chúng được dùng để tăng thêm lợi thế chiến đấu và rất hữu ích trong các bàn chơi khó khi nhân vật chịu sát thương nặng.

Hệ thống chế tạo:

Hệ thống chế tạo gồm 2 thành phần: nâng cấp và tái sử dụng. Nâng cấp tương ứng với nâng cấp phép thuật mà không dùng điểm nâng cấp, được áp dụng cho vũ khí và giáp. Việc nâng cấp sẽ tăng tính sát thương của vũ khí và phép thuật, tăng cấp của giáp và chỉ số giáp. Mỗi vật phẩm hay phép thuật được nâng cấp đều yêu cầu dùng số lượng vật chất nhất định và vàng.

Quy trình tái sử dụng sẽ biến vật phẩm đã qua sử dụng thành vật chất, dùng để nâng cấp các vật phẩm quan trọng khác. Việc tái sử dụng cũng khiến bạn mất đi một lượng vàng nhỏ.

Cửa hàng trong game Blood GatePhần thưởng cuối level

Kiếm phần thưởng sau mỗi nhiệm vụ hoặc mua trong cửa hàng in-game

Sử dụng điểm nâng cấp và mở khóa:

Khi lên cấp, bạn sẽ được thưởng điểm nâng cấp hoặc điểm mở khóa. Điểm mở khóa được dùng để mở khóa phép thuật trong khi điểm nâng cấp sẽ tăng mức sát thương và lợi ích từ phép thuật có sẵn.

Ưu điểm của chế độ Hard Mode:

Hard Mode là hầm ngục nhưng có độ khó cao hơn các môi trường chơi game khác. Đồng thời, Hard Mode cũng là cơ hội để người chơi kinh nghiệm mở khóa toàn bộ đầu lâu trên bản đồ và đạt thành tích Guardian of the Empire. Nếu bạn gặp khó khăn trong màn chơi Hard Mode, hãy cố gắng hoàn toàn mọi level ở chế độ thường trước rồi quay lại chơi sau.

Đơn vị Scroll:

Scroll được dùng để vào hầm ngục. Nếu bạn hết Scroll, bạn phải chờ quy trình phục hồi hoặc hỏi bạn bè để nhận dưới dạng quà tặng. Đối với người chơi rủng rỉnh về kinh tế, bạn có thể mua Scroll dưới dạng các gói IAP mất phí từ cửa hàng trong game.

Thủ thuật áp dụng cho lớp nhân vật:

Ironclad - chuyên gia về vũ khí hạng nặng và giáp chiến. Ironclad là một chiến binh vững chắc trong cuộc chiến tại Huyết Môn, có khả năng phòng thủ tốt nhờ lớp áo giáp kiên cường, có thể chịu được những cú tấn công mạnh và tạo ra sát thương ngược lại cho đối thủ. Ironclad được tạo ra từ quặng sắt nên đương nhiên là mạnh hơn yếu tố tự nhiên nhưng lại yếu hơn lửa.

Warlock - chiến binh chiến đấu dũng cảm với đầy phép thuật và khả năng tự chữa lành vết thương tốt. Warlock được ưu tiên chỉ số thông minh nên phép thuật của nhân vật cũng có tính sát thương cao hơn, khiến kẻ thù khó khôi phục sau khi lĩnh đạn. Warlock được tạo từ nước, mạnh hơn lửa nhưng lại yếu hơn ánh sáng.

Stalker - xuất thân từ thợ săn và sát thủ cổ đại, Stalker có thể hạ đối thủ nhanh gọn và chuẩn xác. Stalker sẽ kết hợp phép thuật với kiểu sát thương mạnh, khiến kẻ thù không kịp trở tay. Được tạo ra từ tự nhiên nên mạnh hơn cả ánh sáng và yếu hơn sắt.

Tạo nhân vật trong Blood GateTrang bị và nâng cấp nhân vật

Tạo nhân vật và trang bị, nâng cấp cho nhân vật

Cách kiếm Emerald và vàng:

Emerald được mua bằng tiền thật hoặc thỉnh thoảng xuất hiện dưới dạng phần thưởng hầm ngục hay khi mở khóa thành tích. Emerald được dùng để mua rất nhiều thứ như giáp, phép thuật và rương chứa vũ khí cũng như các gói Scroll và thuốc men.

Vàng được trao thưởng trong hầm ngục và dùng để mua hộp vật phẩm bí mật trong cửa hàng cũng như ở màn chế tạo.

Xem video giới thiệu game Blood Gate - Age of Alchemy

Minh Lộc

Liên kết tải về